Thứ hai, 10/06/2013 - 20:08

Tiết lộ về đêm cuối cùng của minh tinh Marilyn Monroe

51 năm kể từ khi nữ diễn viên Marilyn Monroe qua đời, người hâm mộ mới có câu trả lời cho câu hỏi “ Điều gì đã xảy ra vào đêm cuối cùng của người đẹp tóc vàng ?”.

Bà Colleen Otash (Mỹ) tìm thấy trong một ngăn kéo bí mật của người cha quá cố của bà- thám tử tư lừng danh một thời Fred Otash các tài liệu về minh tinh màn ảnh một thời- Marilyn Monroe. Theo tài liệu này, Marilyn Monroe không chỉ có quan hệ tình dục với tổng thống John F Kennedy mà còn cả với em trai ông- Robert Kennedy.

Hình ảnh của Marilyn Monroe cùng tổng thống John Kennedy (bên phải cô) và

Hình ảnh của Marilyn Monroe cùng tổng thống John Kennedy (bên phải cô) và
em trai ông- Rober Kennedy (bên trái cô) tại buổi gây quĩ của đảng Dân chủ ngày 19/5/1962


Ông Otash đã cài thiết bị nghe lén trong nhà Monroe tại Los Angeles, do đó ghi lại được cuộc cãi vã xảy ra vào  ngày 5-8- 1962, trong đoạn băng người đẹp tóc vàng nói rằng cô thấy mình không khác gì một thứ đồ chơi qua tay anh em nhà Kennedy. Trong bản ghi lại có đoạn viết: “Monroe thực sự đang la hét còn họ thì tìm cách làm dịu giọng cô ấy lại. Lúc đó, Monroe đang ở trên giường và Bobby Kennedy đã lấy chiếc gối đè lên mặt Monroe để ngăn không cho hàng xóm nghe thấy tiếng la hét. Tất nhiên, cô gái của chúng ta sau đó đã im lặng mãi mãi”.

Trước khi qua đời vào năm 1992, vị thám tử tư này có để lại vài dòng cho cơ quan điều tra liên bang Mỹ (FBI) và cục tình báo Mỹ (CIA) rằng; “ Lẽ ra tôi sẽ giữ bí mật này suốt đời. Nhưng sẽ thật ngu ngốc nếu chúng ta chỉ ngồi đây và chối bỏ những gì là sự thật. Sự thật là tôi đã nghe được những đoạn băng về mối quan hệ của Monroe và anh em nhà Kennedy, trong đó có những đoạn nhạy cảm. Nhưng bất chợt tôi nhận ra là có nhiều thứ mà FBI và CIA có thể thay mặt tôi để nói với mọi người”.

Dù biết chắc những cuốn băng của ông Otash sẽ mang lại nhiều điều hơn thế nhưng tới nay vẫn không có ai thuyết phục được bà Colleen cung cấp hết những gì cha mình có được vì bà lo sợ ai đó sẽ biến chúng thành những câu chuyện hư cấu khủng khiếp. Khi ông Otash qua đời vì bệnh đau tim, luật sư của ông đã tới nhà và mang đi một chiếc tủ màu đỏ trong đó được cho là chứa đựng những tài liệu nhạy cảm nhất về đời tư các ngôi sao. Từ đó, không ai rõ những tài liệu này đã đi về đâu kể cả bà Colleen. 

Theo Trang Hà
An ninh Thủ đô/The Australian