Chủ nhật, 13/09/2020 - 07:29

Sửng sốt trước biệt tài của “cậu bé Người Nhện”

Dân trí

Yasharth Singh (7 tuổi) đến từ Kanpur, Ấn Độ, được mệnh danh là “cậu bé Người Nhện” bởi cậu có thể leo tường “dễ như bỡn”.

Sửng sốt trước biệt tài của “cậu bé Người Nhện”

Khả năng leo tường của cậu bé hoàn toàn chỉ dùng sức lực của chân tay và không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào. Cậu có thể leo lên leo xuống góc tường trong nhà như thể đó là một thú vui thường ngày không có gì khó khăn lắm. Yasharth Singh bắt đầu thử leo tường kiểu này kể từ sau khi xem phim về siêu anh hùng Người Nhện.

Cậu bé học sinh tiểu học cho biết: “Có lần cháu xem phim về Người Nhện và muốn có thể leo tường như anh ấy. Cháu bắt đầu thử, thoạt tiên cháu bị ngã, nhưng khi đều đặn luyện tập thì cháu tiến bộ dần và rồi bây giờ làm được như thế này.

“Mọi người trong nhà đều bất ngờ và cũng lo lắng, yêu cầu cháu không được làm vậy nữa nhưng cháu đã thuyết phục mọi người không nên quá lo lắng bởi cháu thực sự làm được”.

Yasharth Singh cho biết cậu bé không hề sợ độ cao: “Cháu luôn nhìn lên và không nhìn xuống khi đang leo lên. Nếu cháu cảm thấy mình sắp ngã, cháu sẽ lựa thế ngã để không bị thương”.

Kỹ năng đặc biệt của cậu bé khiến cậu trở thành nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm, thường có người ghé qua nhà để được xem cậu bé trèo tường. Ban đầu, cha mẹ cậu cũng rất lo lắng, sợ có điều bất trắc xảy ra với con, nhưng dần dần họ cũng cảm thấy phấn khích bởi sự quan tâm chú ý mà con mình nhận được từ một khả năng đặc biệt.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail