Thứ tư, 03/06/2020 - 07:29

Tìm kiếm Tài năng Anh 2020:

Xuất hiện “Susan Boyle thứ 2” trên sân khấu “Tìm kiếm Tài năng Anh”

Dân trí

Imen Siar là một giọng ca giàu nội lực, bản thân cô chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn, mọi thứ ở cô rất chân thành, bột phát và đều thuộc về bản năng.

Tìm kiếm Tài năng Anh 2020: Xuất hiện “Susan Boyle thứ 2” trên sân khấu “Tìm kiếm Tài năng Anh”

Cô gái 21 tuổi người Anh - Imen Siar - trình diễn ca khúc “Scars To Your Beautiful” vốn gắn liền với giọng hát của nữ ca sĩ Alessia Cara. Imen tâm sự rằng cô không nói cho gia đình biết về việc mình đăng ký dự thi “Tìm kiếm Tài năng Anh”, cô âm thầm đi thi và không nói gì cho người nhà biết, đồng thời, cô cũng giấu giếm niềm mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ trở thành một ca sĩ.

Imen là một giọng ca giàu nội lực, bản thân cô chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn, mọi thứ ở cô rất chân thành, bột phát và thuộc về bản năng. Hình ảnh cô xuất hiện trên sân khấu và đưa lại những bất ngờ về giọng hát khiến người ta nhớ tới nữ ca sĩ Susan Boyle cũng từng tỏa sáng và tìm thấy cơ hội của mình trên sân khấu của cuộc thi này.

Phần thi của Imen nhận được 4 sự đồng ý từ ban giám khảo, giúp cô đi tiếp vào vòng trong. Giám khảo Simon Cowell, một nhà sản xuất âm nhạc, đã nhận xét về Imen Siar: “Cô đã biến ca khúc này trở thành phiên bản của mình. Đây sẽ là một trong những phần thi thử giọng mà tôi ghi nhớ. Tôi tin sẽ còn nhiều điều để chờ đợi ở cô”.

Bích Ngọc

Theo BGT

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm