Thứ tư, 11/07/2018 - 06:15

Trước thềm bán kết World Cup, áo gi-lê nam cháy hàng tại Anh

Dân trí

Tại World Cup năm nay, ông Southgate được xem là một trong những huấn luyện viên “đỏm dáng, ăn hình” nhất. Phong cách đặc trưng của ông là diện áo gi-lê nam, khoe dáng “chuẩn”, cùng một phong cách rất kiểu “quý ông bên đường pitch”.

Huấn luyện viên của đội tuyển Anh - Gareth Southgate
Huấn luyện viên của đội tuyển Anh - Gareth Southgate

Trước thềm trận bán kết Anh gặp Croatia sắp diễn ra, chuỗi cửa hàng thời trang chịu trách nhiệm cung cấp trang phục “suit” cho đội tuyển Anh sang Nga dự World Cup đã vừa tuyên bố họ đang “cháy hàng” mẫu gi-lê nam mà huấn luyện viên của đội tuyển Anh - ông Gareth Southgate - thường mặc mỗi khi ra sân chỉ đạo trận đấu.

Tại World Cup năm nay, ông Southgate được xem là một trong những huấn luyện viên “đỏm dáng, ăn hình” nhất, mỗi lần ông xuất hiện trên sân, Southgate đều gây ấn tượng mạnh bởi sự lịch lãm, bảnh bao của mình. Phong cách đặc trưng của ông là diện áo gi-lê nam, khoe dáng “chuẩn”, cùng một phong cách rất kiểu “quý ông bên đường pitch”.

Trước thành tích của đội tuyển Anh tại World Cup năm nay, khi đã rất lâu rồi họ mới lại được lọt vào tới vòng bán kết, ông Southgate hiện được giới yêu túc cầu ở Anh xem như người hùng. Nhiều đàn ông Anh muốn giống như ông Southgate và họ đổ xô đi mua áo gi-lê nam tại chuỗi cửa hiệu cung cấp đồ “suit” cho tuyển Anh.

Sau chuỗi ngày áo gi-lê nam “kiểu Gareth Southgate” bán chạy bất ngờ tại Anh, đến hôm nay, chuỗi cửa hiệu thời trang đã phải tuyên bố “cháy hàng”. Không nghi ngờ gì, ở quê nhà, ông Southgate đang được xem là biểu tượng thời trang đối với nhiều nam giới.

Hiện tại, mẫu áo gi-lê nam giống với loại ông Southgate thường mặc đã hết các cỡ phổ thông, và chỉ còn lại cỡ… XXL. Mỗi chiếc áo này có giá 65 bảng (gần 2 triệu đồng).

Trước thềm bán kết World Cup, áo gi-lê nam cháy hàng tại Anh - 2

Huấn luyện viên của đội tuyển Anh - Gareth Southgate
Huấn luyện viên của đội tuyển Anh - Gareth Southgate

Phía cửa hiệu đã hứa rằng họ sẽ nhanh chóng chuyển hàng mới về tới các chi nhánh để fan của tuyển Anh kịp có áo mặc trước trận bán kết.

Những ngày này, áo gi-lê nam bỗng trở thành hiện thân cho tình cảm yêu mến dành cho tuyển Anh, cho huấn luyện viên Southgate.

Rất nhiều nam giới Anh lựa chọn mặc áo gi-lê nam tới quán bar xem các trận cầu World Cup - một lựa chọn vừa giúp họ trông bảnh bao, vừa thể hiện tình cảm và sự trân trọng dành cho huấn luyện viên Southgate, người đã dẫn dắt tuyển Anh vào tới vòng bán kết World Cup.

>> Bỗng nhiên áo gi-lê nam bán "đắt như tôm tươi" nhờ World Cup
>> Chuyện tình đẹp của huấn luyện viên hấp dẫn nhất World Cup
>> Và trên sân bóng, đâu chỉ có thắng thua...

Bích Ngọc
Theo The Sun