Thứ bảy, 22/08/2015 - 08:29

Tượng của huyền thoại bóng đá trông như thể đang nhảy… “Gangnam Style”

Dân trí

Huyền thoại bóng đá người Anh - tiền đạo Alan Shearer - vừa được dựng tượng tôn vinh nhưng người ta có thể sẽ tưởng lầm đây là tượng của một fan cuồng… nhảy ngựa “Gangnam Style”.

Mới đây, một bức tượng vinh danh huyền thoại bóng đá người Anh - tiền đạo Alan Shearer của câu lạc bộ Newcastle (Anh) - vừa được hoàn thành đã bị liên tưởng tới điệu nhảy ngựa trong nhạc phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc - “Gangnam Style”.

Bức tượng cỡ lớn được thực hiện để tôn vinh sự nghiệp thể thao thành công của Shearer đã nhanh chóng trở thành chủ đề của hàng loạt những trò đùa tếu trên mạng xã hội Anh khi người hâm mộ không thể nào không liên tưởng tới hình ảnh Shearer đang “nhảy ngựa”.

Bức tượng được cựu chủ tịch câu lạc bộ Newcastle - ông Freddy Shepherd - đặt hàng thực hiện tại… Trung Quốc và sẽ sớm được đưa tới Anh trong tháng này.

83-bda44
Bức tượng khắc họa cựu tiền đạo của câu lạc bộ Newcastle - Alan Shearer - hiện đang trở thành chủ đề của nhiều câu chuyện đùa tếu trên mạng xã hội.
84-6d5b7
Người hâm mộ đều liên tưởng dáng dấp của tượng với điệu nhảy ngựa trong nhạc phẩm nổi tiếng “Gangnam Style”. Hiện tại, bức tượng vẫn đang ở Trung Quốc và sẽ được đưa sang Anh trong tháng này.
85-b50b4
Tượng được đặt hàng bởi cựu chủ tịch câu lạc bộ Newcastle - ông Freddy Shepherd.
86-f74f4
Tượng được thực hiện tại Trung Quốc và sẽ được đưa sang Anh vào cuối tháng này.
87-b2ebd
Bức tượng được dựng với ý tưởng tái hiện lại hình ảnh của Shearer phấn khích trong giây phút ghi bàn vào lưới đối thủ.

Dù bức tượng trở thành đối tượng của những trò đùa tếu trên mạng xã hội, nhưng bản thân Alan Shearer lại cảm thấy rất thích thú và đã lên mạng bày tỏ: “Gửi tới những người đang liên tục đặt câu hỏi cho tôi. Tôi rất vinh dự vì được dựng tượng. Tôi rất tự hào vì bức tượng này và… vâng, tôi thực sự thích nó. Bởi tôi lại còn có tóc nữa!”. (Shearer vốn bị… hói từ sớm).

88-12e52
Ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc - Psy - nổi tiếng trên toàn thế giới với điệu nhảy ngựa trong nhạc phẩm đình đám “Gangnam Style”.

Gangnam Style - Psy

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

vanhoa-4fc8b