Thứ hai, 03/03/2014 - 14:57

Thủy Tiên của “Vị đắng tình yêu” nhận cúp “Bông hồng vàng”

Dân trí

Hơn 20 năm sau vai diễn nổi tiếng trong bộ phim “Vị đắng tình yêu”, nữ diễn viên Thủy Tiên được trao giải “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013”.

 Ngày 1/3, cựu diễn viên Thủy Tiên được trao giải "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013".

Cựu diễn viên là một trong những doanh nhân tiêu biểu năm 2013

Cựu diễn viên là một trong những doanh nhân tiêu biểu năm 2013


Ngày 1/3, nữ diễn viên Thủy Tiên được trao giải Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013

Ngày 1/3, nữ diễn viên Thủy Tiên được trao giải "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013"

Cúp Bông hồng vàng năm 2013 được trao cho 100 nữ doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế-xã hội của đất nước và nâng cao đời sống của người lao động. Đây là một giải thưởng uy tín được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao.

Chia sẻ sau khi nhận cúp, cựu diễn viên Thủy Tiên cho biết mình rất vui và tự hào vì góp phần cho sự nghiệp phát triển đất nước. Nhất là trong thời điểm 8/3 cận kề , có thể coi đây là món quà ý nghĩa đối với Thủy Tiên.

Cựu diễn viên Thủy Tiên sinh năm 1970, là nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim Vị đắng tình yêu. Đây là một trong những bộ phim đoạt doanh thu cao nhất của điện ảnh Việt Nam vào thập niên 90 ở Việt Nam với khoảng 500 triệu đồng tiền vé và giành giải Bông sen Vàng trong LHP Việt Nam 1993, mang về cho đạo diễn Lê Hoàng giải Đạo diễn xuất sắc, Lê Công Tuấn Anh giải Nam diễn viên chính xuất sắc.

Thủy Tiên trong phim Vị đắng tình yêu


Thủy Tiên trong phim Vị đắng tình yêu

Thủy Tiên trong phim "Vị đắng tình yêu"

Hơn 20 năm sau vai diễn ấn tượng đấy, Thủy Tiên giờ là một doanh nhân thành đạt, có cuộc sống gia đình hạnh phúc với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Bà cũng là người tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.

Sau khi trở thành mẹ chồng của nữ diễn viên xinh đẹp Tăng Thanh Hà, bà cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí, thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Hà Thanh