Bộ trưởng Tô Lâm: Công an cấu kết với tội phạm chỉ là trường hợp cá biệt

Dân trí Chiều 4/6, Đại tướng Tô Lâm Bộ trưởng Công an tiếp tục trả lời các vấn đề liên quan đến việc xử lý đối tượng “xã hội đen”, trong đó có việc cấu kết của cán bộ công chức, cán bộ ngành công an với đối tượng này.
>>Bộ trưởng Tô Lâm: Mỗi bánh ma túy vào Việt Nam, 10 gia đình có người đi tù!

Bộ trưởng Tô Lâm: Công an cấu kết với tội phạm chỉ là trường hợp cá biệt - 1

Chủ tịch Quốc hội kết luận phiên chất vấn của Bộ trưởng Tô Lâm (Ảnh: Minh Thu)

Trước khi kết thúc phần chất vấn sáng nay, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm còn nhận được ý kiến chất vấn và tranh luận của 6 đại biểu.

Đại biểu Mai Sỹ Diến (Thanh Hoá) tiếp tục quan tâm đến việc xử lý đối tượng hoạt động xã hội đen. “Vấn đề tôi quan tâm là việc cấu kết của cán bộ công chức, cán bộ ngành công an. Vậy ai là người chỉ đạo? Bộ Công an cần có chuyên án xử lý đối tượng này”, đại biểu đoàn Thanh Hóa đặt câu hỏi.

Bộ trưởng Tô Lâm: Công an cấu kết với tội phạm chỉ là trường hợp cá biệt - 2
Đại biểu Mai Sỹ Diễn (Thanh Hóa) tiếp tục quan tâm đến hoạt động băng nhóm "xã hội đen"

Đại biểu Đặng Thuần Phong (Bến Tre) muốn làm rõ hơn về vai trò tham mưu của Bộ Công an trong công tác phòng, chống ma tuý.

Đại biểu Hồ Thị Minh (Quảng Trị) chất vấn, hiện nay phòng chống ma tuý chủ yếu dựa vào lực lượng chuyên trách. Trong bối cảnh tội phạm có nguy cơ gia tăng, phòng chống ma tuý lại chủ yếu tập trung đấu tranh hơn là phòng ngừa từ xa. “Bộ trưởng có cam kết tất cả giải pháp Bộ trưởng đưa ra sẽ làm giảm tội phạm ma tuý?”, bà Minh đặt câu hỏi.

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu (An Giang) phản ánh báo cáo của Bộ Công an không thấy nhắc đến tội phạm kinh tế. Cùng đó, đại biểu Hiếu cũng đề nghị Bộ trưởng Tô Lâm nói thêm an ninh mạng, những khó khăn sau khi Luật An ninh mạng có hiệu lực.

Đại biểu Trương Trọng Nghĩa (TPHCM) đề cập tình trạng mãi lộ của lực lượng cảnh sát giao thông đã ảnh hưởng đến hình ảnh của ngành, người vi phạm ác cảm nhưng người chấp hành tốt cũng không tin tưởng.

Đại biểu Trần Thị Quốc Khánh (TP Hà Nội) đề cập tội phạm xâm hại trẻ em, phụ nữ gia tăng, điển hình như vụ sàm sỡ cô gái trong thang máy ở Hà Nội chỉ phạt 200 nghìn đồng. “Mức phạt này có đủ sức răn đe không? Nếu không, Bộ trưởng làm gì để hạn chế tình trạng này?”, bà Khánh chất vấn.

Đại biểu Nguyễn Quang Dũng (Quảng Nam) lại chất vấn về kẽ hở vận chuyển ma tuý khi đề cập lại vụ việc xảy ra cách đây 2 năm, có một vụ vận chuyển trót lọt 200 kg ma tuý qua sân bay Tân Sơn Nhất, sau này làm rõ do bất cập của thủ tục thông quan.

Bộ trưởng Tô Lâm: Công an cấu kết với tội phạm chỉ là trường hợp cá biệt - 3

Bộ trưởng Bộ Công an trả lời các vấn đề đại biểu quan tâm trong sáng nay. (Ảnh: Minh Thu)

Trả lời câu hỏi của đại biểu Mai Sỹ Diến, Bộ trưởng Công an Tô Lâm cho biết, quan điểm của Bộ Công an là rất kiên quyết xử lý các sai phạm trong nội bộ, không có vùng cấm, không bao che bất kỳ trường hợp nào. Trên thực tế, Bộ Công an cũng đã xử lý nhiều trường hợp, kể cả cán bộ cao cấp có liên quan đến vụ việc.

