Thứ hai, 18/07/2016 - 11:43

Nghệ An:

Bà chở cháu qua đường sắt, bị tàu tông tử vong

Dân trí

Người bà chở cháu bằng xe đạp băng qua đường sắt đúng lúc đoàn tàu hỏa đang lao đến. Đoàn tàu hất người bà một đoạn dài, tử vong tại chỗ, cháu nhỏ may mắn thoát chết.

Hai bà cháu gặp tai nạn đường sắt.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 9h ngày 18/7, tại Km 299+600 thuộc cung đường sắt Bắc - Nam đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Người dân chứng kiến cho biết, vào thời gian trên khi người phụ nữ và cháu nhỏ đang đẩy xe đạp qua đường sắt thì đoàn tàu mang số hiệu N3302 lưu thông hướng Vinh - Hà Nội lao tới. Lúc này một số người dân địa phương đang làm ruộng gần đó phát hiện liền hô hoán nhưng hai bà cháu không kịp tránh.

Đoàn tàu băng tới đâm mạnh khiến người bà văng xa khoảng 10m, tử vong tại chỗ, cháu nhỏ rất may đã kịp thoát ra khỏi đường ray.

Người bà chết thương tâm khi chở cháu băng qua đường sắt.
Người bà chết thương tâm khi chở cháu băng qua đường sắt.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Loan (67 tuổi, trú tại xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc). Theo người nhà nạn nhân, sáng nay bà Loan cùng cháu nhỏ 10 tuổi đi đám giỗ trên đường về thì gặp nạn.

Được biết, vào khoảng 8h30 cùng ngày, tại địa điểm này cũng xảy ra vụ tai nạn khi người đàn ông cố điều khiển xe máy băng qua đường tàu. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người.

Nguyễn Duy