Thứ tư, 10/07/2019 - 14:50

Quảng Nam:

Bỏ lại sổ khám bệnh, người đàn ông 74 tuổi nhảy cầu tự tử

Dân trí

Sáng 10/7, Công an xã Tam Anh Nam (huyện Núi Thành, Quảng Nam) cho biết, thi thể cụ ông 74 tuổi nhảy cầu tự tử vào trưa ngày 9/7 đã được tìm thấy.

Theo Công an xã Tam Anh Nam, thi thể ông Nguyễn L. (74 tuổi, trú thôn Nam Cát, xã Tam Anh Nam) được tìm thấy cách nơi nạn nhân nhảy cầu khoảng 500m. Thi thể ông L. sau đó đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Bỏ lại sổ khám bệnh, người đàn ông 74 tuổi nhảy cầu tự tử - 1
Bỏ lại sổ khám bệnh, người đàn ông 74 tuổi nhảy cầu tự tử - 2

Chiếc xe máy và đôi dép cùng sổ khám bệnh mà ông L. để lại trên cầu

Theo thông tin, trưa ngày 9/7, một số người dân phát hiện ông Nguyễn L. chạy xe máy lên cầu Tam Hòa (xã Tam Anh Nam) rồi dừng lại. Ngay sau đó, ông L. bất ngờ leo qua lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Trường Giang tự tử.

Sự việc xảy ra quá nhanh nên những người chứng kiến không kịp phản ứng. Khi ông L. nhảy xuống sông, nhiều người chạy ra tìm cách cứu vớt nhưng bất thành. Ông L. đã bị cuốn trôi mất tích.

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy của ông L. để lại, người dân còn phát hiện một đôi dép và một sổ khám bệnh có tên bệnh nhân là Nguyễn L.

Một nguồn tin cho hay, nhiều khả năng ông L. nhảy cầu tự tử do buồn chuyện đau ốm triền miên. Được biết ông L. có 5 người con gái, ông đang sống với người con gái út, vợ ông đã qua đời.

C.Bính