“Đối với thông tin cán bộ ngành công an có liên quan đến tội phạm, chúng tôi khẳng định nếu có chỉ là trường hợp cá biệt. Trong thời gian qua, Bộ Công an cũng đã đưa ra nhiều giải pháp, trong đó có việc luân chuyển địa bàn”, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nói.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp lời về vấn đề gian lận thi cử. Ông cho biết, ngay sau khi xảy ra gian lận thi cử, Thủ tướng đã chỉ đạo Bộ Công an làm rõ, nếu phát hiện gian lận sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Trong phiên họp gần đây, Thủ tướng cũng đã yêu cầu Bộ Giáo dục Đào tạo tổ chức kỳ thi năm 2019 trung thực, khách quan, đảm bảo niềm tin cho phụ hình học sinh.

Vấn đề ở đây là phụ huynh và người trong bộ máy có tiêu cực, quản lý bộ máy có sai sót dẫn đến gian lận thi cử. Nguyên nhân là do ý thức của cán bộ ngành giáo dục, trách nhiệm của thầy cô giáo. Do vậy, chúng ta phải tạo nhận thức chung của xã hội trong việc trung thực, nhận thức rõ việc gian lận, không làm mất cơ hội của người khác, đồng thời lên án hành vi gian lận. Còn nếu phát hiện ra vi phạm ở mức nào thì phải xử lý ở mức đó, ở mức hành chính thì xử lý hành chính, ở mức hình sự phải xử lý hình sự. Tinh thần chung là không đề lọt tội phạm và không để xảy ra oan sai.

Về vấn đề uống rượu bia khi tham gia giao thông, thực tế pháp luật còn nhiều quy định để điều chỉnh như Luật Giao thông đường bộ, Luật xử lý vi phạm hành chính. Thời gian tới, Chính phủ sẽ xem xét sửa đổi bổ sung các quy định theo hướng xử lý nặng hơn nữa người tham gia giao thông có nồng độ cồn.

Kết thúc phần chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dành thời gian nói thêm về dự thảo Luật Phòng chống tác hại rượu, bia. Bà Ngân cho biết, trong quá trình xây dựng Luật Phòng chống tác hại rượu, bia, Quốc hội chọn những vấn đề còn ý kiến khác nhau để tham khảo, xin ý kiến Quốc hội trước theo Luật Ban hành quy phạm pháp luật.

“Việc xin ý kiến trong ngày hôm qua là để tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện dự thảo luật chứ không phải là biểu quyết thông qua luật. Nhưng mà rất tiếc dư luận xã hội, rồi qua phân tích của báo chí đã gây hiểu lầm rằng Quốc hội chưa muốn chế tài, chưa muốn xử lý người sử dụng phương tiện giao thông mà có rượu bia”, Chủ tịch Quốc hội nói.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, theo quy định của pháp luật hiện hành, trong lĩnh vực giao thông có nhiều quy định nghiêm cấm hành vi uống rượu bia. Cụ thể, Luật Giao thông đường bộ, Luật Đường sắt, Bộ Luật hình sự, Luật hành chính… đều có những quy định rất đầy đủ.

“Điều đó khẳng định rằng không phải không quy định vấn đề này trong Luật Phòng chống tác hại rượu, bia thì là không có chế tài xử lý. Thế nhưng khi xây dựng luật này với mong muốn thu hút những nội dung quy định về việc sử dụng rượu bia vào luật. Quá trình đó có nhiều ý kiến khác nhau nên xin ý kiến Quốc hội để có cơ sở tiếp tục nghiên cứu, chỉnh lý hoàn thiên dự án luật trước khi trình Quốc hội thông qua”, Chủ tịch Quốc hội nói thêm.

Trong sáng nay, Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã trả lời hàng loạt các vấn đề “nóng” được đại biểu, cử tri quan tâm, trong đó có gian lận thi cử; tội phạm buôn bán ma túy tăng nhanh; tín dụng đen và hiện tượng “bảo kê” cho hoạt động tội phạm…

Quang Phong

MỚI NHẤT
“Từ chối vị trí “béo bở”, ông Đoàn Ngọc Hải là người có liêm sỉ!”
“Từ chối vị trí “béo bở”, ông Đoàn Ngọc Hải là người có liêm sỉ!”

