Việt Anh: “Tôi và Quỳnh Nga đều đang độc thân, nếu đến với nhau cũng là bình thường”

Dân trí “Vũ địa ốc” của “Sinh tử” tiết lộ, mối quan hệ của anh và vợ cũ đã bình thường trở lại sau ly hôn. Anh cũng thẳng thắn đề cập đến tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga và hé lộ về quyết định bước ngoặt sau câu chuyện 39 người mất trong container tại Anh.
>>Diễn viên Việt Anh và vợ cũ chính thức phủ nhận ly hôn vì người thứ 3
>>Quỳnh Nga trải lòng chuyện ồn ào với Việt Anh và nụ hôn bạo liệt với Chí Nhân
>>Quỳnh Nga, Việt Anh tình tứ khoác tay nhau sau khi được hỏi “bao giờ cưới”

Mối quan hệ của Việt Anh - Quỳnh Nga diễn biến "gay cấn" ngay từ tập đầu của "Sinh tử" (nguồn: VFC)

“Tôi đã xin lỗi NSND Khải Hưng ngay sau khi đi thẩm mỹ”

Gần đây, dư luận chú ý khi anh lên tiếng xin lỗi NSND Khải Hưng về việc đi làm mũi khi đang quay phim “Sinh tử”, thực hư câu chuyện này ra sao?

Việt Anh: “Tôi và Quỳnh Nga đều đang độc thân, nếu đến với nhau cũng là bình thường” - 1
Nam diễn viên Việt Anh đảm nhiệm vai “Vũ địa ốc” trong phim “Sinh tử” vừa lên sóng.

Việt Anh phải chia sẻ thật, ban đầu, tôi từng nói với chú Khải Hưng và anh Đỗ Thanh Hải là tôi sợ không thể vào vai “Vũ địa ốc” thời điểm này. Bởi như mọi người cũng đã biết, tôi đang phải bắt đầu lại cuộc sống mới, vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng.

Tuy nhiên sau khi tính toán, lựa chọn, cả chú Hưng và anh Hải muốn một hình ảnh gần nhất với nhân vật nên vẫn quyết định chọn Việt Anh và không chấp nhận các phương án khác.

Không phải khi đang quay phim, tôi mới hứng lên đi sửa mũi mà mọi thứ đã có trong lộ trình. Tuy nhiên, không may là kế hoạch sản xuất phim có sự xáo trộn, trùng thời điểm với những dự định riêng của tôi nên không thể thay đổi.

Việt Anh: “Tôi và Quỳnh Nga đều đang độc thân, nếu đến với nhau cũng là bình thường” - 2
Việt Anh đã thẳng thắn nhận lỗi với NSND Khải Hưng vì đi làm mũi lúc bộ phim còn đang quay dang dở.

Ngay khi trở về từ Hàn Quốc, Việt Anh đã thừa nhận với chú Khải Hưng chuyện chỉnh mũi và hứa sẽ “lập công” để “chuộc lỗi”. Mới đây, Việt Anh công khai xin lỗi chú một cách chính thức trên truyền thông. Nói gì thì nói, tôi cũng không thể phủ nhận cái sai của mình.

Để Việt Anh có thể tham gia được bộ phim “Sinh tử” là sự cố gắng của cả ê-kíp. Chưa từng có trong tiền lệ của VFC, một bộ phim đã bấm máy khoảng gần 3 tháng, nam chính mới quay những phân cảnh đầu tiên.

Thực sự bản thân Việt Anh cũng rất áy náy, mỗi lần ra Hà Nội quay phim chỉ có 15-20 ngày lại vội vàng về TPHCM lo việc riêng. Ê-kíp lại phải gồng lên cố gắng để đảm bảo tiến độ.

Anh nói gì về việc ngay trong họp báo phim, anh xuất hiện cùng với nữ diễn viên Quỳnh Nga và liên tục “úp mở” về bữa ăn riêng tư với cô ấy. Nhiều người đang đặt dấu hỏi về mối quan hệ thật sự của hai người cho dù người trong cuộc ra sức phủ nhận?

