Chủ nhật, 06/12/2015 - 11:15

Sửng sốt trước khả năng của “cậu bé Người Nhện” 2 tuổi

Dân trí

Một cậu bé 2 tuổi thường được người dân bản địa gọi là “cậu bé Người Nhện” bởi cậu có khả năng leo tường một cách thần kỳ, “bám dính” y như Người Nhện.

Cậu bé tí hon 2 tuổi người Iran tên là Arat Hosseini. Vận động viên nhí Arat không chỉ được người dân Iran ngưỡng mộ mà còn khiến nhiều cư dân mạng trên khắp thế giới yêu thích bởi khả năng nhào lộn, leo tường siêu đẳng được ghi lại trong hàng loạt những video clip đăng tải lên tài khoản mạng xã hội mà cha mẹ đã lập riêng cho cậu.

Mới chỉ 2 tuổi, nhưng những khả năng đáng kinh ngạc về thể lực của Arat đã khiến tài khoản mạng xã hội của cậu có hơn 107.000 lượt theo dõi. Một sự thật hài hước là từ khi vẫn còn đang quấn tã, Arat đã có khả năng xoạc chân thăng bằng trên hai cây gậy.

Trong những đăng tải mới nhất của gia đình Arat, cậu bé thể hiện sức mạnh cơ thể bằng cách leo tường như một Người Nhện tí hon. Cha mẹ của Arat cảm thấy rất tự hào về cậu con trai khỏe mạnh kỳ lạ của mình. Cha của Arat - anh Mohamed - cho biết cậu bé luôn muốn thực hiện những điều mới lạ để những người xung quanh phải cảm thấy phấn khích vì cậu.

Arat dù mới lên hai nhưng cậu bé đã đi bộ rất vững và thậm chí có thể đi bộ cả nửa tiếng đồng hồ mà không kêu ca. Chẳng hạn như để tìm được tảng đá thích hợp cho việc trưng trổ khả năng nhào lộn của mình, cậu bé đã cùng cha đi bộ hơn nửa tiếng đồng hồ để tới được tảng đá ưng ý, sau đó cha sẽ ghi lại các động tác đáng kinh ngạc của cậu để đăng tải lên tài khoản mạng xã hội.


Arat Hosseini - siêu anh hùng tí hon có khả năng leo tường “bám dính” một cách thần kỳ.

Arat Hosseini - siêu anh hùng tí hon có khả năng leo tường “bám dính” một cách thần kỳ.

Những em bé bằng tuổi với Arat rất thích chơi với cậu bởi Arat luôn có những trò mới lạ để trình diễn khiến các bạn thích thú và ngưỡng mộ. Cha của Arat - anh Mohamed - lần đầu tiên chú ý tới năng lực đặc biệt của con mình từ khi Arat còn rất nhỏ. Khi mới chập chững tập đi, Arat đã có thể đu mình lên khỏi mặt đất bằng cách bám lấy bàn tay của cha.

Cậu bé Arat biểu diễn những pha nhào lộn.
Cậu bé Arat biểu diễn những pha nhào lộn.
Sửng sốt trước khả năng của “cậu bé Người Nhện” 2 tuổi - 3
Sửng sốt trước khả năng của “cậu bé Người Nhện” 2 tuổi - 4
Những động tác luyện tập ngày thường của Arat.
Những động tác luyện tập ngày thường của Arat.
Sửng sốt trước khả năng của “cậu bé Người Nhện” 2 tuổi - 6
Một cậu bé dễ thương sở hữu năng lực đặc biệt.
Một cậu bé dễ thương sở hữu năng lực đặc biệt.

Video ghi lại năng lực đặc biệt của cậu bé Arat

Video ghi lại năng lực đặc biệt của cậu bé Arat

Cha của Arat luôn ở bên giúp cậu thực hiện những động tác mới

Bích Ngọc
Theo The Sun

Mới nhất