(Dân trí) - Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng đánh giá ông Đoàn Ngọc Hải là người có liêm sỉ vì dám từ chối chức danh Phó Tổng Giám đốc Công ty xây dựng Sài Gòn; bởi với nhiều người đây là vị trí “béo bở” có thể “kiếm chác” được.

Thứ năm, 06/06/2019 - 08:28

Thanh tra, truy tìm những sai phạm bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ
Thanh tra, truy tìm những sai phạm bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình yêu cầu tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; tăng cường thanh kiểm tra để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm trong tuyển dụng, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ.

Thứ năm, 06/06/2019 - 12:12

Bộ trưởng Nội vụ: Không chấp hành phân công của tổ chức, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ bị xem xét!
Bộ trưởng Nội vụ: Không chấp hành phân công của tổ chức, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ bị xem xét!

(Dân trí) - “Trường hợp của anh Đoàn Ngọc Hải, tôi nghĩ trước hết, anh Hải phải chấp hành phân công của tổ chức đã, sau đó có nguyện vọng thế nào thì trình bày lại. Còn đã không chấp hành quyết định thì nhất định phải xem xét xử lý” - Bộ trưởng Nội vụ Lê Vĩnh Tân trao đổi bên hành lang Quốc hội chiều 5/6.

Thứ tư, 05/06/2019 - 04:52

Thủ tướng: Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác nhiều mặt với Italia
Thủ tướng: Việt Nam coi trọng quan hệ hợp tác nhiều mặt với Italia

(Dân trí) - Tại cuộc hội đàm với Thủ tướng Italia Giuseppe Conte trưa 5/6. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt với Italia, thành viên quan trọng của Liên minh châu Âu (EU). Italia mong muốn tăng cường hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam.

Thứ tư, 05/06/2019 - 04:07

Phó Thủ tướng: “Không để xảy ra trường hợp đáng tiếc như dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông”
Phó Thủ tướng: “Không để xảy ra trường hợp đáng tiếc như dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông”

(Dân trí) - “Đối với các nhà thầu, nhà đầu tư nước ngoài phải có năng lực, có trách nhiệm, có uy tín; không để xảy ra trường hợp đáng tiếc, tương tự như dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông”, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nói sau phiên trả lời chất vấn của Bộ trưởng GTVT chiều 5/6.

Thứ tư, 05/06/2019 - 03:15

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì lễ đón chính thức người đồng cấp Italia
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì lễ đón chính thức người đồng cấp Italia

(Dân trí) - Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, hôm nay (5/6), Thủ tướng Italia Giuseppe Conte bắt đầu thăm chính thức Việt Nam. Sáng cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì lễ đón trọng thể với người đồng cấp Italia tại Hà Nội, sau đó hai nhà lãnh đạo đã bước vào hội đàm.

Thứ tư, 05/06/2019 - 02:59

Tự mãn với thành tích “về đích”, nhiều xã bị xem xét thu hồi Bằng đạt chuẩn NTM
Tự mãn với thành tích “về đích”, nhiều xã bị xem xét thu hồi Bằng đạt chuẩn NTM

(Dân trí) - Sau khi được UBND tỉnh Hà Tĩnh trao Bằng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2013-2015, hàng loạt xã đã “tự mãn” với thành tích, khiến phong trào xây dựng NTM trên địa bàn chùng xuống, các mặt kinh tế, xã hội chuyển biến chậm. Tỉnh Hà Tĩnh đang xem xét thu hồi danh hiệu đối với các xã này.

Thứ tư, 05/06/2019 - 02:08

Bộ trưởng GTVT: Cơ quan điều tra sẽ làm rõ việc đường sắt Cát Linh - Hà Đông đội vốn
Bộ trưởng GTVT: Cơ quan điều tra sẽ làm rõ việc đường sắt Cát Linh - Hà Đông đội vốn

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cho biết, thanh tra, kiểm toán và cơ quan điều tra sẽ làm sáng tỏ các vấn đề đội vốn từ 8.600 tỷ đồng lên 18.000 tỷ đồng của tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông; những đơn vị, cá nhân nào làm sai phải chịu trách nhiệm.