Chuyện Việt Anh xuất hiện bên cạnh Quỳnh Nga là một điều rất bình thường bởi hai anh em đã chơi với nhau trong một nhóm rất thân, có nhiều các bạn nghệ sĩ khác.

Việt Anh: “Tôi và Quỳnh Nga đều đang độc thân, nếu đến với nhau cũng là bình thường” - 3

Việt Anh và Quỳnh Nga thân thiết tại họp báo làm dấy lên tin đồn.

Hơn nữa, giờ cả hai anh em cùng tham gia dự án “Sinh tử”, chuyện đi cùng nhau lại càng dễ hiểu.

Bức ảnh bữa ăn của chúng tôi bên bãi biển thực chất không phải một bữa ăn riêng tư gì mà có cả một ê-kíp phía sau. Đây là hậu trường một chương trình truyền hình thực tế mà chúng tôi cùng tham gia.

Câu chuyện của chúng tôi đến thời điểm này đã rất rõ ràng, mọi người cũng hiểu là như thế nào rồi nên có lẽ Việt Anh không cần phải giải thích nhiều nữa.

Việt Anh: “Tôi và Quỳnh Nga đều đang độc thân, nếu đến với nhau cũng là bình thường” - 4
Bức ảnh bữa ăn riêng tư gây “bão” (bên trái) và thực tế được Việt Anh tiết lộ (bên phải).

“Cảnh “nóng” của Chí Nhân với Quỳnh Nga chưa là gì so với “Vũ” và cô ấy”

Nhưng nhiều người sẽ đặt dấu hỏi bởi theo tiết lộ của Quỳnh Nga, cô ấy sẽ có những phân cảnh “nóng” “bạo liệt” với Chí Nhân chứ không phải anh. Liệu rằng, việc hai người xuất hiện bên cạnh nhau có phải chiêu thức PR cho phim?

Thật ra thì không phải đến bây giờ câu chuyện của Việt Anh và Quỳnh Nga mới gây chú ý. Tôi có thể chắc chắn một điều, chúng tôi xuất hiện bên cạnh nhau không phải để PR cho phim.

Và Việt Anh cũng phải tiết lộ rằng, những cảnh “nóng” trong phim của Chí Nhân và Quỳnh Nga chưa là gì so với cảnh nóng của “Vũ” và vai diễn của cô ấy.

Việt Anh: “Tôi và Quỳnh Nga đều đang độc thân, nếu đến với nhau cũng là bình thường” - 5

Sau vai "Nhã tiểu tam" trong “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga lại tiếp tục nhận vai diễn xinh đẹp, nóng bỏng và lẳng lơ.

Nhưng hiện tại, cả anh và Quỳnh Nga đều đang là những người độc thân, liệu rằng một người con gái như cô ấy có phải mẫu hình bạn gái mà anh tìm kiếm?

Việt Anh chưa bao giờ có một tiêu chí cụ thể nào về quyết định chọn người phụ nữ đi bên cạnh mình. Với Việt Anh, chỉ cần một người con gái đem đến cho mình cảm xúc, khiến trái tim rung động thì sẽ đến với nhau chứ không phải vì mục tiêu gì đó.

Rõ ràng mọi người đều thấy rằng, hiện tại cả Việt Anh và Quỳnh Nga đang là những người độc thân. Cho nên ví dụ như 2 người có đến với nhau thì cũng là chuyện hết sức bình thường, không có vấn đề gì cả.

Tuy nhiên, thời điểm này, Việt Anh chưa nghĩ đến chuyện tình cảm riêng tư. Hiện tại, cuộc sống của bé Đậu và chuyện ổn định môi trường sống mới, những kế hoạch công việc sắp tới mới là ưu tiên hàng đầu với tôi.

