Thứ Bảy 12/10/2019 - 05:48

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải

Dân trí Từ những chất liệu đa dạng của điêu khắc và hội hoạ, các nghệ sĩ Việt Nam và thế giới đang miệt mài chuẩn bị cho triển lãm nghệ thuật đương đại tầm cỡ mùa 5 mang tên Art In The Forest. Mỗi tác phẩm là một “lời thì thầm” dưới tán thông vi vút bên hồ Đại Lải.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 1

Đại Lải một ngày đầu tháng 10...

Nhà điêu khắc (NĐK) Đàm Đăng Lại đang miệt mài hoàn thiện tác phẩm “Màu của gió” với tổng thể 5 khối inox khổng lồ được tạo hình đặc biệt.

Đây là năm thứ 2 tham gia Art In The Forest, NĐK Đàm Đăng Lại chọn một con đường, cách hoà trộn màu sắc riêng. Thay vì sử dụng đơn sắc trong điêu khắc, Đàm Đăng Lại chuộng bản hoà tấu sắc màu mang đậm âm hưởng của núi rừng Tây Nguyên - mảnh đất anh từng sinh sống.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 2

Nhà điêu khắc Đàm Đăng Lại và bản thu nhỏ mô phỏng tác phẩm "Màu của gió".

Sinh ra ở Phú Thọ, từng sống ở Thái Bình, Đắk Lắk, NĐK Đàm Đăng Lại có 8 năm học ở Huế, sau đó anh quay về Đắk Lắk kết hôn và đi Nhật theo đuổi nghệ thuật điêu khắc cho đến tận bây giờ. Anh từng tham gia triển lãm ở nhiều quốc gia trên thế giới và vẫn đi về giữa Nhật Bản - Việt Nam.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 3

Tác phẩm “Sức mạnh vùng đất” của Nhà điêu khắc Đàm Đăng Lại rất được công chúng yêu thích.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 4

“Sức mạnh vùng đất” được thôi thúc từ cảm nhận về bề dầy văn hoá lịch sử của mỗi vùng miền đất Việt.

Lần đầu tham gia dự án, NĐK Đàm Đăng Lại mang đến tác phẩm “Sức mạnh vùng đất”, thể hiện sắc màu quê hương thu nhỏ. Dù đi đâu về đâu, hình ảnh quê hương vẫn luôn in dấu trong tâm trí của người con đất Việt.

Lần thứ 2 trở lại nơi đây, tác phẩm “Màu của gió” một lần nữa được anh lấy cảm hứng từ chính khung cảnh quê hương, đất nước.

Nhà điêu khắc Đàm Đăng Lại chia sẻ về tác phẩm

“Cách đây một năm, tôi có dịp đi thăm Cát Bà trong khuôn viên của Flamingo Cát Bà Beach Resort. Hình ảnh bãi cát trải dài, núi non bên bờ biển, những đêm trăng lãng mạn gợi cho tôi về những đường cong.

Nơi đầu sóng với những cơn gió mạnh, cành cỏ cong, giọt sương đêm đọng lại trên lá, gợi cảm hứng để tôi sáng tạo trên nền chất liệu kim loại inox. Hình ảnh đường cong cách điệu cũng thể hiện sức mạnh tiềm ẩn, vươn lên mạnh mẽ”, NĐK tiết lộ.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 5

Tác phẩm đồ sộ đang dần được hoàn thiện.

Tác phẩm được đánh bóng một số diện tích bề mặt và khi hoàn thành sẽ được sơn bằng sơn chuyên dụng sơn ô tô, phản chiếu hình ảnh con người, thiên nhiên trong đó.

“Khi ngắm nhìn tác phẩm, bạn sẽ nhìn thấy bạn, bạn sẽ nhìn thấy màu, thấy hình ảnh quê hương, núi non, biển cả...”, NĐK tâm sự.

NĐK cho biết, quá trình lưu trú, sáng tạo tại trại sáng tác của Art In The Forest, anh có cơ hội giao lưu, học hỏi với nhiều nghệ sĩ quốc tế về phong cách làm việc, quy trình xây dựng tác phẩm...

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 6

 Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải - Art In The Forest (AIF) được tổ chức lần đầu vào năm 2015. Đây là dự án triển lãm nghệ thuật đương đại tầm cỡ về điêu khắc, hội họa, dự kiến được thực hiện trong vòng 10 năm. Nơi đây lưu giữ và phát triển những tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ đương đại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Hoạ sỹ Vũ Hồng Nguyên là đồng sáng lập và Giám tuyển của Art In The Forest.

