Timviec365.com.vn - Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng

Dân trí Tìm việc làm và tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp luôn là cơ đau đầu của của cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Nhất là kinh cạnh tranh công việc ngày càng gay gắt hơn bao giờ hết …

Timviec365.com.vn - Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng - 1

1. Tìm việc làm và nỗi lòng người lao động

Xuất khẩu lao động trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làm hiện nay, nhưng sau một thời gian xuất khẩu lao động trở về, rất nhiều người chơi vơi chới với khi chưa xác định được công việc, nghề nghiệp tiếp theo sẽ làm gì? Thất nghiệp không chỉ dừng lại ở đó, nó lan rộng ra xa ảnh hưởng đến mọi ngõ ngách của cuộc sống. Mới đây thôi bạn là một công chức viên thành đạt nhưng chả ai biết được mai bạn sẽ thăng tiến lên hay mất việc làm.

Khi cạnh tranh công việc ngày càng trở nên gay gắt cũng là lúc cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn không có bằng cấp, không có tay nghề thì ý chí vươn lên, hoài bão và khát vọng không thể nuôi sống bạn được. Mà cho dù bạn có là cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc thì những khó khăn ngoài kia, những cạnh tranh công việc ngoài kia sẽ chẳng khác gì “cái tát tới tấp vào khuôn mặt chưa hiểu sự đời của bạn”. Đến người yêu người ta còn tranh cướp giành giật nhau nữa là việc làm - thứ đụng chạm đến miếng cơm manh áo của bạn.

Timviec365.com.vn - Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng - 2

Vì lẽ, tìm việc làm vấn đề ngày càng trở nên gay gắt, người ta cạnh tranh nhau trong công việc từng chút một. Khi cuộc sống phát triển hơn, khoa học công nghệ phát triển, robot, thiết bị vận hành tự động đã từng bước thay thế cho sức lao động của con người thì vai trò quan trọng nhất của người lao động đã giảm đi đáng kể. Bởi thế mà dù việc làm có đa dạng có gia tăng thì cạnh tranh công việc cũng trở nên gay gắt.

Chưa tính đến việc làm lương cao, làm sao để tìm việc làm thêm  cho mình đã trở thành lo âu của bao thế hệ lao động trẻ từ có trình độ tay nghề cao đến lao động phổ thông. Một trong những tâm lý đáng buồn ảnh hưởng đến chất lượng lao động chung của nước nhà đó chính là “giờ học gì cũng khó xin việc”. Kết quả là người ta chỉ học và làm những việc có tiền, có việc trong thời gian ngắn. Cuối cùng trong tương lai thiếu lao động chất lượng cao sẽ là vấn đề nước ta gặp phải.

2. Tuyển dụng lao động đâu phải có tiền muốn gì cũng được

Nỗi lòng người lao động là thế còn nỗi lòng người tuyển dụng thì không phải ai cũng hiểu. Thực tế hiện nay cho thấy rằng chất lượng lao động Việt đang ở mức “thấp thì không thông cao không tới”. Rất nhiều nhà tuyển dụng thường xuyên gặp phải trường hợp nhiều hồ sơ ứng tuyển nhưng không chọn lựa được ứng viên phù hợp cho mình. Kết quả là bỏ rất nhiều tiền của đề tuyển dụng, để đăng tin nhưng không được ích lợi gì. Coi như là tiền mất tật mang.

Hay tin tuyển dụng hấp dẫn là thế, mức lương hấp dẫn là thế nhưng người phù hợp thì không biết mà người gửi hồ sơ lại không qua được vòng gửi xe. Cuối cùng hồ sơ thì nhiều mà chỗ thì vẫn trống, nên tiếp tục tuyển dụng hay hạ thấp tiêu chí của mình. Thật là vấn đề nan giải?

Vậy đâu là giải pháp cho tất cả?

3.Timviec365.com.vn website tuyển dụng và tìm việc làm hàng đầu Việt Nam

Tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu mà mỗi doanh nghiệp thường gặp phải. Chưa kể tới, để chọn lựa cho mình những lao động chất lượng cao nhà tuyển dụng đã phải đau đầu làm sao để thu hút nhân sự nộp cv xin việc đến với doanh nghiệp mình. Nhưng đến với Timviec365.com.vn mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Timviec365.com.vn - Đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng - 3

Với đội ngũ nhân viên tìm kiếm và chọn lọc hồ sơ tích cực năng động lại thêm những cộng tác viên tuyển dụng chuyên nghiệp timviec365.com.vn đã và đang trở thành một trong những kênh tìm việc làm hàng đầu Việt Nam. Chỉ cần để lại số điện thoại, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu tuyển dụng, tìm kiếm nhân sự và chọn lựa ứng viên cho ban.

