Chủ nhật, 12/07/2015 - 08:00

Ảnh tuần qua:

Bàng hoàng sau vụ thảm sát!

Dân trí

Những ngày qua dư luận cả nước bàng hoàng trước vụ án 6 người sống trong ngôi biệt thự bị giết hại dã man; càng bàng hoàng hơn khi hơn 3 ngày sau, nghi phạm lộ diện chính là người yêu cũ của một trong 6 nạn nhân, từng được cả gia đình nạn nhân yêu quý...

Hiện trường vụ thảm sát khiến 6 người trong một gia đình chết thảm

Ngày 7/7, dư luận cả nước bàng hoàng trước một vụ án mạng kinh hoàng khi cả 6 người sống trong một ngôi biệt thự bề thế bị giết hại man rợ. (Ảnh: Trung Kiên)

Một chiếc áo mưa được tìm thấy trong thùng rác đối diện căn biệt thự xảy ra vụ án

Từng bụi cây, dải phân cách, thùng rác và các điểm nghi vấn nhỏ nhất quanh ngôi biệt thự xảy ra án mạng đều được rà soát kỹ hòng sớm tìm ra hung thủ. (Ảnh: Trung Kiên)

Dương và Linh khi còn tình cảm với nhau

Tối 10/7, 2 nghi phạm bị bắt giữ. Nghi phạm Nguyễn Hải Dương - kẻ được cho là chủ mưu trong vụ giết 6 người gây chấn động dư luận - từng là người yêu của nạn nhân Linh

Đúng 10h sáng 11/7, công an áp giải Vũ Văn Tiến lên xe di lý về Bình Phước

Khi nghi phạm Vũ Văn Tiến bị bắt giữ, bà con hàng xóm ai nấy đều sửng sốt, không thể tin cậu thanh niên hiền lành, ít nói họ vẫn gặp mỗi ngày lại là kẻ liên quan đến vụ thảm sát. (Ảnh: Đình Thảo)Hay tin con trai chính là kẻ thủ ác, bà T. chỉ còn biết ngồi khóc.

Hay tin con trai mình giết hại cả nhà người yêu, mẹ Nguyễn Hải Dương chỉ còn biết khóc. Bà cho biết không còn mặt mũi nào đến tạ tội với gia đình ông Mỹ. (Ảnh: Hải Hành)

Bàng hoàng sau vụ thảm sát!

Bé gái 18 tháng tuổi là người duy nhất sống sót trong đêm xảy ra vụ thảm sát. Nguyên nhân được Hải Dương khai rằng do rất yêu quý bé nên không nỡ giết. (Ảnh trên facebook nghi can Hải Dương chụp ảnh cùng cháu bé trong một lần đi chơi cùng gia đình nạn nhân)

Dòng người đông nghịt tập trung đưa tiễn gia đình chết thảm

Ngày 11/7, một đại tang với 6 linh cữu nối đuôi nhau khiến hàng ngàn người xót xa, thương tiếc. (Ảnh: Trung Kiên)

Dòng người đông nghịt tập trung đưa tiễn gia đình chết thảm

"Biển người" tới tiễn đưa 6 người bị giết trong ngôi biệt thự. (Ảnh: Đình Thảo).

Dòng người từ khắp nơi đến thắp nén nhang tiễn biệt gia đình ông 

Dòng người đổ vào nghĩa trang Hoa Viên Bình Dương tiễn biệt gia đình ông Mỹ. (Ảnh: Vân Sơn).

Hoàng Yến (tổng hợp)

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục xã hội, quý độc giả có thể gửi đến ban Xã hội báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email xahoi@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!