Thứ hai, 05/05/2014 - 03:40

Hà Tĩnh:

Bị điện giật chết trong lúc thái chuối

Dân trí

Trong lúc dùng máy thái chuối, người mẹ bị điện giật chết, bỏ lại 2 đứa con thơ dại.

Cháu Quỳnh Chi bế em 18 tháng tuổi bên bàn thờ mẹ. 
Cháu Quỳnh Chi bế em 18 tháng tuổi bên bàn thờ mẹ. 

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 3/5, tại gia đình chị Trần Thị Nam (1979, trú xã Xuân Viên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Theo lời kể của chị Thùy, hàng xóm của nạn nhân, khi đang ở nhà, chị nghe tiếng bé Quỳnh Chi (5 tuổi), con đầu của chị Nam, kêu thất thanh: “Dì Thùy ơi, mẹ cháu chết rồi”. Chị Thùy tức tốc chạy sang thì đã thấy chị Nam nằm chết ngay giữa sân, bên cạnh chiếc máy thái chuối và mớ rau vẫn chưa kịp thái.
 
Chiếc máy thái chuối rò điện khiến chị Nam bị giật tử vong.
Chiếc máy thái chuối rò điện khiến chị Nam bị giật tử vong.
 
Được biết, chị Trần Thị Nam lấy chồng là anh Đậu Văn Long (SN 1972), có con đầu lòng năm 2005. Tuy nhiên do bệnh tật, cháu đã qua đời khi mới hơn một tuổi. Năm 2008, anh chị sinh thêm cháu Quỳnh Chi nhưng cháu lại bị hở hàm ếch. Hoàn cảnh khó khăn, không có nghề nghiệp ổn định, lại có con ốm đau liên miên nên cuộc sống gia đình rất vất vả. Cuộc sống càng khó khăn hơn khi anh chị sinh thêm cháu thứ 3, đến nay mới 18 tháng tuổi.
 
Anh Long nghẹn ngào: “Bệnh viện hẹn còn hai lần mổ cho con, bây giờ vợ đã ra đi, một mình tôi với khoản nợ khổng lồ cùng hai đứa con thơ, tôi không biết phải làm thế nào”.

Nguyễn Duy - Hà Vân