Vì sao Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đoạn tuyệt mọi liên lạc sau khi chia tay?

Dân trí “Sau khi chúng tôi chia tay nhau, mỗi người một cuộc sống. Tất cả những gì có thể làm để cô ấy ở lại Mỹ, tôi cũng đã làm hết khả năng. Và khi xong hết mọi thứ thì đoạn tuyệt mọi liên lạc. Người ta còn có thế giới riêng của người ta nữa chứ”, Bằng Kiều chia sẻ.
>>Bằng Kiều dành cho Quang Hà lời khen có cánh
>>Bằng Kiều và Đàm Vĩnh Hưng úp mở bản mash-up cực đỉnh
>>Bằng Kiều sẽ trổ tài làm MC, biểu diễn nhạc cụ dân tộc?

Tôi gắn bó với Cung Hữu nghị Việt Xô từ khi còn bé

Anh bắt đầu hát ở Cung Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội từ lúc nào?

Tôi tôi gắn bó với Cung Hữu nghị Việt Xô từ khi còn bé. Bé tí, tôi đã được bố mẹ cho đi học võ, học vẽ và tham gia các hoạt động đoàn đội ở đây rồi. Đến năm 1991, tức khoảng 18 tuổi, tôi bắt đầu hát ở Cung. Ca sĩ như tôi xem nơi này là ngôi nhà thứ 2 của mình. Tôi thuộc hết mọi ngóc ngách của Cung. Tuy nhiên, thật tiếc là không có mối tình nào chớm nở ở đây cả (cười).

Vì sao Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đoạn tuyệt mọi liên lạc sau khi chia tay? - 1

Bằng Kiều gắn bó với Cung Hữu nghị Việt Xô từ khi còn bé.

Trở về sau nhiều năm sinh sống và hoạt động âm nhạc ở hải ngoại, tôi thấy mọi thứ nơi đây vẫn rất thân thương. Chỉ có điều là Cung bây giờ chật chội và lộn xộn hơn ngày trước. Cái sân ở phía sau Cung ngày xưa không có nhà cửa san sát như thế.

Anh còn nhớ đêm diễn đầu tiên ở chốn này?

Tôi không thể nhớ nổi là lần đầu tiên hát ở đó trong chương trình nào. Chỉ nhớ đây từng là nơi từng diễn ra rất nhiều cuộc thi lớn và nhiều chương trình âm nhạc lớn. Bây giờ hỏi tôi hát ở sân khấu Lan Anh - TP.HCM bao nhiêu lần tôi còn nhớ vì quá ít nên nhớ, còn hỏi hát ở Cung lần đầu tiên thì tôi không nhớ vì tôi hát ở đây quá nhiều.

Khi nghe tin Cung bị cháy, tôi thấy nhiều anh chị em chia sẻ rất bùi ngùi. Nhưng tôi cho rằng, đã đến lúc chỗ này cần phải được xây mới lại vì nó cũng đã quá cũ và xuống cấp rồi.

Đặc biệt, phải trang bị hệ thống báo cháy hiện đại hơn bởi nơi đây rất dễ xảy ra hoả hoạn. Lúc nghe tin Cung bị cháy, tôi rất lo lắng vì chương trình âm nhạc có mình tham gia gặp sự cố quá bất ngờ. Các thiết bị âm thanh và sân khấu đã chuẩn bị cho đêm nhạc bị thiêu rụi hết. Bao nhiêu tài sản và công sức của các anh chị em đổ sông đổ biển.

Có cho tiền, Trizzie cũng không lấy chồng

Từ hồi mua nhà ở Việt Nam anh có vẻ ít về Mỹ hơn?

Không, tôi vẫn đi đi lại lại thôi vì bên kia vẫn còn có mẹ tôi và 3 đứa con nữa. Sở dĩ tôi mua một căn hộ chung cư ở đây là vì ngày xưa gia đình tôi có một căn nhà trên Hồ Tây nhưng không có người ở nên toàn bị ẩm mốc, đồ đạc hư hỏng hết. Bởi thế mẹ con bàn tính mua căn hộ chung cư để thỉnh thoảng mẹ tôi về còn có chỗ để lưu trú. Ở chung cư, không có ở nhà cũng có người dọn dẹp.