Ám ảnh câu chuyện 39 người chết ở Anh và quyết định tạm dừng đóng phim 2 năm

Cuộc sống của anh thay đổi như thế nào sau khi ly hôn?

Tôi nhận thức rõ, câu chuyện hôn nhân của mình đã ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống của con, chính vì vậy tôi vẫn đang cố gắng để hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu tới bé.

Chính vì không muốn xáo trộn cuộc sống của con nên hàng ngày tôi đều gọi điện facetime nói chuyện với con trai. Mỗi lần ra Hà Nội, tôi đều gặp và đưa con đi chơi, tạo cảm giác bố đi công tác thôi, lúc nào đó bé Đậu lớn, tôi sẽ giải thích cho con hiểu.

Việt Anh: “Tôi và Quỳnh Nga đều đang độc thân, nếu đến với nhau cũng là bình thường” - 6
Việt Anh tiết lộ, hiện tại mối quan hệ với vợ cũ đã tốt đẹp.

Điều quan trọng là mối quan hệ hiện tại của Việt Anh và mẹ Đậu đã rất vui vẻ và bình thường rồi, không có gì căng thẳng cả.

Sau “Sinh tử”, có lẽ sẽ phải rất lâu nữa Việt Anh mới quay lại với phim truyền hình. Việt Anh sẽ tạm dừng diễn xuất trong 2 năm để tập trung vào kế hoạch kinh doanh riêng. Cụ thể là gì thì Việt Anh sẽ sớm tiết lộ.

Kế hoạch này đã được Việt Anh chuẩn bị từ trước khi đóng “Sinh tử”. Gần đây, câu chuyện nhức nhối về vụ 39 người chết trong container ở Anh càng thôi thúc Việt Anh phải sớm chính thức thực hiện dự án mới, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người Việt đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, cụ thể tôi tập trung xây dựng thị trường Úc.

Tôi cảm thấy rất buồn với câu chuyện xảy ra ở Anh, đây là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những người Việt lập nghiệp ở phương xa. Hãy chọn cho mình một hướng đi đúng, hợp pháp, bền vững, chắc chắn sẽ có mức thu nhập ổn định, thậm chí có cơ hội bảo lãnh được cho người thân của mình.

Anh cảm thấy thế nào khi thỉnh thoảng trên mạng xã hội vẫn xuất hiện những phán xét có phần nặng nề với mình?

Việt Anh chỉ quan trọng những người trong cuộc là con trai và vợ cũ của tôi có cuộc sống ra sao, còn lại không có nghĩa vụ phải làm hài lòng dư luận xã hội.

Tôi chưa bao giờ quan tâm tới những bình luận, ý kiến chỉ trích. Bởi họ không thể hiểu nội tình câu chuyện. Phán xét là quyền của họ và Việt Anh không có quyền thay đổi điều đó.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Lên phát biểu nhận giải, tài tử “Robot đại chiến” cảm ơn cảnh sát đã bắt giữ mình
Lên phát biểu nhận giải, tài tử “Robot đại chiến” cảm ơn cảnh sát đã bắt giữ mình

(Dân trí) - Nam diễn viên Shia LaBeouf cảm ơn cảnh sát bang Georgia (Mỹ) vì đã từng bắt giữ anh hồi năm 2017.

Thứ năm, 07/11/2019 - 06:17

Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra đeo khẩu trang trên phim trường ở New Delhi
Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra đeo khẩu trang trên phim trường ở New Delhi

(Dân trí) - “Thật khó để có thể quay phim ở đây vào thời điểm này, đến mức tôi không thể hình dung nổi sẽ như thế nào nếu sống thường xuyên ở đây trong tình trạng này”, nữ diễn viên nổi tiếng - Hoa hậu Thế giới năm 2000 - Priyanka Chopra chia sẻ.