Thứ tư, 05/06/2019 - 11:23

Bộ trưởng GTVT: Đường sắt Cát Linh - Hà Đông nguy cơ tiếp tục… chậm
Bộ trưởng GTVT: Đường sắt Cát Linh - Hà Đông nguy cơ tiếp tục… chậm

(Dân trí) - Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể là vị tư lệnh ngành thứ 3 đăng đàn tại phiên chất vấn kỳ họp 7 của Quốc hội. Giải trình về một trong những nhóm vấn đề được chọn chất vấn, công trình giao thông trọng điểm đội vốn lớn, chậm tiến độ, Bộ trưởng Thể đề cập dự án đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông…

Thứ tư, 05/06/2019 - 07:32

Phó Thủ tướng: Thanh tra các quy hoạch nghi điều chỉnh chạy theo nhà đầu tư
Phó Thủ tướng: Thanh tra các quy hoạch nghi điều chỉnh chạy theo nhà đầu tư

(Dân trí) - Trả lời về tình trạng điều chỉnh quy hoạch tuỳ tiện ở các đô thị hiện nay, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nêu thực tế, dư luận xã hội, cử tri và đại biểu đang rất bức xúc về tình trạng điều chỉnh quy hoạch chạy theo nhà đầu tư, điều chỉnh tuỳ tiện: nâng tầng cao, nâng mật độ xây dựng làm gia tăng dân số, giảm không gian công cộng…

Thứ tư, 05/06/2019 - 07:25

Việt Nam phản ứng về phát biểu của Thủ tướng Singapore liên quan tới Campuchia
Việt Nam phản ứng về phát biểu của Thủ tướng Singapore liên quan tới Campuchia

(Dân trí) - Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trao đổi với Bộ Ngoại giao Singapore về phát biểu của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cho rằng: Việt Nam “xâm lược”, “chiếm đóng” Campuchia. Điều này phản ánh không khách quan thực tế lịch sử, gây tác động không tốt đến dư luận.

Thứ ba, 04/06/2019 - 10:14

Hà Nội nhan nhản cao ốc 25-60 tầng, trách nhiệm thuộc về ai?
Hà Nội nhan nhản cao ốc 25-60 tầng, trách nhiệm thuộc về ai?

(Dân trí) - Câu hỏi về trách nhiệm đối với việc điều chỉnh quy hoạch đô thị để tăng thêm dự án nhà ở, tăng tỷ lệ xây dựng, tăng diện tích, tăng căn hộ… khiến Hà Nội, TPHCM bị bóp nghẹt bởi các cao ốc trở đi trở lại trong phiên chất vấn Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà, chiều 4/6. Nghi vấn tiêu cực, lợi ích “ngầm” cũng được đặt ra…

Thứ ba, 04/06/2019 - 07:26

ĐÁNG QUAN TÂM
Bộ trưởng Xây dựng: Không loại trừ sửa quy hoạch theo "sức ép" doanh nghiệp
Bộ trưởng Xây dựng: Không loại trừ sửa quy hoạch theo "sức ép" doanh nghiệp

(Dân trí) - Về việc điều chỉnh quy hoạch theo sức ép hoặc do lợi ích của doanh nghiệp, nhà đầu tư, Bộ trưởng Xây dựng trả lời hiện tại chưa có thông tin nhưng cũng không thể loại trừ. Năm tới Bộ Xây dựng sẽ cho thanh tra một số quy hoạch chi tiết, nhất là ở trung tâm các thành phố lớn.

Thứ ba, 04/06/2019 - 01:32

Bộ trưởng Tô Lâm: Mỗi bánh ma túy vào Việt Nam, 10 gia đình có người đi tù!
Bộ trưởng Tô Lâm: Mỗi bánh ma túy vào Việt Nam, 10 gia đình có người đi tù!

(Dân trí) - Chất vấn Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an sáng 4/6, nhiều đại biểu trăn trở về tội phạm ma túy, khi lượng ma túy được vận chuyển đã không còn tính bằng gram, kilogam mà bằng... tấn. Bộ trưởng trấn an, lực lượng công an dự báo được tệ nạn này...

Thứ ba, 04/06/2019 - 06:34

Việt Nam - Nhật Bản đối thoại đối tác chiến lược
Việt Nam - Nhật Bản đối thoại đối tác chiến lược

(Dân trí) - Ngày 3/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung và Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản Takeo Mori đồng chủ trì Đối thoại Đối tác chiến lược Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 7.

Thứ hai, 03/06/2019 - 08:21

Quốc hội không bổ sung quy định hạn chế thời gian bán rượu bia
Quốc hội không bổ sung quy định hạn chế thời gian bán rượu bia

(Dân trí) - Phương án bổ sung quy định thời gian cấm bán rượu, bia để tiêu dùng tại chỗ từ 22h đến 8h sáng hôm sau và phương án cấm điều khiển phương tiện giao thông mà trong máu hoặc khí thở có nồng độ cồn, đều không được đại biểu Quốc hội đồng ý bổ sung vào Luật phòng chống tác hại của rượu, bia.