Ngôi nhà cũ của gia đình ở Ngô Sỹ Liên thì chúng tôi vẫn giữ lại làm kỷ niệm chứ không bán. Ngôi nhà đó mỗi lần anh em tụ tập lại kéo nhau về đó. Mẹ tôi chưa muốn về đây hẳn vì bên này hơi ô nhiễm, mẹ tôi bị ốm suốt. Ở bên đó, nhà có vườn tược khá rộng rãi nên mẹ tôi chăm sóc vườn thôi cũng đã đủ vui. Thỉnh thoảng ba đứa con lại qua chơi với bà.

Vì sao Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đoạn tuyệt mọi liên lạc sau khi chia tay? - 2

Dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều với vợ cũ là Trizzie Phương Trinh vẫn rất thân thiết.

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của anh là người vẫn thỉnh thoảng đưa ba con về chơi với bà nội?

Có cô tài xế đưa ba đứa đi học thỉnh thoảng vẫn chở chúng về chơi với bà nội. Thỉnh thoảng, Trizzie cũng có qua chơi, ăn uống. Chúng tôi bây giờ như là bạn ấy mà.

Trong làng nghệ, vợ chồng anh thuộc dạng “hiếm lạ” bởi ly hôn rồi vẫn “như chưa hề có cuộc chia ly”. Cả hai giữ được mối quan hệ đó là nhờ điều gì?

Chúng tôi có mối quan tâm hàng đầu đó là ba đứa con. Bởi thế, những gì các con thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất thì chúng tôi phải dành cho chúng nó. Khi cả hai người cũng nghĩ về chuyện đó thì không có gì khó để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp cả. Tôi thấy rằng, các cặp vợ chồng sau ly hôn không nhìn mặt nhau thường là do xung đột về quyền lợi, không xung đột quyền lợi thì mọi thứ sẽ êm.

Nghĩa là giữa anh và vợ cũ vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau ngoài chuyện về ba đứa con?

Ngoài những gì liên quan đến ba đứa con thì chúng tôi vẫn là đồng nghiệp nên vẫn thường hỏi ý kiến nhau. Tôi là ca sĩ nên có những cái thuộc về âm nhạc thì Trizzie lại hỏi tôi, còn có gì thuộc về thị trường âm nhạc thì tôi lại hỏi Trizzie. Sống với nhau hơn 10 năm nên biết rõ về nhau mà. Thực ra, cái hay trao đổi nhất vẫn là những chuyện liên quan đến 3 đứa con.

Anh có nghĩ, giữa anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết nên cô gái nào muốn đến với anh cũng rất ngại?

Vấn đề là khi người ta đến với mình phải hiểu rõ hoàn cảnh và có sự chia sẻ với mình. Đúng là cũng có nhiều người muốn đến với tôi nhưng nhìn thấy tôi như thế nên đến bây giờ tôi vẫn ế chỏng chơ ra (cười). Cứ nhìn thấy mẹ già rồi ba con thơ thì họ lại ngại.

Nhưng anh không thể cứ mãi sống “ế” như thế chứ?

Cái đó tôi chưa nghĩ tới vì tôi hơi duy tâm một chút. Mọi thứ trên đời tôi hơi lạc quan, cứ phó mặc cho chữ “duyên”, cho sự sắp xếp của số phận. Bây giờ mọi người không thấy là có trào lưu cứ sống tốt rồi mọi thứ sẽ đến à? Ba đứa con cũng chưa bao giờ hối thúc tôi phải sớm tìm bạn đời. Còn đối với Trizzie thì chuyện cô ấy biết tôi có bạn gái và tôi biết cô ấy có bạn trai là rất bình thường, không ai phải giấu giếm ai.

Tôi với Trizzie bây giờ đều rất thoải mái với đời sống của mình và rất thoải mái với kiểu cách quan hệ như thế này. Thứ nhất là chúng tôi rất tôn trọng nhau. Thứ hai là cảm thấy vui khi thấy nhau hoặc vui khi thấy ai đó có một bước ngoặt mới. Từ lúc chia tay đến giờ tôi cũng giỏi lên, cô ấy cũng giỏi lên.

Cô ấy chẳng tội gì đi lấy chồng, cho tiền cô ấy cũng không lấy chồng. Vì cô ấy đang rất “happy” với cuộc sống như hiện tại. Vẫn có bồ mà không sợ ai dị nghị, đi đâu làm gì theo ý mình, con cái đùm đề, gia đình anh chị em thì thương yêu, công việc thuận lợi…

Vì sao Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đoạn tuyệt mọi liên lạc sau khi chia tay? - 3

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh thời còn mặn nồng.

