Chủ nhật 30/10/2005 - 08:05

Đài truyền hình Việt Nam tuyển Quay phim

Đài THVN thông báo về việc thi tuyển Quay phim cho các đơn vị thuộc Đài THVN - năm 2005, cụ thể như sau:

I- Điều kiện tham dự thi tuyển:

 

1- Là công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam.

 

2-  Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi đến 35 tuổi tuổi (đối với các trường hợp đang làm việc hợp đồng tại các đơn vị trực thuộc Đài THVN thì độ tuổi được tính từ khi làm việc tại các đơn vị).

 

3 - Có đơn xin dự  tuyển, có lý lịch rõ ràng;

 

4- Yêu cầu về trình độ đào tạo:

 

- Đối với các đơn vị khu vực phía Bắc yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quay phim.

 

 - Đối với Trung tâm THVN tại TP Hồ Chí Minh yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành Quay phim có trình độ từ Cao đẳng trở lên.

 

- Đối với Trung tâm THVN tại TP Huế và Phú Yên yêu cầu tốt nghiệp chuyên ngành Quay phim có trình độ từ Trung cấp trở lên.

 

5 - Biết ngoại ngữ trình độ B.

 

6- Có đủ sức khoẻ theo yêu cầu công việc. Không nghiện ma tuý.

 

7- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cở sở giáo dục, trong thời gian cấm hành nghề hoặc làm các công việc nhất định liên quan đến công việc cần tuyển dụng.

 

II- Hồ sơ dự tuyển gồm:

 

Đơn xin dự tuyển vào chức danh Quay phim - Ghi rõ khi trúng tuyển xin chấp hành nghiêm chỉnh sự phân công công tác của Đài THVN ở trong và ngoài nước).

 

Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6, có xác nhận của địa phương nơi cư trú hoặc của cơ quan, trường học nơi thí sinh làm việc, học tập tại thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển.

 

Bản sao giấy khai sinh.

 

Bản sao văn bằng Đại học, cao đẳng hoặc trung học.

 

Bản bảng điểm cuối khoá của trường Đại học, cao đẳng hoặc trung học.

 

Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B.

 

Phiếu khám sức khoẻ tại cơ quan y tế cấp Quận, huyện trở lên (có giá trị trong vòng 6 tháng)

 

Các giấy tờ xác nhận ưu tiên khác (nếu có)

 

Hai phong bì dán tem ghi rõ tên, địa chỉ người nhận.

 

(Các văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ có liên quan khác không cần công chứng hoặc chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền nhưng phải ghi cam đoan trên bản sao là được sao từ bản chính, do người dự tuyển ký tên và chịu trách nhiệm)

 

Hồ sơ được đựng trong phong bì cỡ 25 x 32 cm

 

Lệ phí dự thi: 50.000đ/hồ sơ

 

Hồ sơ không hoàn trả.

 

III- Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

 

* Thời gian:

Nguời dự thi tuyển trực tiếp nộp hồ sơ vào các buổi chiều trong tuần từ 14h 00 - 16h30’ các ngày: 01/11; 02/11 và 03/11/2005.

 

* Nộp tại các điểm sau:

 

- Đối với Thí sinh dự tuyển vào làm việc tại các đơn vị khu vực phía Bắc nộp Hồ sơ tại phòng Thường trực Đài THVN số 43 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình- Hà Nội.

 

-  Thí sinh dự tuyển vào làm việc tại Trung tâm THVN tại TP Huế nộp Hồ sơ tại phòng Tổ chức Hành chính, Trung tâm THVN tại TP Huế, số 2 Lý Thường Kiệt-TP Huế.

 

-  Thí sinh dự tuyển vào làm việc tại Trung tâm THVN tại Phú Yên nộp Hồ sơ tại phòng Tổng hợp, Trung tâm THVN tại Phú Yên, số 81 Lê Trung Kiên, TP Tuy Hoà.