Thứ hai, 03/06/2019 - 06:28

Đề nghị Ban Bí thư kỷ luật nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến
Đề nghị Ban Bí thư kỷ luật nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến

(Dân trí) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đối với Đô đốc Nguyễn Văn Hiến, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Thứ hai, 03/06/2019 - 05:22

Cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải
Cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

(Dân trí) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo ông Huỳnh Quang Hải – Thứ trưởng Bộ Tài chính do chấp hành không nghiêm nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt đảng.

Thứ hai, 03/06/2019 - 05:12

Gian lận thi cử Sơn La: Kiểm điểm Bí thư Tỉnh ủy, cảnh cáo Phó Chủ tịch tỉnh
Gian lận thi cử Sơn La: Kiểm điểm Bí thư Tỉnh ủy, cảnh cáo Phó Chủ tịch tỉnh

(Dân trí) - Liên quan đến vụ gian lận thi cử tại tỉnh Sơn La, Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa yêu cầu ông Hoàng Văn Chất – Bí thư Tỉnh ủy Sơn La kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc và sớm có biện pháp khắc phục, sửa chữa trong thời gian tới.

Thứ hai, 03/06/2019 - 04:58

“Đoàn giám sát tối cao đi tới 10 xe, hú còi mà làm chưa tương xứng”
“Đoàn giám sát tối cao đi tới 10 xe, hú còi mà làm chưa tương xứng”

(Dân trí) - Thảo luận về dự kiến chương trình giám sát của Quốc hội năm 2020 sáng 3/6, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thanh Hồng nêu thực tế, có đoàn giám sát đi rất đông, đến hơn 10 xe ô tô, hú còi, mà cách thức tiến hành thì chưa tương xứng với tính chất của giám sát tối cao.

Thứ hai, 03/06/2019 - 02:03

Bộ Công an nói về doanh nghiệp Trung Quốc “núp bóng” thâu tóm đất đẹp ven biển
Bộ Công an nói về doanh nghiệp Trung Quốc “núp bóng” thâu tóm đất đẹp ven biển

(Dân trí) - Trả lời chất vấn của cử tri về sư xuất hiện của nhiều người Trung Quốc ở các khu vực nhạy cảm, lãnh đạo Bộ Công an đề cập tình trạng dự án sử dụng công nghệ, thiết bị lạc hậu; sử dụng lao động người Trung Quốc trái phép; doanh nghiệp Trung Quốc "núp bóng" người Việt mua bán bất động sản tại các khu vực ven biển…

Thứ hai, 03/06/2019 - 11:38

Cần Thơ bầu tân Chủ tịch UBND TP
Cần Thơ bầu tân Chủ tịch UBND TP

(Dân trí) - Sáng ngày 3/6, HĐND TP Cần Thơ khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp bất thường (kỳ họp thứ XII) để bầu cử chức danh Chủ tịch UBND thành phố.

Thứ hai, 03/06/2019 - 10:37

Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh: Biến hợp tác trên bàn thành hợp tác thực chất
Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh: Biến hợp tác trên bàn thành hợp tác thực chất

(Dân trí) - Đối thoại Shangri-La (SLD) 2019 - diễn đàn an ninh quan trọng của khu vực vừa khép lại sau 3 ngày nhóm họp tại Singapore, với sự tham gia kỷ lục của các đoàn đại biểu cấp chính phủ dến từ 57 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 28 quan chức cấp Bộ trưởng cùng các chuyên gia, học giả hàng đầu. Điều này cho thấy sự quan tâm của các quốc gia cùng giới chức chính trị quốc phòng an ninh các nước đối với SLD rất lớn.

Thứ hai, 03/06/2019 - 09:15

Thủ tướng: Việt Nam phải phát minh, sáng chế công nghệ - con đường tất yếu dẫn đến một quốc gia hùng cường!
Thủ tướng: Việt Nam phải phát minh, sáng chế công nghệ - con đường tất yếu dẫn đến một quốc gia hùng cường!

(Dân trí) - Sáng 1/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (01/06/1989 – 01/06/2019) Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).  Tới dự còn có Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Phó Chủ tịch Quốc hội và lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

Thứ bảy, 01/06/2019 - 01:06