Tôi với Dương Mỹ Linh không duy trì mối quan hệ bạn bè

Vậy tại sao mối quan hệ của anh với Hoa hậu Dương Mỹ Linh lại khá căng thẳng sau khi chia tay?

Nhiều người thỉnh thoảng gặp vẫn hay hỏi chuyện của Dương Mỹ Linh nhưng thú thật tôi hơi cổ lỗ sĩ nên không để ý gì đến chuyện người khác. Nhiều khi ở trong giới có những chuyện 1000 người biết nhưng khi hỏi tôi thì cứ “ú ớ” như người trên trời rớt xuống. Sau khi chúng tôi chia nhau, mỗi người một cuộc sống. Tất cả những gì có thể làm để cô ấy ở lại Mỹ, tôi cũng đã làm hết khả năng. Và khi xong hết mọi thứ thì đoạn tuyệt mọi liên lạc. Người ta còn có thế giới riêng của người ta nữa chứ. Chúng tôi hoàn toàn không duy trì mối quan hệ bạn bè. Chỉ có khi nào cô ấy cần thì cô ấy sẽ liên lạc vì tôi là người bảo lãnh cô ấy sang Mỹ nên nhiều giấy tờ pháp lý vẫn phải cần đến tôi.

Từ ngày chia tay Dương Mỹ Linh đến giờ anh đã có mối quan hệ khác chưa?

Chưa, từ hồi đó đến giờ tôi tuyệt nhiên chưa có mối quan hệ nào mới cả. Từ 2014 đến nay, công việc của tôi không ở một nơi nào cố định cả. Thường thì phụ nữ không thích người không ổn định kiểu đó. Cho nên tôi có thích đi chăng nữa người ta cũng chẳng thích. Tỏ tình nhưng người ta từ chối thẳng thừng luôn.

Một người hát tình ca mà đời sống tình cảm nghèo nàn thì sao mà hát hay được?

Đâu, tôi thấy hát hay hơn chứ. Lúc đau đớn, cô đơn, khao khát… hát sẽ đầy đặn cảm xúc hơn nhiều. Viên mãn hạnh phúc quá hát sẽ không còn buồn nữa. Mọi người thấy có mấy bài hát tôi cover lại nghe nó đau đớn, quằn quại… còn gì. Vì bao nhiêu năm cảm xúc cứ cuồn cuộn lại. Lúc mình không có ai thì mới cảm nhận rõ sự cô đơn và hát mới thấm.

Đó là lí do mà anh thường nhận lời lên ý tưởng cho các đêm nhạc “Đêm tình nhân” diễn ra ở Hà Nội?

Tôi nhận lời làm chương trình này vì muốn tạo ra một chương trình âm nhạc mang đến một sự khác biệt và cảm xúc thôi. Với chương trình “Đêm tình nhân”, tôi luôn cố gắng để đẩy chiều sâu lên thật cao. Tôi muốn khán giả khi đi xem về sẽ lưu lại những tình cảm và dấu ấn rất khác. Mỗi người sẽ ghi nhớ những khoảnh khắc tĩnh hoặc bùng nổ trong chương trình.

Vì sao Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đoạn tuyệt mọi liên lạc sau khi chia tay? - 4

Bằng Kiều và 3 con trai.

Các con rất có năng khiếu nghệ thuật, anh có định đưa các con về biểu diễn chung sân khấu?

Có chứ, cũng muốn đưa các con về diễn với bố cho vui nhưng chúng nó đang đi học nên vướng bận lắm. Với lại tôi cũng muốn các con học hành cho tử tế đã nếu không lại sao nhãng việc học. Vì có nhiều người một khi đã bập vào âm nhạc là dễ quên việc học lắm. Ba đứa con, mỗi đứa giống tôi một nét nhưng cu út là giống tôi nhất.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Sắp diễn ra Ngày Ẩm thực Việt Nam tại Pháp
Sắp diễn ra Ngày Ẩm thực Việt Nam tại Pháp

(Dân trí) - Để nâng tầm ẩm thực Việt ra thế giới, Vụ Ngoại giao Văn hoá và UNESCO - Bộ Ngoại giao phối hợp tổ chức Ngày Ẩm thực Việt Nam tại Pháp, giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt Nam gắn với các địa phương có di sản được UNESCO công nhận. Sự kiện diễn ra từ ngày 17-18/10 tại Perpignan, Pháp.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 01:53

Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm
Các kiều nữ nhà Kardashian có ảnh chụp chung đầu tiên sau 2 năm

(Dân trí) - Công việc cùng đời sống bận rộn khiến một bức ảnh chụp chung quy tụ đầy đủ những phụ nữ của nhà Kardashian-Jenner rất khó thực hiện, mới đây, sau 2 năm, họ đã thu xếp để cùng nhau thực hiện được một bức ảnh bìa.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 10:51

Margot Robbie tái xuất ấn tượng với vai Harley Quinn trong phim mới
Margot Robbie tái xuất ấn tượng với vai Harley Quinn trong phim mới

(Dân trí) - Nữ diễn viên tài năng Margot Robbie đã trở lại với vai diễn từng giúp cô gây sốt với phim “Suicide Squad” (Biệt đội cảm tử - 2016). Nhân vật Harley Quinn trong trailer mới của “Birds of Prey” chứng kiến nữ quái này tung hoành cùng “biệt đội chị em” sau khi chia tay Joker.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 06:20

Nữ tỷ phú 22 tuổi vẫn hạnh phúc nói về bạn trai trước khi rộ tin chia tay
Nữ tỷ phú 22 tuổi vẫn hạnh phúc nói về bạn trai trước khi rộ tin chia tay

(Dân trí) - Hiện tại, khi hàng loạt các tờ tin tức đều đồn đoán việc “tỷ phú mỹ phẩm” Kylie Jenner và rapper Travis Scott đã chia tay, người ta cũng bất ngờ nhận thấy rằng ngay trước khi lan truyền tin này, cả hai vẫn còn hạnh phúc chia sẻ bí quyết duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 06:18

Minh tinh Maggie Q thăm mộ một con gấu ở Tam Đảo
Minh tinh Maggie Q thăm mộ một con gấu ở Tam Đảo

(Dân trí) - Đến Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam (Tam Đảo, Vĩnh Phúc) trong một hoạt động bảo vệ động vật, diễn viên Hollywood gốc Việt Maggie Q dành thời gian thăm mộ một con gấu mang tên cô đã qua đời năm 2018.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 03:07

Chuyện thú vị về nữ MC sinh ra ở miền Nam nhưng dẫn chương trình bằng giọng Bắc
Chuyện thú vị về nữ MC sinh ra ở miền Nam nhưng dẫn chương trình bằng giọng Bắc

(Dân trí) - Trong “Chuyện của sao” với MC Minh Đức, Quỳnh Hoa giải thích vì sao nói giọng Bắc nhưng lại nổi tiếng ở phía Nam. Người dẫn chương trình quen thuộc cũng kể rằng “Từng bị bạn mắng vì bỏ dở sự nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương để đi làm MC”.

Thứ năm, 03/10/2019 - 12:52

Công chiếu bộ phim vén màn những thảm kịch dưới lòng đại dương
Công chiếu bộ phim vén màn những thảm kịch dưới lòng đại dương

(Dân trí) - Ngày 3/10, trong khuôn khổ Tuần lễ Ngoại giao Khí hậu châu Âu 2019, Phái đoàn Liên minh châu Âu công chiếu miễn phí bộ phim “Truy tìm rạn san hô” (tựa gốc: Chasing Coral) nhằm mục tiêu tăng cường nhận thức của công chúng đối với những tác động nghiêm trọng của biến đổi khí hậu.

Thứ năm, 03/10/2019 - 11:41

NSND Lan Hương khóc ngằn ngặt, ôm chặt vợ NSND Thế Anh trong tang lễ
NSND Lan Hương khóc ngằn ngặt, ôm chặt vợ NSND Thế Anh trong tang lễ

(Dân trí) - Cả hai nghệ sĩ Lan Hương đều không kìm được nỗi buồn thương và tiếc nuối khi bay từ Hà Nội vào TP.HCM thắp nén hương tiễn biệt NSND Thế Anh. “Mẹ chồng” Lan Hương còn nghẹn ngào ôm chặt lấy vợ NSND Thế Anh không nói nên lời.

Thứ năm, 03/10/2019 - 10:08

Clip: Xúc động trước cử chỉ của chú voi con cô đơn xa lìa bầy
Clip: Xúc động trước cử chỉ của chú voi con cô đơn xa lìa bầy

(Dân trí) - Một chú voi con mồ côi đã quay trở lại với người chăm nom mình, cử chỉ của chú voi giống hệt một đứa trẻ nhỏ mong muốn được vỗ về. Người ta đã thả chú voi trở về với bầy của mình nhưng chú voi không được bầy đàn đón nhận.

