Thứ sáu, 03/02/2017 - 14:17

Quảng Nam:

7 người kịp thoát thân trước khi xe khách nổ lớn, cháy rụi

Dân trí

Đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam), xe khách giường nằm bất ngờ bốc cháy dữ dội. Tài xế nhanh chóng hô hoán mọi người thoát ra ngoài.

Theo tin từ lực lượng CSGT Công an huyện Phước Sơn, khoảng 6h sáng ngày 3/2, xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 81B-010.96 do lái xe Thái Văn Lợi (SN 1976, trú tỉnh Gia Lai) điều khiển, chạy trên tuyến đường Hồ Chí Minh từ tỉnh Kon Tum đi TP Đà Nẵng.

Hiện trường xe khách giường nằm bị thiêu rụi
Hiện trường xe khách giường nằm bị thiêu rụi

Khi đến Km1368+200, thuộc địa bàn xã Phước Xuân, huyện Phước Sơn, Quảng Nam thì xe khách này bất ngờ bốc cháy dữ dội từ phía sau.

Rất may, lúc này trên xe chỉ có 3 hành khách và và 4 người của nhà xe; khi phát hiện cháy, lái xe đã kịp thời thông báo cho hành khách tháo chạy xuống xe.

Ngay sau khi hành khách thoát ra, một tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong phá hủy toàn bộ kính xe rồi bốc cháy dữ dội, thiêu rụi toàn bộ hành lý còn lại trong xe.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phước Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Công Bính