Một trong những ưu điểm lớn nhất cũng chính là khác biệt của timviec365.com.vn đó là mọi thông tìm việc làm, đăng ký tuyển dụng hay gửi cv xin việc đề là miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phụ phí đi kèm nào cho công việc của mình. Chỉ cần click chuột, tìm kiếm và chọn lựa việc làm tại mọi ngành nghề với những mức lương khác nhau đã nằm trong tay bạn. Lúc này người tìm việc đã trở thành việc tìm người, bạn chỉ cần suy nghĩ, chọn lựa và gửi cv xin việc phù hợp với công việc yêu thích của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả xem thêm tại:

Timviec365.com.vn - Tìm Việc Làm Nhanh, Tuyển Dụng Hiệu Quả

- Đơn Vị Chủ Quản : Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

- Địa chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

- Website: https://timviec365.com.vn/

- Email hỗ trợ: ctcpdichvutruyenthonghungviet@gmail.com

- Hotline: 0981509188

MỚI NHẤT
Những "bác sĩ" giỏi của máy móc
Những "bác sĩ" giỏi của máy móc

Chủ động tiếp cận công nghệ mới để cải tiến máy móc, giảm mức độ phụ thuộc vào thiết bị nhập khẩu, họ là nguồn lực quý của doanh nghiệp

Thứ bảy, 02/11/2019 - 08:02

Lừa 'chạy việc' vào ngành công an, y tế để chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng
Lừa 'chạy việc' vào ngành công an, y tế để chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng

Trong 2 ngày 31/10 và 1/11, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đường dây lừa “chạy việc” vào các ngành công an, y tế.

Thứ bảy, 02/11/2019 - 07:45

Có nên bỏ việc làm công ăn lương để kinh doanh riêng?
Có nên bỏ việc làm công ăn lương để kinh doanh riêng?

Hiện nay, nhiều người cho rằng làm công ăn lương chỉ mang đến mức thu nhập vừa đủ sống, muốn giàu phải kinh doanh riêng. Tuy nhiên, công việc kinh doanh lại khá bấp bênh và nhiều rủi ro không lường trước được. Vậy có nên bỏ việc làm công ăn lương để kinh doanh riêng?

Thứ bảy, 02/11/2019 - 07:33

Vụ “kế toán vừa hưởng chế độ thai sản vừa hưởng lương”: Không đúng quy định
Vụ “kế toán vừa hưởng chế độ thai sản vừa hưởng lương”: Không đúng quy định

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “kế toán vừa hưởng chế độ thai sản vừa hưởng lương" xảy ra tại Trung tâm Huấn luyện - Đào tạo và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Cà Mau, nhiều ngành chức năng Cà Mau cho rằng không đúng quy định.

Thứ sáu, 01/11/2019 - 04:12

Nuôi loài cá “chúa tể dòng sông” dân thu hàng trăm triệu đồng/năm
Nuôi loài cá “chúa tể dòng sông” dân thu hàng trăm triệu đồng/năm

Ngoài trồng ngô, rau trên đất bồi ven sông, nông dân xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã chú trọng đầu tư phát triển nghề nuôi cá lồng trên sông với nhiều loại cá đặc sản, đặc biệt là nuôi loài cá chiên-loài cá vốn từ xưa được mệnh danh là "chúa tể dòng sông".

Thứ sáu, 01/11/2019 - 08:45

Môi giới việc làm thêm tại nhà qua mạng xã hội: Cảnh giác với "bẫy" lừa đảo!
Môi giới việc làm thêm tại nhà qua mạng xã hội: Cảnh giác với "bẫy" lừa đảo!

Nắm bắt nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà, các website, Facebook cá nhân liên tục đăng tải tìm người làm việc tại nhà rất hấp dẫn như: Không cần bằng cấp, lương cao. Nhưng đi kèm với những quảng cáo đầy mật ngọt đó là yêu cầu nộp tiền đặt cọc...

Thứ sáu, 01/11/2019 - 08:40

5 tỷ phú nổi tiếng thế giới chưa từng tốt nghiệp trung học
5 tỷ phú nổi tiếng thế giới chưa từng tốt nghiệp trung học

Có lẽ không nhiều người biết rằng tỷ phú Amacio Ortega, ông chủ hãng thời trang Zara, là người không học hết phổ thông...