Đến nay, dự án đã trở thành sự kiện văn hoá - mỹ thuật tầm cỡ quốc gia, được Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch bình chọn là Top 5 sự kiện mỹ thuật tiêu biểu toàn quốc năm 2016 và 2017.

Năm nay, triển lãm sẽ chính thức khai mạc vào ngày 26/10. Trước thời gian triển lãm, các nghệ sĩ đến từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada... đã bay sang Việt Nam lưu trú và sáng tác.

Mỗi nghệ sĩ sẽ mang đến một câu chuyện nhỏ thông qua những tác phẩm nghệ thuật ẩn mình trong thiên nhiêu rộng lớn.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 7

Nhà điêu khắc Mukai Katsumi (Nhật Bản) đang hoàn thiện tác phẩm “Âm thanh của đất”.

NĐK Mukai Katsumi (Nhật Bản) đang hoàn thiện tác phẩm “Âm thanh của đất”. Từ những khúc gỗ vô tri vô giác, NĐK sẽ thổi hồn vào đó hình tượng thanh âm vang vọng từ lòng đất, rung động lên cỏ cây, hoa lá...

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 8

Nhiều lần tham gia dự án, Nhà điêu khắc Mukai Katsumi đều thuỷ chung với chất liệu gỗ.

“Điêu khắc có nhiều cách thể hiện, sử dụng nhiều chất liệu vĩnh cửu như đá, kim loại... Tôi muốn thể hiện những hình thái mà chưa ai làm, chất liệu ít người làm”, NĐK cho biết.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 9

Tác phẩm "Rừng tia nắng" của Nhà điêu khắc Mukai Katsumi thực hiện trước đó.

Nhiều lần tham gia dự án, NĐK Mukai Katsumi đều thuỷ chung với chất liệu gỗ. Khi được hỏi tại sao sử dụng một chất liệu nhiều thách thức trước thiên nhiên, ông cho biết: “Gỗ là chất liệu mà đi quốc gia nào cũng gặp, tôi muốn thử nghiệm nhiều loại gỗ khác nhau để hiểu hơn những đặc trưng của quốc gia đó.

Tôi không quan tâm lắm về thời gian tồn tại của tác phẩm. Tôi hiểu tôi là con người, không thể trường tồn mãi mãi, rồi cũng sẽ già và mất đi. Gỗ cũng vậy, qua thời gian sẽ mục ruỗng, đó là vòng quay tất yếu của cuộc sống và là một nét đẹp của sự tự nhiên”.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 10

Nhà điêu khắc Mukai Katsumi (phải) và Nhà điêu khắc Ariel Moscovici.

Ngồi cạnh NĐK Ariel Moscovici đến từ Pháp, NĐK Mukai Katsumi cho biết, ông rất vui vì triển lãm lần này có thêm những tác giả mới và nhận được phản ứng tích cực của các đồng nghiệp cho tác phẩm của mình.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 11

Nhà điêu khắc Ariel Moscovici dồn tâm huyết để sớm hoàn thành tác phẩm của mình.

NĐK Ariel Moscovici mang đến tác phẩm “Giữa những khoảng cách”. Tác phẩm là nghệ thuật sắp đặt của 5 khối riêng biệt với điểm giao thoa tạo thành đường đi bộ cho khu khách trải nghiệm.

NĐK cho biết, điểm giao cắt giữa các khối thể hiện quy luật tự nhiên của dòng đời. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ phải đứng giữa những lựa chọn, dừng lại hay đi con đường khác là quyết định ở mỗi người.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 12

Mô hình thu nhỏ tác phẩm của Nhà điêu khắc Ariel Moscovici.

Dự kiến sau khi tác phẩm hoàn thành, đội ngũ kĩ thuật sẽ hỗ trợ sẽ lắp thêm đèn chiếu sáng cho tác phẩm thêm phần ấn tượng, mang đến cảm xúc đặc biệt hơn cho du khách.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 13

NĐK Lê Lạng Lương đến từ Hà Nội, NĐK Daniel Pérez đến từ Tây Ban Nha, NĐK Floyd Elzinga đến từ Canada, NĐK Youngsan Jang đến từ Hàn Quốc... cũng đang trong quá trình hoàn thiện các tác phẩm để sớm giới thiệu tới công chúng.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 14

Tác phẩm đang trong quá trình hoàn thiện của Nhà điêu khắc Lê Lạng Lương.

Bên cạnh các nhà điêu khắc là các hoạ sĩ nổi tiếng. Với sự góp mặt của nghệ sĩ ở nhiều độ tuổi có những trải nghiệm khác nhau trong đời sống thường nhật cũng như đời sống nghệ thuật, công chúng sẽ được chứng kiến sự thăng hoa của các tác phẩm nghệ thuật hội họa và sắp đặt.

Những tác phẩm mang hơi thở đương đại, lấy cảm hứng từ những điều đơn giản, bình dị trong cuộc sống.

Thăm “Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” tại Đại Lải - 15

Hơn 100 tác phẩm, cụm tác phẩm điêu khắc độc đáo cùng các tác phẩm hội hoạ ấn tượng được trưng bày trong không gian cảnh quan rộng lớn hơn 123ha của Flamingo Đại Lải Resort đã xác lập thành công kỷ lục “Khu resort có Không gian Nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam” do Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận vào năm 2017.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Quách Thu Phương bất ngờ đoạt Huy chương Vàng sau 10 năm nghỉ diễn
Quách Thu Phương bất ngờ đoạt Huy chương Vàng sau 10 năm nghỉ diễn

(Dân trí) - Diễn viên Quách Thu Phương - người từng để lại nhiều ấn tượng với các vai diễn trong phim truyền hình vừa đoạt được Huy chương Vàng với vai chính trong vở “Dưới cát là nước” tại Liên hoan sân khấu quốc tế thử nghiệm lần thứ 4 sau hơn 10 năm nghỉ diễn.

Thứ hai, 14/10/2019 - 05:29

Người phụ nữ ngất xỉu vì bị “cắt phăng” mái tóc dài trong chương trình làm đẹp
Người phụ nữ ngất xỉu vì bị “cắt phăng” mái tóc dài trong chương trình làm đẹp

(Dân trí) - Một phụ nữ khi tham gia chương trình làm đẹp, giúp tạo diện mạo mới ấn tượng, đã gặp phải một cú sốc khi cô bất ngờ bị cắt phăng mái tóc dài, trong khi người tạo mẫu tóc không hề có sự bàn bạc trước với cô. Sự việc đã khiến người phụ nữ bật khóc và... ngất lịm.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 08:58

Clip: Bạn sẽ phải sửng sốt với “diễn viên lồng tiếng” hài hước khó tin này...
Clip: Bạn sẽ phải sửng sốt với “diễn viên lồng tiếng” hài hước khó tin này...

(Dân trí) - Mỗi lần mang chú vẹt Nico xuống phố, người chủ của chú rất dễ gặp phiền phức, bởi chú vẹt rất thích thu hút sự chú ý của người qua đường, chú ta luôn... “khóc rống” lên như một đứa trẻ khiến rất nhiều người chạy lại vì tưởng có chuyện bất thường xảy ra.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 08:57

Nam diễn viên đóng thế suốt 20 năm thay cho tài tử kiếm tiền giỏi nhất thế giới
Nam diễn viên đóng thế suốt 20 năm thay cho tài tử kiếm tiền giỏi nhất thế giới

(Dân trí) - Có những diễn viên đóng thế suốt cả sự nghiệp luôn thực hiện những pha hành động nguy hiểm thay cho ngôi sao điện ảnh, nhưng họ không được biết đến.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 06:12

Vừa lái xe, vừa nghe nhạc, chỉ nên nghe giai điệu chậm?
Vừa lái xe, vừa nghe nhạc, chỉ nên nghe giai điệu chậm?

(Dân trí) - Khi đang tham gia giao thông, nếu nghe những ca khúc có nhịp điệu nhanh, người nghe sẽ dễ bị tác động tâm lý và “lái ẩu”.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 01:31

Điều gì khiến Công Lý, Bằng Kiều giữ được quan hệ “tình thân mến thân” với vợ cũ sau khi ly hôn?
Điều gì khiến Công Lý, Bằng Kiều giữ được quan hệ “tình thân mến thân” với vợ cũ sau khi ly hôn?

(Dân trí) - Nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ sau khi ly hôn sẽ đoạn tuyệt quan hệ hoặc mang lòng oán hận đối phương. Nhưng nhìn vào mối quan hệ “tình thân mến thân” của Công Lý - Thảo Vân, Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh thì người ta sẽ phải đặt câu hỏi.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 01:11

9 quốc gia tham dự Liên hoan Xiếc quốc tế 2019
9 quốc gia tham dự Liên hoan Xiếc quốc tế 2019

(Dân trí) - Theo thông tin từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, các nước tham gia Liên đoàn Xiếc quốc tế 2019 gồm: Úc, Campuchia, Trung Quốc, Cuba, Ai Cập, Hunggari, Lào, Singapore, Việt Nam.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 01:08

“Hà Nội nhìn từ trên cao” đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh quốc tế
“Hà Nội nhìn từ trên cao” đoạt giải Nhất cuộc thi ảnh quốc tế

(Dân trí) - Vượt qua 2.659 tác phẩm của 430 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên đến từ 8 quốc gia, tác phẩm "Hà Nội - Nhìn từ trên cao" của tác giả Lê Ngọc Huy đã giành giải nhất cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế “Tự hào Hà Nội”.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 09:08

Phim siêu anh hùng bị chê “không phải điện ảnh”, Người Sắt nói gì?
Phim siêu anh hùng bị chê “không phải điện ảnh”, Người Sắt nói gì?