Thứ năm, 07/11/2019 - 06:15

Chuyện tình trắc trở nhưng kết thúc có hậu của nhạc sĩ Văn Phụng với Châu Hà
Chuyện tình trắc trở nhưng kết thúc có hậu của nhạc sĩ Văn Phụng với Châu Hà

(Dân trí) - Nhạc sĩ Văn Phụng và danh ca Châu Hà yêu nhau từ thời đầu xanh nhưng đến khi tóc gần điểm bạc mới chính thức trở thành vợ chồng. Chuyện tình của họ trắc trở nhưng cuối cùng đã có một kết thúc có hậu.

Thứ tư, 06/11/2019 - 01:09

NSND Hoàng Dũng “gai người” khi diễn trước 9 chiếc quan tài trong phim “Sinh tử”
NSND Hoàng Dũng “gai người” khi diễn trước 9 chiếc quan tài trong phim “Sinh tử”

(Dân trí) - Tập 2 của phim “Sinh tử” chủ yếu xoay quanh vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người tử nạn và nhiều người bị thương nặng. Trong đó, cảnh Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nghẹn ngào nói lời chia buồn với gia đình các nạn nhân khiến người xem xúc động.

Thứ tư, 06/11/2019 - 10:55

Bức phác họa dang dở có giá... 1,8 tỷ đồng
Bức phác họa dang dở có giá... 1,8 tỷ đồng

(Dân trí) - Một bức phác họa dang dở khắc họa một chú ngựa sắp được đem ra bán với mức giá ước tính lên tới 60.000 bảng Anh (tương đương 1,8 tỷ đồng).

Thứ tư, 06/11/2019 - 07:48

Người phụ nữ có thể khiến Keanu Reeves nắm tay trên thảm đỏ là ai?
Người phụ nữ có thể khiến Keanu Reeves nắm tay trên thảm đỏ là ai?

(Dân trí) - Mới đây, tài tử Keanu Reeves (55 tuổi) đã xuất hiện tại một sự kiện cùng với một người bạn khác giới quen biết lâu năm, hai người nắm tay nhau và có thái độ trìu mến dành cho nhau tại sự kiện. Ngay lập tức, thông tin này đã gây “chấn động” đối với công chúng.

Thứ tư, 06/11/2019 - 07:38

Cô gái 16 tuổi khiến Leonardo DiCaprio và Arnold Schwarzenegger “xếp hàng” chờ gặp
Cô gái 16 tuổi khiến Leonardo DiCaprio và Arnold Schwarzenegger “xếp hàng” chờ gặp

(Dân trí) - Nhà hoạt động vì môi trường người Thụy Điển - Greta Thunberg (16 tuổi) - hiện tại đang ở Mỹ, ngay lập tức, những ngôi sao nổi tiếng quan tâm tới vấn đề môi trường như Leonardo DiCaprio (44 tuổi) và Arnold Schwarzenegger (72 tuổi) đã đến tận nơi gặp gỡ và chụp hình với Thunberg.

Thứ tư, 06/11/2019 - 07:33

Mỹ nhân màn bạc Lâm Thanh Hà hối tiếc vì không nhận ra mình... quá đẹp
Mỹ nhân màn bạc Lâm Thanh Hà hối tiếc vì không nhận ra mình... quá đẹp

(Dân trí) - Nữ diễn viên từng một thời nổi tiếng của dòng phim Hoa ngữ giờ đã ở tuổi 65. Bà tâm sự rằng xem lại những phim từng đóng thời trẻ, bà không ngờ rằng mình đẹp tới vậy và hối tiếc vì đã không biết trân trọng vẻ đẹp tuổi trẻ.

Thứ ba, 05/11/2019 - 03:30

Gia đình, bạn bè tiễn biệt con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành
Gia đình, bạn bè tiễn biệt con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành

(Dân trí) - Sáng nay, đông đảo bạn bè, người thân đã tới tiễn biệt con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành vừa qua đời vì bệnh ung thư.

Thứ ba, 05/11/2019 - 12:38

Phim “Sinh tử” gây ngỡ ngàng với cảnh khoá môi, sập mỏ đá...
Phim “Sinh tử” gây ngỡ ngàng với cảnh khoá môi, sập mỏ đá...

