Thứ hai, 26/06/2017 - 05:42

Ngành Du lịch Nghệ An đón đoàn khách đông kỷ lục với 1.300 người

Dân trí

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Việt (CNV Group), Văn phòng điều hành Tập đoàn đã giao cho Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup - Nghệ An tổ chức chương trình giao lưu, tham quan du lịch: Ngày hội gia đình CNV Group trên Hành trình miền di sản xứ Nghệ.

Ban tổ chức chương trình đưa gần 1.300 đại biểu từ Hà Nội đến Cửa Lò.
Ban tổ chức chương trình đưa gần 1.300 đại biểu từ Hà Nội đến Cửa Lò.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, từ ngày 22 tháng 6 đến 25 tháng 6 năm 2017, Ban tổ chức chương trình đưa gần 1.300 đại biểu từ Hà Nội đến Cửa Lò, Tp Vinh và khu di tích đặc biệt Quốc gia Kim Liên - Nam Đàn.

Qua đó, đoàn đại biểu thuộc các đơn vị trong Tập đoàn có dịp thăm lại những địa danh du lịch nổi tiếng, nhất là quê Bác và biển Cửa Lò. Đây cũng là đoàn khách đông nhất về Cửa Lò do một doanh nghiệp Nghệ An thực hiện.

Ông Nguyễn Hữu Bắc, Chủ tịch Công ty đầu tư Du lịch PhucGroup cho biết: Hưởng ứng Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, cùng chủ trương của UBND tỉnh Nghệ An, Sở Du lịch Nghệ An về việc tăng cường quảng bá thu hút khách đến với Du lịch Xứ Nghệ. Công ty đã mạnh dạn khảo sát, đánh giá tuyến điểm xứ Nghệ và đưa ra những sản phẩm riêng cho dòng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hành hương về nguồn.

Ban tổ chức chương trình đưa gần 1.300 đại biểu từ Hà Nội đến Khu di tích đặc biệt Quốc gia Kim Liên - Nam Đàn.
Ban tổ chức chương trình đưa gần 1.300 đại biểu từ Hà Nội đến Khu di tích đặc biệt Quốc gia Kim Liên - Nam Đàn.

Bên cạnh việc tạo sự thoải mái tiện nghi cho các hoạt động nghỉ dưỡng cũng như các Teambuiding nhằm kết nối tinh thần tập thể giữa các thành viên trong đoàn tại vùng biển yên bình và thân thiện Cửa Lò; doanh nghiệp cũng mong muốn kết nối và giới thiệu cho du khách về văn hóa, ẩm thực xứ Nghệ qua các đặc sản địa phương và đặc biệt, về với Kim Liên tham quan, tìm hiểu cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được biết, Công ty TNHH Đầu tư Du lịch PhucGroup là doanh nghiệp liên kết giữa Doanh nghiệp, doanh nhân xứ Nghệ với các hãng lữ hành vận chuyển Topten Việt Nam tại Hà Nội (công ty Vận chuyển Thiên Thảo Nguyên, đội xe Interbuslines) và Tp Hồ Chí Minh (Công ty TNK - Hãng xe Trịnh Gia), tháng 12 năm 2016 đã từng thực hiện thành công đoàn khách kỷ lục 800 đại biểu đi du lịch sự kiện xuyên Việt - Lào - Thái Lan do Hội CCB Văn phòng Quốc hội tổ chức.

Ông Nguyễn Hữu Bắc (giữa) - Chủ tịch Công ty đầu tư Du lịch PhucGroup tặng hoa chúc mừng HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Việt.
Ông Nguyễn Hữu Bắc (giữa) - Chủ tịch Công ty đầu tư Du lịch PhucGroup tặng hoa chúc mừng HĐQT Tập đoàn Công nghiệp Việt.

Chia sẻ cùng PV Dân trí, ông Nguyễn Hữu Bắc cho biết thêm: "Việc đảm nhận thành công liên tục những kỷ lục đưa khách về xứ Nghệ đã chứng tỏ sự trưởng thành của Doanh nghiệp lữ hành tại Nghệ An trong việc chủ động quảng bá điểm đến của tỉnh nhà. Và chứng minh sự trưởng thành nhanh chóng của Du lịch PhucGroup, thương hiệu doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp tiêu biểu của ngành Du lịch Việt Nam trên quê hương Bác Hồ".

Nguyễn Duy