Thứ ba, 05/03/2013 - 10:28

Hà Tĩnh:

Bắt tạm giam Phó phòng quản lý ATLĐ tông chết 2 học sinh

Dân trí

Thông tin trên vừa được Thượng tá Phạm Khánh Toàn, Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh xác nhận với PV Dân trí sáng nay, 5/3.

Theo Thượng tá Toàn, sau vụ tai nạn nghiêm trọng làm chết 2 học sinh và làm một học sinh bị thương, CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, tạm giữ hành chính, lấy lời khai của ông Nguyễn Văn Bình, người gây ra vụ tai nạn.
 
Do hậu quả của vụ tai nạn rất nghiêm trọng nên trong ngày hôm nay, 5/3, CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên sẽ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Bình - Phó phòng quản lý ATLĐ - Công ty cổ phần sắt Thạch Khê, Hà Tĩnh - để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Ông

Ông Nguyễn Văn Bình - người gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 học sinh thương vong

Một thông tin đáng chú ý được phía người dân địa phương và nhiều thầy cô giáo trường PTTH Hà Huy Tập (nơi các nạn nhân đang theo học) cung cấp cho phía CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên, đó là thời điểm gây tai nạn, nhiều khả năng ông Nguyễn Văn Bình đang có hơi men. Theo đó, trước khi tông vào nhóm học sinh nói trên, xe của ông Bình đã lạng lách và suýt tông vào một số người dân. Hiện thông tin này chưa được khẳng định. 

Văn Dũng - Xuân Sinh