Thứ năm, 17/04/2014 - 11:18

8 bạn đọc Dân trí nhận giải thưởng "Mỗi bạn đọc - Một nhà báo"

Dân trí

Chiều 16/4, nhà báo Phạm Huy Hoàn – Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trực tiếp trao giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo” tới 8 độc giả.


Trong quá trình phát triển của báo điện tử Dân trí, bạn đọc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm tri ân những đóng góp nội dung của độc giả, Ban Biên tập báo Dân trí đã quyết định tổ chức giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo”. Giải thưởng được trao hàng tháng tới những bạn đọc có đóng góp thông tin, hình ảnh, video giá trị.

Giải thưởng "Mỗi bạn đọc - Một nhà báo" được trao lần này gồm 2 giải nhất và 6 giải nhì ở các hạng mục video xuất sắc nhất, bình luận hay nhất và thông tin đặc sắc nhất.

Dân trí trao giải thưởng Mỗi bạn đọc - Một nhà báo
Người đại diện của bạn đọc Đỗ Kim Liên (đoạt giải Nhất) nhận biểu trưng, giấy chứng nhận và quà tặng từ Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn.

Phát biểu tại lễ trao giải “Mỗi bạn đọc - Một nhà báo” chiều 16/4, nhà báo Phạm Huy Hoàn, TBT báo điện tử Dân trí đánh giá cao những nội dung mà bạn đọc đóng góp. "Tôi cho rằng những thông tin của các bạn đóng góp cho toà báo ngang tầm báo chí. Thực tế, xu thế hiện nay trên thế giới với những tiến bộ của internet đã giúp cho chúng ta gần nhau. Các bạn chính là những đồng nghiệp thực thụ của chúng tôi để giúp bạn đọc Dân trí có thêm nhiều thông tin hay nhất, mới nhất và chính xác nhất", nhà báo Phạm Huy Hoàn - TBT Báo điện tử Dân trí nhấn mạnh về vai trò của bạn đọc với báo Dân trí nói riêng và nền báo chí nói chung.

Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc dành cho báo Dân trí

Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn cảm ơn sự đóng góp của bạn đọc dành cho báo Dân trí

Chia sẻ về giải thưởng vừa được trao, những “nhà báo” nhận giải không khỏi xúc động:

"Tôi thực sự rất xúc động. Từ khi được biết đến báo Dân trí, tôi nhận thấy báo có văn phong khác lạ, hiện đại. Sự hiện đại ở đây thể hiện ở sự nhanh nhạy, chính xác cùng tính tương tác nhanh với độc giả . Chính vì vậy, thời gian qua tôi đã có nhiều bài cộng tác và rất may được đăng tải cũng tương đối nhiều. Hi vọng, thời gian tới tôi và nhiều độc giả khác sẽ có thể tiếp tục đóng góp được thêm nhiều thông tin cho báo Dân trí", ông Lê Minh Tư – giảng viên ĐH Sư phạm Thể dục – Thể thao Hà Nội, người đoạt giải bình luận hay nhất cho biết.

Bạn đọc Nguyễn Minh Tư phát biểu cảm xúc của người đoạt giải

Bạn đọc Nguyễn Minh Tư phát biểu cảm xúc của người đoạt giải

Dân trí trao giải thưởng Mỗi bạn đọc - Một nhà báo
Nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí tặng hoa tới những độc giả đoạt giải.

"Tôi là bạn đọc gần gũi và trung thành của Dân trí trong nhiều năm qua. Với tính tương tác nhanh của báo, tôi được đóng góp tiếng nói của mình làm cho nội dung của báo thêm phong phú và sát cuộc sống hơn. Hiện nay công nghệ phổ cập đến tất cả mọi người nên chúng ta cũng gần nhau hơn rất nhiều. Hi vọng không chỉ tôi mà rất nhiều bạn đọc trung thành khác của Dân trí sẽ cùng tham gia phản ánh để nội dung báo ngày càng thêm phong phú, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới của đất nước", ông Lại Minh Chức – GĐ Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ môi trường xây dựng, người đoạt giải nhì giải thưởng bình luận hay nhất nhấn mạnh.

