Chủ nhật, 10/11/2019 - 11:31

Bình Dương:

Bị cuốn vào máy kéo sợi, một công nhân tử vong

Dân trí

Trong lúc khởi động lại máy kéo sợi, anh T. bị cuốn vào máy cùng với đống sợi phế phẩm. Dù được giải cứu và đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong vì thương tích quá nặng.

Bị cuốn vào máy kéo sợi, một công nhân tử vong - 1

Máy kéo sợi, nơi anh T. bị cuốn vào dẫn đến tử vong.

Sáng 10/11, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và ban giao thi thể Nguyễn Văn T. (39 tuổi, quê Nghệ An) cho người thân đưa về quê an táng. Anh T. là nạn nhân trong vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra tại xưởng tạo sợi (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Thông tin ban đầu, tối 7/11, anh T. cùng nhiều công nhân khác tiến hành tắt máy để làm vệ sinh, sau đó các máy được khởi động trở lại. Lúc này tại máy số 4, anh T. đang thu gom sợi phế phẩm thì bất ngờ bị cuốn vào máy kéo sợi.

Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, nhóm công nhân sát bên chạy đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện anh T. đang nằm trên sàn nhà xưởng, cánh tay phải bị sợi phế phẩm quấn chặt vào trong máy, trên người chảy nhiều máu.

Mọi người nhanh chóng giải cứu anh T. ra khỏi vị trí mắc kẹt rồi đưa đến bệnh cấp cứu. Nhưng do thương tích quá nặng, anh T. đã tử vong.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Quý An