Thứ sáu, 07/11/2014 - 21:25

Tây Ninh:

Bé gái chết ngạt trong ô tô đỗ ở bệnh viện

Dân trí

Khi mở cửa ô tô, nhân viên bệnh viện hốt hoảng phát hiện bé gái nằm bất động trên xe. Mọi người đưa cháu bé vào cấp cứu, nhưng cháu bé đã chết trước đó. Điều lạ là chiếc xe này đỗ ở bệnh viện từ tối hôm trước.

Bé gái chết ngạt trên chiếc xe ô tô đậu ngay bên căng tin bệnh viện
Bé gái chết ngạt trên chiếc xe ô tô đậu ngay bên căng tin bệnh viện

Ngày 7/11, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy có thể nạn nhân Trần Thị Anh Quyên (9 tuổi, ngụ xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, Tây Ninh) chết do bị ngạt mà không bị tác động nào của ngoại lực.

Thông tin từ Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, tối 3/11/2014, ông Quách Văn Hồng (47 tuổi, ngụ xã Long Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) – kỹ thuật viên khoa gây mê hồi sức bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, lái chiếc xe trên đi học khiêu vũ. Đến 23h cùng ngày, ông Hồng lái xe về bệnh viện và cho đậu cạnh căng tin, có dùng remote bấm khóa xe. 

Sau đó, ông Hồng lái một chiếc ô tô khác cũng của ông (mang biển số TPHCM) về nhà nghỉ. Đến 19h ngày hôm sau, ông Hồng trở lại bệnh viện bắt đầu ca trực. Khoảng một tiếng sau đó, ông Hồng xuống mở cửa xe mang biển số Tây Ninh định lấy gói thuốc hút thì hoảng hốt khi phát hiện có một cháu bé nằm bất động trong xe. Ngay lập tức ông Hồng kêu bảo vệ bệnh viện đưa cháu bé vào phòng cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã chết. 

Bà Nguyễn Kim Thùy (mẹ cháu Quyên) khóc nghẹn cho biết, con gái bà bị thiểu năng trí tuệ. Theo lời bà Thùy, trưa 4/11/2014, bà dẫn cháu Quyên vào viện để thăm chị ruột của Quyên đang nằm ở khoa sản bệnh viện. Do Quyên hay chạy tới khu thang máy nghịch phá, nên khoảng một tiếng đồng hồ sau bà kêu người con rể chở Quyên về nhà. 

Đi chừng được 5 phút, người con rể gọi điện cho vợ nói là Quyên không chịu về mà quay lại và nhờ nói mẹ xuống dẫn lên. Bà Thùy xuống thấy con rể đang đứng ở bãi đậu xe. Người con rể nói rằng Quyên chạy vào khu vực căng tin và kêu bà Thùy vào đó tìm. 

Đi khắp nơi trong bệnh viện nhưng không thấy Quyên đâu, bà Thùy cũng nhờ mấy anh bảo vệ tìm giúp nhưng cũng chẳng thấy. Đến khoảng 19h cũng ngày thì bà hay tin con gái đã tử vong. Lúc này trên người cháu Quyên vẫn còn nguyên đôi bông tai vàng, không bị mất mát tài sản gì. 

Hiện vụ việc đang công an Tây Ninh điều tra, làm rõ.

Quốc Anh