 

-  Thí sinh dự tuyển vào làm việc tại Trung tâm THVN tại TPHCM  nộp Hồ sơ tại phòng Tổ chức Hành chính, Trung tâm THVN tại TPHCM, số 7 Nguyễn Thị Minh Khai - TPHCM

 

(Hội đồng thi tuyển không nhận hồ sơ dự thi tuyển nộp hộ; Không nhận hồ sơ dự thi tuyển quá thời hạn trên)

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Ban Tổ chức Cán bộ - Đài THVN, ĐT: 04.8318411.

 

Lưu ý: Những trường hợp được Hội đồng thi tuyển tiếp nhận hồ sơ sẽ có giấy báo thời gian, địa điểm thi tuyển. Nếu được tuyển dụng sẽ được ký hợp đồng làm việc, được hưởng lương theo quy định của Chính phủ đối với đơn vị sự nghiệp.

 

Theo VTV Web

Tag :
MỚI NHẤT
Thêm 12 doanh nghiệp XKLĐ có cơ sở đào tạo đi Malayxia
Thêm 12 doanh nghiệp XKLĐ có cơ sở đào tạo đi Malayxia

(Dân trí) - Kể từ đầu tháng 11, tất cả lao động nước ngoài trước khi sang Malaysia làm việc phải tham dự một khoá học bắt buộc và được cấp chứng chỉ CE. Cục Nhập cư Malaysia chỉ cấp visa cho những lao động nước ngoài có chứng chỉ này.

Thứ năm, 03/11/2005 - 11:28

Đốt đuốc tìm lãnh đạo
Đốt đuốc tìm lãnh đạo

Trưởng phòng dịch vụ nhân sự Pricewaterhouse Coopers Vietnam, bà Tiêu Yến Trinh thở phào nhẹ nhõm khi công ty này vừa hoàn tất hợp đồng tìm giám đốc điều hành cho một tập đoàn tài chính.

Thứ năm, 03/11/2005 - 03:39

Chọn lương thấp vì… “thích”!
Chọn lương thấp vì… “thích”!

Một anh chàng đang ngon lành với công việc có mức lương 300 USD/tháng, tự dưng bỏ ngang, chọn công việc mới mà thu nhập chỉ bằng phân nửa. Một cô nàng từ chối làm việc ở Singapore để về nước lãnh lương 2 triệu đồng. Lý do vẻn vẹn một từ… “thích”!

Thứ năm, 03/11/2005 - 01:20

Nữ “tua gai” 8X
Nữ “tua gai” 8X

Trời Sài Gòn giữa trưa hừng hực nắng. Thiếu nữ Sài Gòn “vũ trang tận răng” chống nắng. Chợt xa xa xuất hiện những cô nàng “tua gai” (tour guide - hướng dẫn viên du lịch) trong đồng phục cam thật “nổi”.

Thứ tư, 02/11/2005 - 04:12

Phụ nữ vẫn yếu thế trong lãnh đạo
Phụ nữ vẫn yếu thế trong lãnh đạo

Cuộc điều tra 6.000 giám đốc cả nam và nữ tại Anh cho thấy phụ nữ vẫn cảm thấy khó có thể vượt qua được rào cản giới tính. 1/4 lãnh đạo nữ không được tham gia đầy đủ vào quá trình ra quyết định.

Thứ tư, 02/11/2005 - 10:44

Kinh nghiệm của một người từng suýt “chết” với sếp
Kinh nghiệm của một người từng suýt “chết” với sếp

Sinh viên ra trường chỉ mong được đi làm đúng nghề, đương nhiên dễ bị “lọt” vào bẫy của những ông chủ trong các phi vụ ngầm. Dưới đây là bài học nhớ đời của bạn Nguyễn Hoa.

Thứ tư, 02/11/2005 - 09:31

Trả lời phỏng vấn: cần kinh nghiệm hay sự tự tin?
Trả lời phỏng vấn: cần kinh nghiệm hay sự tự tin?

