Thứ sáu, 03/01/2020 - 19:45

Phú Yên:

Băng qua đường ngang không gác chắn, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong

Dân trí

Tàu SH4 lưu thông đến thôn Phước Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, Phú Yên, đã tông vào một người đàn ông đang đi bộ qua đường ngang dân sinh, làm anh này tử vong tại chỗ.

Cụ thể, vào lúc 14h ngày 3/1, tàu SH4 lưu thông theo hướng Nam - Bắc, khi đến Km 1208+900  thuộc thôn Phước Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa đã tông vào anh Đ.V.V. (SN 1973, trú xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa) đang đi bộ qua đường ngang dân sinh, làm anh này tử vong tại chỗ.

Băng qua đường ngang không gác chắn, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra tại huyện Đông Hòa

Theo công an địa phương, khu vực xảy ra vụ tai nạn là đường ngang dân sinh giao nhau với đường sắt, chỉ có chuông báo hiệu, không có rào chắn. Nơi đây cũng thường xuyên xảy ra các vụ va chạm giữa tàu hỏa với các phương tiện giao thông.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, đại diện tàu SH4 đã cho tàu dừng lại phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời, phối hợp đưa thi thể anh V. về gia đình lo mai táng.

Trước đó, vào chiều ngày 1/1 tại Km 1200+459, thuộc khu phố 1, phường Phú Đông (TP. Tuy Hòa) tàu HH6 lưu thông theo hướng Bắc-Nam khi đến địa điểm trên đã tông vào xe mô tô 36P3-8500 do anh M.Đ.T. (SN 1993, trú TP. Thanh Hóa) điều khiển lưu thông trên đường dân sinh giao nhau với đường sắt không có gác chắn.

Hậu quả vụ tai nạn khiến anh T tử vong tại chỗ.

Trung Thi

Mới nhất

Đáng quan tâm