(Dân trí) - Ngay ở những cảnh đầu tiên của tập 1 phim “Sinh tử” vừa lên sóng tối qua (4/11), nhiều khán giả đã không khỏi ngỡ ngàng khi câu chuyện chống tham nhũng “nóng” lên ngay từ những thước phim đầu tiên.

Thứ ba, 05/11/2019 - 12:07

Nữ ca sĩ hoãn ra mắt album vì… cún cưng qua đời
Nữ ca sĩ hoãn ra mắt album vì… cún cưng qua đời

(Dân trí) - Trong thông báo gửi tới fan, nữ ca sĩ Lorde tuyên bố cô sẽ hoãn cho ra mắt album âm nhạc vì sự ra đi của chú chó cưng tên Pearl.

Thứ ba, 05/11/2019 - 12:01

Tranh cãi gay gắt chuyện Bích Phương hát đè hay hát nhép
Tranh cãi gay gắt chuyện Bích Phương hát đè hay hát nhép

(Dân trí) - Trước ồn ào của dư luận về nghi vấn Bích Phương hát nhép trong một sự kiện âm nhạc tại Quảng Ninh, nhiều người trong giới âm nhạc đã bày tỏ những quan điểm riêng của mình.

Thứ ba, 05/11/2019 - 11:12

ĐÁNG QUAN TÂM
Rợn ngợp trước những khoảnh khắc dữ dội của thiên nhiên
Rợn ngợp trước những khoảnh khắc dữ dội của thiên nhiên

(Dân trí) - Nhiếp ảnh gia Eric Meola đã dành ra 4 thập kỷ để chụp lại những khoảnh khắc đẹp dữ dội nhất khi những cơn bão đi qua vùng bình nguyên nước Mỹ. Niềm đam mê ấy bắt nguồn từ một chuyến đi tới bang Nevada cùng với nam ca sĩ Bruce Springsteen hồi năm 1977.

Thứ ba, 05/11/2019 - 07:36

Kết phim “Hoa hồng trên ngực trái” có khiến người xem hài lòng?
Kết phim “Hoa hồng trên ngực trái” có khiến người xem hài lòng?

(Dân trí) - Chỉ còn khoảng 8 tập nữa là bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng trên VTV3 sẽ đi đến hồi kết. Ở thời điểm này, bi kịch đang được đẩy lên cao trào và sự chuyển biến tâm lý của các nhân vật cũng dần rõ rệt.

Thứ hai, 04/11/2019 - 02:10

Tượng khỏa thân bị “bắt mặc quần áo” khiến nghệ sĩ điêu khắc cảm thấy “xấu hổ”
Tượng khỏa thân bị “bắt mặc quần áo” khiến nghệ sĩ điêu khắc cảm thấy “xấu hổ”

(Dân trí) - Nghệ sĩ điêu khắc người Pháp Stéphane Simon vừa qua đã có tác phẩm được trưng bày tại một triển lãm nghệ thuật ở Paris (Pháp), nhưng ban tổ chức sự kiện đã quyết định... mặc quần áo cho những bức tượng khỏa thân của nghệ sĩ, khiến ông này cảm thấy... “xấu hổ”.

Thứ hai, 04/11/2019 - 01:12

MC Lại Văn Sâm “tố” diva Hồng Nhung từng “làm lố” phá nát kịch bản truyền hình
MC Lại Văn Sâm “tố” diva Hồng Nhung từng “làm lố” phá nát kịch bản truyền hình

(Dân trí) - Theo MC Lại Văn Sâm, lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp “SV96” lớn ngay trong đêm đón giao thừa. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã làm “tan nát” hết cả kịch bản...

