Thứ sáu, 18/03/2016 - 06:00

Victor Vũ hé lộ đoạn phim ngắn kể lại chuyện tình với Đinh Ngọc Diệp

Dân trí

Mới đây, Victor Vũ đã chia sẻ với phong viên đoạn phim ngắn tái hiện lại chuyện tình yêu của anh với Đinh Ngọc Diệp. Đoạn phim lấy bối cảnh trong một lâu đài hoang.

Đinh Ngọc Diệp hoá thân thành nàng hoạ sỹ kiều diễm. Victor Vũ là một anh chàng đạo diễn trẻ. Đây là lần đầu tiên Victor Vũ xuất hiện trong một đoạn phim ngắn dù anh đã là đạo diễn của rất nhiều bộ phim.

Cả hai đã tìm thấy nhau sau một vài lần gặp gỡ và không hề trò chuyện. Kết phim là cảnh Victor Vũ phá chiếc gương ngăn cảnh và đón cô hoạ sỹ của mình vào phòng. Chiếc gương tựa như một lời nguyền, một vật cản.

Mang tiếng là đoạn phim ngắn nhưng có cả đoạn cao trào lẫn âm nhạc. Màu sắc của đoạn phim thiên về kinh dị dù nội dung lại đề cập đến một chuyện tình. Trong đoạn phim này, tiếng của hai nhân vật cũng là tiếng thật của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp.

Nhân vật chính cho biết, đây là đoạn phim do Nguyễn K’Linh đạo diễn để tặng cho hai người. Bối cảnh và hình ảnh của đoạn phim cũng là bối cảnh được sử dụng trong album ảnh cưới lạ và độc đáo của cặp đôi này.

Đoạn phim ngắn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp chia sẻ:

Victor Vũ hé lộ chuyện tình với Đinh Ngọc Diệp

Hà Tùng Long