Thứ năm, 03/10/2019 - 09:28

Nghẹn ngào giây phút tiễn biệt NSND Thế Anh về cõi vĩnh hằng
Nghẹn ngào giây phút tiễn biệt NSND Thế Anh về cõi vĩnh hằng

(Dân trí) - Không nén được xúc động trong giây phút tiễn biệt chồng về nơi an nghỉ cuối cùng, diễn viên Thu Hằng - vợ NSND Thế Anh gần như ngất lịm trong vòng tay người thân khi bước lên xe tang…

Thứ năm, 03/10/2019 - 08:21

Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần?
Mới ngoài 20 tuổi, tại sao Justin Bieber và Hailey Baldwin phải cưới hai lần?

(Dân trí) - Cặp đôi đã đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp từ cách đây một năm, giờ đây, hai ngôi sao trẻ lại tổ chức lễ cưới chính thức để bạn bè, người thân cùng chung vui. Tại sao hai con người trẻ tuổi lại “cầu kỳ” trong chuyện cưới hỏi tới như vậy?

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:56

Những góc ảnh đẹp của nhiếp ảnh gia Việt Nam tại giải ảnh quốc tế
Những góc ảnh đẹp của nhiếp ảnh gia Việt Nam tại giải ảnh quốc tế

(Dân trí) - Sony World Photography Awards là một cuộc thi ảnh quốc tế uy tín, những bức ảnh ấn tượng tham gia giải ảnh năm 2020 đã vừa được giới thiệu, trong đó có những bức ảnh được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:31

ĐÁNG QUAN TÂM
Chuyện vợ đầu nhà thơ Nguyễn Bính lặn lội ra Bắc tìm người tình và con riêng của chồng
Chuyện vợ đầu nhà thơ Nguyễn Bính lặn lội ra Bắc tìm người tình và con riêng của chồng

(Dân trí) - Mới đây, trong tập 1 chương trình “Chân dung cuộc tình” nhà thơ Nguyễn Bính Hồng Cầu - con gái của nhà thơ Nguyễn Bính đã kể rất tường tận mối tình “sét đánh” của cha mẹ mình và cả chuyện mẹ mình lặn lội ra Bắc tìm con riêng của chồng.

Thứ tư, 02/10/2019 - 01:26

Những người đẹp vẫn mặc vừa “chiếc váy thanh xuân” sau vài thập kỷ
Những người đẹp vẫn mặc vừa “chiếc váy thanh xuân” sau vài thập kỷ

(Dân trí) - Ước vọng của phụ nữ, đó là sau bao nhiêu năm tháng với những thay đổi của đời sống, họ vẫn có thể mặc vừa chiếc váy của tuổi thanh xuân. Những ngôi sao dưới đây đã thực hiện được điều đó sau vài thập kỷ và thậm chí là sau cả nửa thế kỷ.

Thứ tư, 02/10/2019 - 10:40

NSƯT Ngọc Huyền: “Tôi yêu Kim Tử Long nhưng không dám tiến đến hôn nhân”
NSƯT Ngọc Huyền: “Tôi yêu Kim Tử Long nhưng không dám tiến đến hôn nhân”

(Dân trí) - “Nói không yêu nhau thì không đúng, không yêu nhau sao hát hay vậy? Nhưng chúng tôi đã vượt qua tình yêu trai gái, thể xác, dục vọng, đam mê để trở thành... tri kỷ, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau”, NSƯT Ngọc Huyền nói về “người tình sân khấu” Kim Tử Long.

Thứ tư, 02/10/2019 - 08:54

Britney Spears cầu mong fan không lãng quên mình
Britney Spears cầu mong fan không lãng quên mình

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Britney Spears cầu mong các fan không lãng quên mình trong quãng thời gian cô tạm rời xa công việc và các hoạt động trong giới giải trí.

Thứ tư, 02/10/2019 - 06:25

Sức hấp dẫn suốt 30 năm của một câu chuyện tình đau khổ
Sức hấp dẫn suốt 30 năm của một câu chuyện tình đau khổ

(Dân trí) - Tại hai khu kịch nghệ lớn hàng đầu thế giới - Broadway (Mỹ) và West End (Anh), trong suốt ba thập kỷ qua, sức hấp dẫn của “Miss Saigon” vẫn chưa ngừng lại, các suất diễn vẫn tiếp tục được thực hiện qua nhiều năm tháng.