Tôi muốn biết nên trang bị những kỹ năng nào trước khi phỏng vấn? Giữa sự tự tin và kinh nghiệm, các công ty sẽ chọn ứng viên nào khi họ chỉ có một trong hai yếu tố? (Ngọc Quyên - TPHCM)

Thứ ba, 01/11/2005 - 02:38

Từ cử nhân đến manager, bao xa?
Từ cử nhân đến manager, bao xa?

Rất nhiều cử nhân ra trường đều mong muốn sớm trở thành “manager” (cấp quản lý) của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam. Làm thế nào, phải chuẩn bị gì, trong bao lâu... thì có thể trở thành một manager giỏi?

Thứ ba, 01/11/2005 - 10:58

Marketing thế nào cho hiệu quả?
Marketing thế nào cho hiệu quả?

Mục đích cuối cùng của các hoạt động marketing là giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. Dưới đây là 10 bí quyết giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả của hoạt động này với chi phí thấp.

Thứ hai, 31/10/2005 - 06:29

Hãy chơi game giỏi để được tuyển dụng!
Hãy chơi game giỏi để được tuyển dụng!

Kỹ năng chơi game trực tuyến cùng với kinh nghiệm đánh bạc với máy tự động đang trở thành những tiêu chuẩn cần thiết để được tuyển dụng vào làm việc tại nhiều công ty trên thế giới, đặc biệt là các công ty chứng khoán.

Thứ hai, 31/10/2005 - 06:12

Săn đầu người thời hiện đại
Săn đầu người thời hiện đại

Những kẻ “săn đầu người” (headhunter) thời hiện đại lãnh trách nhiệm tuyển dụng những nhân viên giỏi cho công ty để cạnh tranh với các đối thủ. Chiến lược này ngày càng tinh vi và phức tạp.

Thứ hai, 31/10/2005 - 09:35

Úc tìm nguồn lao động tại Việt Nam
Úc tìm nguồn lao động tại Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Triều - giám đốc Công ty Lasec (Tổng công ty Xây dựng 4, Bộ NN và PTNT) - cho biết công ty đã ký hợp đồng nguyên tắc với một số đối tác Úc về việc cung ứng lực lượng lao động VN làm việc tại nước này.

Thứ hai, 31/10/2005 - 08:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Chuẩn bị để thăng tiến
Chuẩn bị để thăng tiến

Bạn đã cống hiến cho công ty biết bao ý tưởng, bao sức lực, vậy mà tất cả bạn đạt được chỉ là cái chức “phó thường dân” tầm thường. Vậy thì ngưng đâm đầu làm việc không tính toán như một con trâu, hãy lên kế hoạch cho sự thăng tiến của bạn một cách có tổ chức.

Thứ bảy, 29/10/2005 - 02:16

Béo quá dễ mất việc
Béo quá dễ mất việc

Một cuộc thăm dò do tạp chí Personnel Today công bố hôm 26/10 cho thấy 93% “sếp” thừa nhận khi họ phải xét tuyển giữa một ứng cử viên mập và một ứng cử viên ốm có cùng kinh nghiệm và khả năng, họ chọn ứng cử viên nhẹ ký hơn.

Thứ bảy, 29/10/2005 - 10:14

Xuất khẩu lao động: Công khai chi phí để… chống trốn!
Xuất khẩu lao động: Công khai chi phí để… chống trốn!

(Dân trí) - Xuất khẩu lao động là một trong những hướng chủ yếu để xóa đói, giảm nghèo ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, thời gian qua việc xuất khẩu lao động gặp không ít khó khăn bởi một loạt những lý do chủ quan.

Thứ bảy, 29/10/2005 - 09:25

Tín hiệu vui về thị trường lao động Mỹ
Tín hiệu vui về thị trường lao động Mỹ

Qua hợp đồng đầu tiên với Tập đoàn sản xuất nông nghiệp Global Horizons Incorporated (GHI - Mỹ), phía đối tác đánh giá cao lao động Việt Nam: chăm chỉ, thích ứng nhanh với môi trường mới sau một tuần làm việc.

