Thứ sáu, 04/01/2019 - 10:00

Vào vai Bao Thanh Thiên, nam diễn viên phải tăng cân "mãnh liệt"

Dân trí

Nam diễn viên Hồng Kông - Trần Kiện Phong (40 tuổi) - mới đây đã gây sửng sốt khi xuất hiện trong loạt ảnh chụp trên phim trường của bộ phim truyền hình "Huyền thám Bao Chửng".


Trước đây, Trần Kiện Phong vốn được biết tới với vẻ đẹp của gương mặt sở hữu những đường nét thanh tú.

Trước đây, Trần Kiện Phong vốn được biết tới với vẻ đẹp của gương mặt sở hữu những đường nét thanh tú.

Trước đây, Trần Kiện Phong vốn được biết tới với vẻ đẹp của gương mặt sở hữu những đường nét thanh tú, nhưng để nhập vai Bao Chửng một cách thuyết phục, để có được vẻ uy nghi đĩnh đạc, anh buộc phải tăng cân. Chứng kiến diện mạo mới của Trần Kiện Phong những ngày gần đây, nhiều người đã phải sửng sốt.

Chuyện phim "Huyền thám Bao Chửng" xoay quanh nhân vật Bao Thanh Thiên khi ông xin từ quan để về quê nhà chăm sóc mẫu thân. Nhưng rồi trong những ngày tháng những tưởng sẽ rất bình yên ấy, ông chứng kiến những vụ sát hại bí ẩn và không thể làm ngơ, nên đã bắt tay vào cuộc điều tra phá án.

Trần Kiện Phong vốn được biết tới với ngoại hình ăn ảnh và khả năng diễn xuất tốt, anh từng được công chúng yêu phim Hoa ngữ biết đến với những vai diễn trong các loạt phim như "Quy luật sống còn" (2003), "Học cảnh hùng tâm" (2005), hay "Thiếu niên tứ đại danh bổ" (2015).

Vào vai Bao Thanh Thiên, nam diễn viên phải tăng cân "mãnh liệt" - 2

Vào vai Bao Thanh Thiên, nam diễn viên phải tăng cân "mãnh liệt" - 3


Trần Kiện Phong trên phim trường Huyền thám Bao Chửng tăng cân thấy rõ.

Trần Kiện Phong trên phim trường "Huyền thám Bao Chửng" tăng cân thấy rõ.

Bích Ngọc
Theo Sina