Thứ năm, 31/10/2019 - 08:05

Hà Nội: Xem xét chuyển hồ sơ 5 doanh nghiệp nợ BHXH sang cơ quan Công an
Hà Nội: Xem xét chuyển hồ sơ 5 doanh nghiệp nợ BHXH sang cơ quan Công an

(Dân trí) - “Các doanh nghiệp nợ BHXH với tổng số tiền hơn 77 tỷ đồng trong thời gian dài, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của hơn 400 lao động và hàng ngàn lao động gián tiếp. Đây là lần cuối cùng liên ngành muốn lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp trước khi thực hiện tiếp các quy định của Luật Hình sự”.

Thứ năm, 31/10/2019 - 07:45

Sự thật đáng sợ bên trong trung tâm đào tạo trẻ tự kỷ thành kỷ lục gia
Sự thật đáng sợ bên trong trung tâm đào tạo trẻ tự kỷ thành kỷ lục gia

Khi một học sinh nữ là trẻ tự kỷ không chịu tập, N.T.T.D. (SN 1992) -  giáo viên Tâm Việt, ném bóng liên tiếp, chỉ tay vào mặt em và hét lên: ‘Đùa với bố mày đấy à? Trong túi xách bao giờ cũng có dao đấy nhé’.

Thứ tư, 30/10/2019 - 11:50

“Nếu hành vi bạo lực và xâm hại trẻ ở Bắc Ninh rõ ràng, Cục sẽ đề nghị đóng cửa…”
“Nếu hành vi bạo lực và xâm hại trẻ ở Bắc Ninh rõ ràng, Cục sẽ đề nghị đóng cửa…”

(Dân trí) - “Ở cơ sở giáo dục trẻ không khuyết tật, các hành vi quát mắng và doạ dẫm trẻ đã không thể chấp nhận được. Việc vi phạm nhẹ thì xử lý hành chính và nặng thì có thể xử lý hình sự. Trong khi ở đây, các hành vi lại xẩy ra ở cơ sở giáo dục trẻ tự kỷ…”.

Thứ tư, 30/10/2019 - 11:46

“Bí mật” phía sau những gói thù lao hàng chục triệu USD của CEO Mỹ
“Bí mật” phía sau những gói thù lao hàng chục triệu USD của CEO Mỹ

Việc các CEO doanh nghiệp Mỹ được trả lương hàng chục triệu USD mỗi năm không phải là chuyện hiếm...

Thứ tư, 30/10/2019 - 08:45

Nuôi bạt ngàn loài cá "siêu đẹp", anh Luyện đút túi hơn 2 tỷ đồng mỗi năm
Nuôi bạt ngàn loài cá "siêu đẹp", anh Luyện đút túi hơn 2 tỷ đồng mỗi năm

Với nghề nuôi cá diêu hồng, cá Koi, nông dân Nguyễn Bá Luyện (ở tỉnh Bình Định) đã có tổng doanh thu hơn 2 tỷ đồng mỗi năm.

Thứ tư, 30/10/2019 - 08:04

ĐÁNG QUAN TÂM
Nam Định: Kỹ sư địa chất về quê trồng đủ thứ nấm, lãi 400 triệu đồng/năm
Nam Định: Kỹ sư địa chất về quê trồng đủ thứ nấm, lãi 400 triệu đồng/năm

Từng là một kỹ sư làm việc trong một công ty xây dựng lớn, anh Trần Văn Cấp (30 tuổi) ở xóm 17, xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng (Nam Định) vẫn quyết định về quê gây dựng mô hình trồng nấm sạch, mỗi năm mang về doanh thu gần nửa tỷ đồng.

Thứ ba, 29/10/2019 - 08:20

"Làm việc suốt đời" - Bí quyết giúp Nhật vươn mình thành siêu cường
"Làm việc suốt đời" - Bí quyết giúp Nhật vươn mình thành siêu cường

Nhật Bản nhanh chóng vươn lên thành cường quốc hàng đầu thế giới, phần lớn là nhờ sự kiên cường, đoàn kết, thái độ nghiêm túc, chăm chỉ trong công việc của người dân nước này.

Thứ ba, 29/10/2019 - 07:28

Doanh nghiệp phải “lách” luật để làm thêm giờ, vậy sao phải giảm giờ làm?
Doanh nghiệp phải “lách” luật để làm thêm giờ, vậy sao phải giảm giờ làm?

(Dân trí) - “Với thời giờ làm việc tiêu chuẩn là 48 giờ/tuần, doanh nghiệp vẫn phải tổ chức làm thêm giờ mới có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất. Nhiều doanh nghiệp thậm chí còn “lách” Luật, làm thêm quá số giờ quy định do giới hạn làm thêm giờ ở Việt Nam đang quá khắt khe…”

Thứ ba, 29/10/2019 - 06:03

Chuyên gia: "Giảm giờ làm thêm chỉ khuyến khích sự lười biếng"
Chuyên gia: "Giảm giờ làm thêm chỉ khuyến khích sự lười biếng"

(Dân trí) - "Nếu như giờ làm giảm, giảm cả giờ làm thêm thì chỉ bảo vệ những người lao động lười biếng và khuyến khích sự lười biếng nhiều hơn chứ không tăng phúc lợi cho người dân và người lao động", Tiến sĩ Cung nói.