(Dân trí) - Nam tài tử “Người Sắt” Robert Downey Jr. (54 tuổi) chia sẻ rằng ông “trân trọng” ý kiến của đạo diễn Martin Scorsese khi vị đạo diễn này cho rằng phim siêu anh hùng “không phải là điện ảnh”.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 09:06

Nghệ sĩ trải lòng về Sân khấu kịch Thành phố (Phần 1)
Nghệ sĩ trải lòng về Sân khấu kịch Thành phố (Phần 1)

(Dân trí) - Sau thông tin sân khấu kịch của NSND Hồng Vân đã phải đóng cửa sau 14 năm, ngoài việc sân khấu bị lấy lại mặt bằng phải đóng cửa, nhìn lại tình hình sân khấu kịch thời gian qua, không khó để nhận ra rằng, sân khấu hoạt động đã không còn khả quan.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 08:53

Kim Kardashian muốn tạo công ăn việc làm cho người có quá khứ “bất hảo”
Kim Kardashian muốn tạo công ăn việc làm cho người có quá khứ “bất hảo”

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian chia sẻ về việc nuôi dạy 4 người con nhỏ, việc cô đang theo đuổi ngành luật, đặc việt là lĩnh vực luật hình sự, khiến cô có mong muốn tạo cơ hội làm lại cuộc đời cho những người từng có quá khứ lầm lỡ.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 06:00

Vận may mỉm cười với người phụ nữ vô gia cư sở hữu giọng hát mê hoặc
Vận may mỉm cười với người phụ nữ vô gia cư sở hữu giọng hát mê hoặc

(Dân trí) - Một người phụ nữ vô gia cư đã bắt đầu nhận được những lời mời biểu diễn và những cơ hội hé mở dành cho công việc sau khi một đoạn video clip ghi lại cô trong giây phút say sưa hát ở một ga tàu được lan truyền trên mạng.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 05:59

ĐÁNG QUAN TÂM
“Tượng đài sống” của âm nhạc cổ điển Jean - Yves Thibaudet đến Việt Nam
“Tượng đài sống” của âm nhạc cổ điển Jean - Yves Thibaudet đến Việt Nam

(Dân trí) - Nghệ sĩ piano người Pháp Jean - Yves Thibaudet, người được coi là “tượng đài sống” của âm nhạc cổ điển, sẽ đến Việt Nam trình diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời vào tối 23/10 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Thứ bảy, 12/10/2019 - 12:06

Chân dung những bóng hồng quyền lực nơi kinh đô điện ảnh
Chân dung những bóng hồng quyền lực nơi kinh đô điện ảnh

(Dân trí) - Ấn bản đặc biệt “Women in Hollywood” (Những phụ nữ ở Hollywood) do tạp chí thời trang Elle thực hiện đã quy tụ những ngôi sao nữ đình đám nhất tại kinh đô điện ảnh.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 10:27

Chủ tịch Hội Đầu bếp Việt: Đi khắp thế giới vẫn thích về nhà ăn cơm vợ nấu
Chủ tịch Hội Đầu bếp Việt: Đi khắp thế giới vẫn thích về nhà ăn cơm vợ nấu

(Dân trí) - Là người từng tiếp đón “Vua đầu bếp Mỹ” Gordon Ramsay, đầu bếp Nguyễn Thường Quân đã nhiều lần mang ẩm thực Việt ra thế giới trong các sự kiện giao lưu văn hoá. Đi khắp nơi, anh vẫn thích nhất về nhà ăn cơm vợ con nấu.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 09:44

Chuyện tình của hai ca sĩ nên duyên nhờ làm giám khảo “The Voice”
Chuyện tình của hai ca sĩ nên duyên nhờ làm giám khảo “The Voice”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Gwen Stefani (50 tuổi) tâm sự về cuộc tình với bạn trai hiện tại - nam ca sĩ Blake Shelton (43 tuổi), rằng chính anh đã giúp cô hàn gắn sau hôn nhân đổ vỡ.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 07:26

Chân dung hai nhà văn vừa nhận giải Nobel Văn học 2018-2019
Chân dung hai nhà văn vừa nhận giải Nobel Văn học 2018-2019

(Dân trí) - Cuộc họp báo công bố hai tác giả thắng giải Nobel Văn học do Viện hàn lâm Thụy Điển tiến hành đã kết thúc với lời khẳng định từ ban tổ chức rằng cả hai nhà văn sẽ nhận được giải thưởng với trị giá 9 triệu krona Thụy Điển mỗi người (tương đương hơn 21 tỷ đồng).