Thứ sáu, 28/10/2005 - 12:14

Ngửa cổ chờ lương mới
Ngửa cổ chờ lương mới

Ngoại trừ một số doanh nghiệp đã trả lương vượt khung lương tối thiểu, một số đơn vị hành chính sự nghiệp “tự động” áp dụng lương mới, còn lại đa phần những người hưởng lương "ba cọc, ba đồng" từ các cơ quan nhà nước hay các đơn vị sự nghiệp vẫn "ngửa cổ" chờ lương mới, dù đã vào những ngày cuối cùng của tháng 10.

Thứ sáu, 28/10/2005 - 11:51

Ứng viên giỏi phải biết thể hiện mình
Ứng viên giỏi phải biết thể hiện mình

Rất nhiều ứng viên thường hay “cứng người” chịu trận khi người phỏng vấn hỏi những câu hỏi rất đơn giản kiểu như: “Hãy kể tôi nghe về bản thân bạn”. Để chuẩn bị tốt, bạn hãy soạn một kịch bản riêng để tạo ấn tượng.

Thứ sáu, 28/10/2005 - 10:02

Quy trình tuyển dụng tại các công ty nước ngoài
Quy trình tuyển dụng tại các công ty nước ngoài

Trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài là mơ ước của nhiều người. Quy trình tuyển dụng tại các công ty này có gì khác biệt và bạn phải chuẩn bị những gì để không bị loại ngay từ vòng đầu?

Thứ năm, 27/10/2005 - 03:14

50% lao động trẻ làm trái nghề
50% lao động trẻ làm trái nghề

Theo các khảo sát của Sở LĐ-TB-XH TPHCM, chỉ có khoảng 30% giới trẻ qua đào tạo tìm được việc làm phù hợp ngành nghề, nhưng có đến 50% có việc làm không phù hợp ngành nghề đào tạo.

Thứ năm, 27/10/2005 - 08:58

Để không bị lừa khi đi lao động Hàn Quốc
Để không bị lừa khi đi lao động Hàn Quốc

(Dân trí) - Nhìn chung, lao động Việt Nam ở Hàn Quốc có việc làm ổn định, thu nhập khá cao, trung bình từ 800 - 1.000 USD/tháng. Chính vì thế, rất nhiều người muốn đi làm việc tại nước này. Tuy nhiên, người lao động cần hiểu rõ đối tượng, quy trình tuyển chọn để tránh bị lừa đảo.

Thứ năm, 27/10/2005 - 01:33

Hàng ngàn phụ nữ ngoại tỉnh chạy chợ, kiếm sống ở Hà Nội
Hàng ngàn phụ nữ ngoại tỉnh chạy chợ, kiếm sống ở Hà Nội

Theo điều tra sơ bộ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, ước tính có hàng ngàn phụ nữ ngoại tỉnh, chủ yếu đến từ các tỉnh nông nghiệp phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định và Vĩnh Phúc đang kiếm sống ở Hà Nội.

Thứ năm, 27/10/2005 - 12:15

Các tập đoàn lớn “đổ tiền” tìm giám đốc thương hiệu
Các tập đoàn lớn “đổ tiền” tìm giám đốc thương hiệu

Nhu cầu về những vị trí quản lý thương hiệu cho doanh nghiệp ngày càng lớn trong khi nguồn đào tạo không kịp đáp ứng. “Đãi cát” tìm giám đốc thương hiệu là việc thực sự cần thiết.

Thứ tư, 26/10/2005 - 03:10

Ứng viên “nổi” - “chìm”, sếp chọn ai?
Ứng viên “nổi” - “chìm”, sếp chọn ai?

Đâu phải ứng viên cứ làm “nổi” mình là tốt, cứ “chìm” là kém? Quan trọng là khi tham gia tuyển dụng, bạn nổi, chìm ra sao. Hãy nghe hai nhà tuyển dụng chọn “thực đơn” riêng của họ...

Thứ tư, 26/10/2005 - 02:06