Thứ tư, 15/01/2020 - 06:40

Nghệ An:

2 người bị ô tô tông thương vong khi đang sửa xe bên đường

Dân trí

Sau khi tông thương vong 2 người bên đường, tài xế không dừng lại đưa người bị nạn đi cấp cứu mà lái ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

2 người bị ô tô tông thương vong khi đang sửa xe bên đường - 1

Chiếc xe gặp sự cố, anh Tiến và bạn xuống kiểm tra thì bị ô tô tông phải.

Ngày 14/1, Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, phía đơn vị đã xác định được tài xế ô tô gây tai nạn làm 1 người tử vong và 1 người bị thương trên quốc lộ 48 rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, vào lúc 20h ngày 13/1, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, trú thị trấn Quỳ Hợp) điều khiển xe ô tô BKS 37C-294.43 chở theo một người bạn, lưu thông từ TP Vinh về Quỳ Hợp. Khi đi đến xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, do xe hỏng máy nên cả hai người xuống xe để kiểm tra.

Đúng lúc này, một ô tô chạy cùng chiều từ sau lao tới, đâm văng 2 người sang bên kia đường. Cú đâm mạnh làm anh Tiến tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương.

Sau khi xảy ra tai nạn, người gây tai nạn không dừng lại đưa người bị nạn đi cấp cứu mà lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Thái Hòa đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tổ chức lực lượng truy tìm chiếc xe gây tai nạn. Đến sáng ngày 14/1, lực lượng công an đã phát hiện chiếc xe gây tai nạn mang hiệu Mazda CX5, tạm giữ tài xế liên quan.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bảo Khánh