Thứ bảy, 01/07/2017 - 23:56

Hãng bảo mật BullGuard từ Anh gia nhập thị trường Việt

Dân trí

Nhận thấy nhu cầu thực tế về bảo mật và bảo vệ con trẻ trước nguy cơ tấn công trên mạng, mạng xã hội, hãng bảo mật BullGuard đến từ Anh Quốc đã chính thức "bước chân" vào thị trường Việt Nam.

Hãng bảo mật BullGuard từ Anh gia nhập thị trường Việt - 1

Bullguard hỗ trợ giao diện tiếng Việt khi về thị trường Việt Nam

Đại diện hãng cho biết, BullGuard được ra mắt thị trường vào năm 2002 với rất nhiều thành tích nổi bật như trong năm 2003, đã có hơn 3 triệu khách hàng đăng kí – điều này đánh dấu kỷ lục sử dụng của sản phẩm khi ra mắt. Đến nay, BullGuard đã có hơn 53 triệu người dùng đăng ký và có quy mô rộng khắp trên toàn thế giới với trụ sở chính đặt tại London và 8 văn phòng đặt tại Úc, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Romania, Thụy Điển và Mỹ.

Bên cạnh đó, vị đại diện này cũng cho biết, theo một thống kê mới ở Việt Nam, có hơn 50 triệu người sử dụng internet, chiếm 53% dân số. Trong năm 2016, mức thiệt hại bởi virus tại Việt Nam là 10,400 tỷ đồng, tỉ lệ lây nhiễm tăng đến 4-5% so với 2015 trên mạng xã hội. Do đó, đây cũng là thời điểm để hãng gia nhập thị trường, đáp ứng nhu cầu bảo mật của người dùng.

Tại Việt Nam, BullGuard sẽ giới thiệu đến người dùng hai giải pháp bảo mật gồm BullGuard Internet Security dành cho PC và BullGuard Mobile Security dành cho thiết bị di động.

Trong đó, phiên bản sử dụng cho máy tính với những tính năng nổi bật như Quản lý trẻ em – ngăn chặn trẻ tiếp cận với những nội dung không phù hợp; tự động Tối ưu hóa máy tính ngay từ bước cài đặt và thích nghi ngay lập tức với bất kì cấu hình nào để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Các dữ liệu trong máy tính đều được mã hóa và sao lưu trực tuyến lên tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive, tránh việc mất dữ liệu khi có phần mềm độc hại tấn công.

Hãng bảo mật BullGuard từ Anh gia nhập thị trường Việt - 2

Phiên bản dành cho điện thoại, giúp người dùng có thể quản lý được tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, một đặc tính đáng chú ý là phụ huynh có thể kiểm soát được các hoạt động trên điện thoại di động của con, ngăn ngừa tiếp cận những nội dung không phù hợp, bảo vệ sự an toàn cho trẻ. BullGuard còn có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách đơn giản nhất, tạo thuận lợi hơn cho người dùng trong việc xử lý thông tin. Đồng thời người dùng có thể quản lý được thông tin cá nhân của mình ngay khi thiết bị thất lạc hoặc mất trộm.

Theo công bố, phần mềm bảo mật đến từ Anh quốc này sẽ được phân phối bởi công ty Công nghệ Bảo Tín với hai sản phẩm chính thức ra mắt lần này là BulllGuard Internet Security có giá bán lẻ 250.000 đồng/sản phẩm và BullGuard Mobile Security có giá bán lẻ 190.000 đồng/sản phẩm.

Gia Hưng