Thứ tư, 02/10/2019 - 06:24

NSND Trung Anh bay từ Hà Nội vào TPHCM viếng NSND Thế Anh
NSND Trung Anh bay từ Hà Nội vào TPHCM viếng NSND Thế Anh

(Dân trí) - Đứng trước linh cữu của NSND Thế Anh, NSND Trà Giang, Trung Anh, Kim Xuân… đều nghẹn ngào xúc động và tràn đầy tiếc thương về sự ra đi của một tài năng lớn trong làng điện ảnh nước nhà. NSND Trung Anh từ sáng đã bay từ Hà Nội vào TPHCM để viếng đồng nghiệp.

Thứ tư, 02/10/2019 - 02:21

Dàn sao quyên góp xây cầu vượt lũ Quảng Bình
Dàn sao quyên góp xây cầu vượt lũ Quảng Bình

(Dân trí) - Ngày 29/9 mới đây, cây cầu và đường vượt lũ đã chính thức được khánh thành, mang lại niềm vui cho bà con xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Đây là cây cầu do câu lạc bộ V-Stars gồm NSND Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh cùng các nghệ sĩ, cựu tuyển thủ,... chung tay xây dựng.

Thứ tư, 02/10/2019 - 12:31

Chuyện chưa kể về những cảnh diễn tình cảm của NSND Thế Anh trên màn ảnh
Chuyện chưa kể về những cảnh diễn tình cảm của NSND Thế Anh trên màn ảnh

(Dân trí) - Lúc còn trẻ, NSND Thế Anh là người thường được đạo diễn nhắm đến các vai lãng tử, phong lưu, đa tình… Bởi lẽ đó mà ông cũng là người đã phải kinh qua không biết bao nhiêu cảnh ôm hôn đầy mùi mẫn trên màn ảnh.

Thứ ba, 01/10/2019 - 03:33

Tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Zèng xuất hiện tại đại hội đồng sở hữu trí tuệ thế giới - WIPO
Tơ lụa Bảo Lộc và thổ cẩm Zèng xuất hiện tại đại hội đồng sở hữu trí tuệ thế giới - WIPO

(Dân trí) - Ông Francis Gurry, Chủ tịch Đại hội đồng sở hữu trí tuệ thế giới chúc cho triển lãm thành công tốt đẹp. Ông cũng cho rằng, tơ lụa và thổ cẩm Việt Nam đã được nhà thiết kế Minh Hạnh đương đại hóa một cách sống động.

Thứ ba, 01/10/2019 - 01:27

NSND Thu Hà: “Tôi khóc không kìm được khi nhớ về NSND Thế Anh”
NSND Thu Hà: “Tôi khóc không kìm được khi nhớ về NSND Thế Anh”

(Dân trí) - “Cả buổi chiều hôm đó, tôi quyết định không đọc các bài báo viết về NSND Thế Anh và mở lại phim “Đêm hội Long Trì” để xem lại. Phải lâu lắm rồi tôi mới xem lại bộ phim này. Tôi vừa xem vừa khóc không kìm lại được”, nghệ sĩ Thu Hà tâm sự.

Thứ ba, 01/10/2019 - 11:50

Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung thương tiếc sự ra đi của saxophone Xuân Hiếu
Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung thương tiếc sự ra đi của saxophone Xuân Hiếu

(Dân trí) - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Mỹ Lệ, Hồng Nhung cùng đông đảo các nghệ sĩ bày tỏ niềm tiếc thương và đau buồn trước sự ra đi của nhạc sĩ saxophone Xuân Hiếu khi tuổi đời còn trẻ.

Thứ ba, 01/10/2019 - 10:55

Những góc nhìn của du lịch Việt Nam trong năm 2019
Những góc nhìn của du lịch Việt Nam trong năm 2019

(Dân trí) - Dưới đây là những bức ảnh ấn tượng nhất từ cuộc thi ảnh #Travel2019 được tổ chức bởi ứng dụng kết nối cộng đồng nhiếp ảnh quốc tế AGORA Images. Trong số 50 bức ảnh lọt vào chung kết, có 2 bức chụp tại Việt Nam, một bức chụp bởi nhiếp ảnh gia Việt Nam khi  ở nước ngoài.

Thứ ba, 01/10/2019 - 09:46