Thứ hai, 04/11/2019 - 10:07

Lùm xùm chuyện ca sĩ Bích Phương bị nghi “hát nhép”
Lùm xùm chuyện ca sĩ Bích Phương bị nghi “hát nhép”

(Dân trí) - Qua phản ánh của khán giả, nữ ca sĩ bị nghi hát nhép, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã gửi văn bản mời ca sĩ Bích Phương đến trụ sở làm việc.

Thứ hai, 04/11/2019 - 07:35

Chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới có giá 1,8 tỷ đồng
Chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới có giá 1,8 tỷ đồng

(Dân trí) - Chiếc thắt lưng đắt nhất thế giới được làm từ bạch kim có gắn chi tiết trang trí bằng vàng và kim cương. Món đồ đang được rao bán với mức giá gây choáng ngợp - tương đương 1,8 tỷ đồng.

Thứ hai, 04/11/2019 - 07:32

Tiệm cắt tóc nam trở thành địa chỉ hỗ trợ tâm lý
Tiệm cắt tóc nam trở thành địa chỉ hỗ trợ tâm lý

(Dân trí) - Một tiệm cắt tóc nam ở New Zealand đã tự đặt ra sứ mệnh cho mình, đó là hỗ trợ tâm lý cho những người đàn ông đang gặp vấn đề trong cuộc sống, để họ có thể sẻ chia tâm sự mà bình thường, vì những định kiến về giới, họ khó có thể giãi bày với ai.

Chủ nhật, 03/11/2019 - 01:56

6 tựa sách giúp bạn trẻ tìm lại tình yêu thương cuộc sống
6 tựa sách giúp bạn trẻ tìm lại tình yêu thương cuộc sống

(Dân trí) - “Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ” - Oprah Winfrey.

Chủ nhật, 03/11/2019 - 10:36

Cây thị 900 năm tuổi bên bến Bạch Đằng Giang được công nhận Cây Di sản
Cây thị 900 năm tuổi bên bến Bạch Đằng Giang được công nhận Cây Di sản

(Dân trí) - Ngày 2/11, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã trao bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam đối với cây thị và cây gạo trong khuôn viên chùa Đống Phúc (Quảng Yên, Quảng Ninh).

Chủ nhật, 03/11/2019 - 09:28

Chuyện về ông cụ nổi tiếng trên YouTube chuyên nấu món ăn “siêu to khổng lồ”
Chuyện về ông cụ nổi tiếng trên YouTube chuyên nấu món ăn “siêu to khổng lồ”

(Dân trí) - Ông cụ người Ấn Độ nổi tiếng trên YouTube - ông Narayana Reddy - vừa qua đời ở tuổi 73. Sự ra đi của ông khiến cộng đồng mạng thương tiếc. Ông Narayana Reddy được biết tới là người chuyên nấu những bữa ăn “siêu to khổng lồ” để có kinh phí giúp đỡ trẻ mồ côi.

Chủ nhật, 03/11/2019 - 06:29

Bà cụ sống tiết kiệm cả cuộc đời, để lại 40 tỷ đồng làm từ thiện
Bà cụ sống tiết kiệm cả cuộc đời, để lại 40 tỷ đồng làm từ thiện

(Dân trí) - Sau một cuộc đời giản tiện sống trong ngôi nhà giản dị, bà Audrey Mosey, sống ở Anh đã để lại khoản tiền tương đương 40 tỷ đồng trong di chúc để dành cho những hoạt động từ thiện trong ngôi làng mà bà yêu mến và gắn bó.

Chủ nhật, 03/11/2019 - 06:11

Hiếm hoi: Tranh Picasso, Monet, Van Gogh... cùng xuất hiện trên thị trường
Hiếm hoi: Tranh Picasso, Monet, Van Gogh... cùng xuất hiện trên thị trường

(Dân trí) - Một loạt tranh quý được thực hiện bởi Picasso, Monet và Van Gogh đang được đem ra đấu giá sau khi loạt tranh này được cảnh sát tìm thấy trong một vụ điều tra.

Thứ bảy, 02/11/2019 - 11:46