Danh sách bạn đọc được trao giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo”

1. Giải video xuất sắc nhất:

- Một bạn đọc đề nghị giấu tên, trú tại TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu

- Nguyễn Văn Hinh (trú tại Thạch Thất, Hà Nội).

- Đỗ Duy Thức (trú tại Chương Mỹ, Hà Nội).

2. Giải bình luận hay nhất:

- Đỗ Kim Liên (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

- Nguyễn Minh Tư (Trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, Chương Mỹ, Hà Nội).

- Văn Tân (email: quy***@gmail.com)

- Lại Minh Chức (email: chucla***@gmail.com)

- Bùi Huy Tùng (email: huytung***@gmail.com)Dân trí trao giải thưởng Mỗi bạn đọc - Một nhà báo
Ông Nguyễn Đức Tâm - Phó TGĐ VietJet Air đã trao 24 vé mời khứ hồi miễn phí tới ông Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập Báo Điện tử Dân trí

Trước đó, ngày 11/4, tại tòa soạn báo Điện tử Dân trí, ông Nguyễn Đức Tâm - Phó Tổng Giám đốc hãng hàng không VietJet (VietJet Air) đã trao 24 vé mời khứ hồi miễn phí (FOC) trên các đường bay nội địa của hãng này tới ông Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí, để trao cho các bạn đọc có đóng góp về video clip, hình ảnh, thông tin có giá trị tới Báo Điện tử Dân trí. Phát biểu tại buổi lễ trao tặng vé mời FOC, ông Nguyễn Đức Tâm cho biết: "VietJet Air luôn mong muốn tạo cơ hội bay cho tất cả mọi khách hàng, không phân biệt đẳng cấp, thu nhập. VietJet Air rất vui khi đồng hành cùng Báo Điện tử Dân trí trao tặng những món quà ý nghĩa tới các bạn đọc trung thành và có nhiều đóng góp đối với báo".

Ngày 2/4/2014, báo Dân trí và Tổng Công ty truyền hình cáp Việt Nam (VTV Cab) cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều nội dung. Tại buổi ký kết, VTVCab đã cam kết trao tặng mỗi bạn đọc đoạt giải "Mỗi bạn đọc - Một nhà báo" một đầu thu HD của VTVCab kèm 03 tháng thuê bao.

Đại diện lãnh đạo VTVCab và báo Dân trí tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác sáng 2/4/2014.
Đại diện lãnh đạo VTVCab và báo Dân trí tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác sáng 2/4/2014.

Thông qua giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo”, báo Dân trí mong mỏi nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp về nội dung của bạn đọc trên khắp toàn cầu. Báo Dân trí luôn đánh giá cao và trân trọng mọi ý kiến của độc giả.

Giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo” được báo điện tử Dân trí tổ chức định kỳ hàng tháng. Phần thưởng chung của tất cả các giải gồm có:

- Biểu trưng của giải thưởng “Mỗi bạn đọc – Một nhà báo”

- Giấy chứng nhận đoạt giải do Tổng Biên tập ký,

- 01 đầu thu truyền hình cáp HD của VTVCab (miễn phí lắp đặt) kèm 03 tháng thuê bao truyền hình cáp và truyền hình HD trị giá 1.350.000

- Phần thưởng riêng dành cho giải Nhất là 01 vé máy bay khứ hồi trong nước của VietJet Air.

- Ngoài ra, Ban biên tập sẽ xét tặng thêm phần thưởng bằng tiền mặt từ 500.000 đến 2.000.000 đồng đối với những nội dung đặc biệt có giá trị.

Mỗi thông tin, hình ảnh, video clip hay bình luận (comment) mà bạn đọc cung cấp đều được Ban Biên tập báo Dân trí xét trao thưởng. Mọi đóng góp nội dung bạn đọc có thể gửi về địa chỉ email: dantri@dantri.com.vn.
Xuân Ngọc

Ảnh: Quang Phong