Thứ năm, 18/07/2019 - 15:33

Đắk Nông:

Bé trai 11 tuổi nghi bị hàng xóm đánh đập trọng thương

Dân trí

Theo thông tin ban đầu, do đối tượng V. và mẹ cháu bé có mâu thuẫn vì tranh chấp 1 số trụ hồ tiêu trong vườn nên trong 3 ngày liên tiếp, đối tượng V. đã sang nhà hành hung khiến cháu bé trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Bé trai hoảng loạn khi gặp người lạ.

Ngày 18/7, Công an xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết, Công an huyện Đắk Song đang triệu tập đối tượng Lê Hồ X.V. (trú xã Trường Xuân, huyện Đắk Song) lên trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc 1 cháu bé nghị bị V. đánh nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 15/7, lực lượng chức năng nhận được tin báo tại buôn Tà Mung, xã Trường Xuân (huyện Đắk Song) xảy ra vụ việc cháu Hoàng Ngọc Th. (11 tuổi, con trai chị Đặng Thị Thao) bị hàng xóm đánh bị thương.

Bé trai 11 tuổi nghi bị hàng xóm đánh đập trọng thương - 1
Cháu Th. nhập viện cấp cứu sau khi liên tiếp bị hàng xóm hành hung

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, cháu trai bị thương nặng ở tay và đầu nên được đưa đi bệnh viện điều trị. Còn đối tượng tình nghi đã rời khỏi nhà.

Lực lượng chức năng cũng đã khám nghiệm hiện trường, triệu tập đối tượng tình nghi về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Theo gia đình nạn nhân, vào chiều ngày 13/7 và 14/7, bé trai này đã bị người hàng xóm tên V. hành hung, tuy nhiên chỉ bị thương tích nhẹ. Đến ngày 15/7, đối tượng xông thẳng vào nhà đánh đập cháu Th. khiến cháu bị gãy một tay, trật khớp chân, bầm dập ở đầu.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu Th. rất khó khăn, bố đẻ của cháu đã mất từ lâu. Thời điểm xảy ra vụ việc, mẹ của cháu không có nhà. Gần đây 2 gia đình có xích mích vì tranh chấp một số trụ hồ tiêu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Dương Phong