Thứ sáu, 11/10/2019 - 07:24

Nobel Văn học 2018-2019 gọi tên hai tác giả nào?
Nobel Văn học 2018-2019 gọi tên hai tác giả nào?

(Dân trí) - Vào 1h chiều ngày 10/10 (theo giờ Thụy Điển, tức 6 giờ tối cùng ngày tại Việt Nam), giải thưởng danh giá Nobel Văn học đã xướng tên hai tác giả: Nobel Văn học 2018 được trao cho nhà văn người Ba Lan Olga Tokarczuk (57 tuổi), Nobel Văn học 2019 trao cho nhà văn người Áo Peter Handke (76 tuổi).

Thứ năm, 10/10/2019 - 06:12

Phát sốt với bộ ảnh lịch của những người lính cứu hỏa
Phát sốt với bộ ảnh lịch của những người lính cứu hỏa

(Dân trí) - Những người lính cứu hỏa đến từ nước Úc đã vừa thực hiện một bộ ảnh lịch bên các loài động vật để chào đón năm 2020. Số tiền thu về từ việc bán lịch sẽ được dành để làm từ thiện. Bộ ảnh lịch quá... ấn tượng tới mức ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thứ năm, 10/10/2019 - 02:41

Hoạt cảnh chân thực về cuộc chiến đấu 60 ngày đêm trên đường phố Hà Nội
Hoạt cảnh chân thực về cuộc chiến đấu 60 ngày đêm trên đường phố Hà Nội

(Dân trí) - "Ký ức Hà Nội - 65 năm" thông qua hai hoạt cảnh tái hiện từ giai đoạn cuộc chiến đấu 60 ngày đêm trên đường phố Hà Nội cho đến ngày trở về chiến thắng 10/10/1954 là chương trình văn hóa ý nghĩa nhân kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019) vừa diễn ra tại phố Phùng Hưng.

Thứ năm, 10/10/2019 - 02:17

Vì sao không xử phạt 4 người khoả thân chụp ảnh trên đèo Mã Pí Lèng?
Vì sao không xử phạt 4 người khoả thân chụp ảnh trên đèo Mã Pí Lèng?

(Dân trí) - 4 người đàn ông gần như khoả thân chạy xe và chụp ảnh trước nhà hàng Mã Pì Lèng Panorama đã có lời xin lỗi, nhưng nhiều người vẫn đặt câu hỏi tại sao cơ quan chức năng không xử phạt để làm gương và răn đe những người có ý định tương tự?

Thứ năm, 10/10/2019 - 01:57

Những bức ảnh đẹp vùng cao qua ống kính nhiếp ảnh gia Lào Cai, Hoà Bình
Những bức ảnh đẹp vùng cao qua ống kính nhiếp ảnh gia Lào Cai, Hoà Bình

(Dân trí) - Các nghệ sĩ nhiếp ảnh 2 tỉnh Hòa Bình và Lào Cai đã giới thiệu hơn 100 bức ảnh nghệ thuật, du lịch đặc sắc, đủ sắc màu các dân tộc thiểu số...

Thứ năm, 10/10/2019 - 11:45

Nhạc sĩ Phú Quang, NSND Lê Khanh xúc động khi nhớ về những tháng năm khốc liệt
Nhạc sĩ Phú Quang, NSND Lê Khanh xúc động khi nhớ về những tháng năm khốc liệt

(Dân trí) - Nhạc sĩ Phú Quang, NSND Lê Khanh, Nhà văn Đỗ Phấn… và rất nhiều nhân chứng đã không kìm được sự xúc động khi nhớ về những tháng năm cùng Hà Nội vượt qua khó khăn, khốc liệt.

Thứ năm, 10/10/2019 - 10:39

Nhà hát Lớn Hà Nội chật kín khán giả xem “Ngàn năm mây trắng“
Nhà hát Lớn Hà Nội chật kín khán giả xem “Ngàn năm mây trắng“

Khán phòng Nhà hát Lớn tối 9/10 gần như không còn một chỗ trống khi vở "Ngàn năm mây trắng" được công diễn tại Liên hoan quốc tế sân khấu thử nghiệm.

Thứ năm, 10/10/2019 - 06:27