Thứ hai, 28/10/2019 - 04:01

"Tăng thêm 10 triệu người tham gia BHXH nếu điều chỉnh đối tượng..."
"Tăng thêm 10 triệu người tham gia BHXH nếu điều chỉnh đối tượng..."

(Dân trí) - Bảo hiểm xã hội VN vừa gửi đề xuất về các giải pháp nhằm tăng đối tượng tham gia BHXH. Trong đó có đề xuất thay đổi nhận thức về đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc và rà soát nhằm tích hợp các chính sách an sinh xã hội nhằm xây dựng các gói BHXH linh hoạt.

Thứ hai, 28/10/2019 - 12:00

Nước Đức đau đầu với bài toán tăng tuổi hưu
Nước Đức đau đầu với bài toán tăng tuổi hưu

Tỷ lệ sinh giảm kéo theo áp lực đối với hệ thống lương hưu cũng như quỹ phúc lợi xã hội buộc Đức phải tăng dần tuổi nghỉ hưu từ 65 lên 67, thậm chí có thể lên tới 69 tuổi. Tuy nhiên, đề xuất tăng tuổi hưu lên 69 tuổi đang vấp phải những phản ứng trái chiều khi cho rằng đó là một tính toán sai lầm.

Thứ hai, 28/10/2019 - 07:57

Bà chủ khuyết tật giành 120 huy chương, mở xưởng gỗ cho người nghèo
Bà chủ khuyết tật giành 120 huy chương, mở xưởng gỗ cho người nghèo

Với nghị lực phi thường, chị Huế trở thành vận động viên xuất sắc, đạt 120 huy chương vàng và hiện làm chủ xưởng gỗ nội thất ở Quảng Trị.

Thứ hai, 28/10/2019 - 07:10

Lao động nô lệ trong các trang trại nông nghiệp ở châu Âu
Lao động nô lệ trong các trang trại nông nghiệp ở châu Âu

Tại nhiều trang trại nông nghiệp ở Tây Ban Nha, nơi được coi là vựa nông nghiệp của toàn châu Âu, nhiều lao động nhập cư trái phép phải sống cuộc sống như nô lệ.

Thứ hai, 28/10/2019 - 06:03

Sử dụng AI trong tuyển dụng có thay thế được con người?
Sử dụng AI trong tuyển dụng có thay thế được con người?

Với lực lượng lao động dư thừa ở mức thấp và lao động kỹ năng thiếu hụt nghiêm trọng, các công ty ở Mỹ đang đứng trước bài toán cần sáng tạo hơn trong việc tìm kiếm các ứng viên tài năng.

Thứ hai, 28/10/2019 - 06:02

Những người phụ nữ nhặt ve chai ở Sài Gòn nuôi con đậu đại học
Những người phụ nữ nhặt ve chai ở Sài Gòn nuôi con đậu đại học

Những người phụ nữ dầm mưa, dãi nắng đẩy chiếc xe cọc cạch vào các con hẻm Sài Gòn để thu mua đồng nát, chắt chiu từng đồng nuôi con ăn học.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 07:57

Lịch nghỉ Tết 2020, giờ làm việc trong tuần, kiếm 1,5 tỷ đồng từ ốc hương
Lịch nghỉ Tết 2020, giờ làm việc trong tuần, kiếm 1,5 tỷ đồng từ ốc hương

(Dân trí) - Lịch nghỉ Tết Âm lịch kéo dài 7 ngày, 4 ngành có thời gian làm việc trên 50 giờ/năm, nông dân thu 1,5 tỷ đồng từ ốc hương ở Quảng Bình, 16 điểm mới trong Dự thảo sửa đổi Luật Lao động, hơn 12.000 thuyền viên Việt Nam làm việc ở nước ngoài, thợ trẻ Australia trình diễn nghề bếp…

Chủ nhật, 27/10/2019 - 06:04

Bị đuổi việc, cựu công chức lừa gần 2 tỷ đồng
Bị đuổi việc, cựu công chức lừa gần 2 tỷ đồng

Hùng tự giới thiệu là người có chức vụ, nhiều mối quan hệ để lừa chạy việc, xin giấy phép cho sáu người, chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 06:03