Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp tục khẳng định “biển miền Trung an toàn”

Dân trí Trước Quốc hội sáng nay (16/11), Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà một lần nữa khẳng định “biển miền Trung đã an toàn”. Việc xử lý đối với những tập thể, cá nhân có liên quan đến việc Formosa xả thải gây ô nhiễm đang được tiến hành và sẽ công bố công khai cho nhân dân được biết.
>>"Cơ sở nào đảm bảo vững chắc Formosa sẽ không gây ô nhiễm nữa?"

Mở đầu phiên chất vấn sáng nay 16/11, theo yêu cầu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã gói gọn trả lời tất cả những vấn đề đại biểu chất vấn chiều qua trong khoảng thời gian 20 phút.

Xử nghiêm cán bộ liên quan đến Formosa xả thải

Trả lời chất vấn của đại biểu Nguyễn Chiến (Hà Nội) xung quanh lý do tại sao tháng 1/2016 Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố kết luận thanh tra không thấy sai phạm ở Formosa nhưng vài tháng sau lại phát hiện tới 53 lỗi, Bộ trưởng Trần Hồng Hà thừa nhận, năm 2015 Bộ có tiến hành thanh tra đối với Formosa, kết thúc vào tháng 9/2015 và đến tháng 1/2016 thì công bố kết luận cùng với các cơ sở thanh tra khác. Thời điểm này đoàn thanh tra xác định Formosa đang trong quá trình thi công, xây dựng nên kết luận chưa phát hiện được những sai sót và “vấn đề” trong công nghệ.

Đối với trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc Formosa xả thải gây ô nhiễm nặng nề môi trường biển miền Trung, Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định tổ chức gây ra sự cố đã được chỉ rõ, xin lỗi nhân dân Việt Nam và cam kết bồi thường, hỗ trợ ngư dân chuyển đổi nghề nghiệp. Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu các tổ chức, cá nhân liên quan trong hệ thống phải kiểm điểm trên tinh thần nghiêm túc, không né tránh.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà (Ảnh: Quochoi.vn)
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà (Ảnh: Quochoi.vn)

“Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện nghiêm túc, kiểm điểm ngay từ những ngày đầu với tập thể Ban cán sự giai đoạn 2010-2015. Chúng tôi yêu cầu kiểm điểm với hình thức nghiêm túc, không né tránh từ dưới lên trên. Kết quả cuối cùng, Ban cán sự đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trình lên cấp trên theo quy định về kiểm tra của Đảng, còn cấp dưới thì Ủy ban Kiểm tra đang phối hợp xem xét dấu hiệu vi phạm và xử nghiêm theo quy định của pháp luật. Khi có kết luận của cấp trên, chúng tôi sẽ công bố đầy đủ cho nhân dân được biết”- Bộ trưởng Hà hứa trước Quốc hội.

Trước những lo lắng của đại biểu Quốc hội về an toàn môi trường biển, chất lượng hải sản, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, từ ngày 22/8 ông đã công bố môi trường biển 4 tỉnh miền Trung “đã an toàn” dựa trên kết quả điều tra, đánh giá, tư vấn độc lập của các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước. Đến ngày 22/9, Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục công bố an toàn về hải sản toàn bộ khu vực biển miền Trung.

“Lần này, một lần nữa tôi khẳng định biển miền Trung an toàn trên cơ sở phân tích trầm tích, nước đáy, nước mặt. Hoạt động thể thao, nuôi trồng thủy sản có thể tiến hành bình thường”- ông Hà nói.

Bên cạnh đó, Bộ Y tế đang phối hợp với các tổ chức phân tích của thế giới để phân tích các mẫu hải sản. “Tôi tin tưởng rằng Bộ Y tế sẽ công bố toàn bộ hải sản miền Trung an toàn”- ông Hà khẳng định.

“Ngay sau khi xảy ra sự cố Thủ tướng Chính phủ đã ban hành nhiều quyết định, quan tâm đến những nhu cầu thiết thực với người dân, để người dân không đói, rét, quan tâm giải quyết công ăn, việc làm. Sau khi Formosa đền bù, Chính phủ ra văn bản, có tham khảo ý kiến của người dân về đối tượng đền bù, định mức đền bù. Người dân được tham gia trực tiếp và gián tiếp vào quá trình xác định thiệt hại và đã xác định được 7 nhóm. Hiện nay 4 địa phương đang khẩn trương thực hiện, kinh phí tạm ứng giai đoạn 1 khoảng 3.000 tỷ. Phó Thủ tướng Chính phủ cũng đã tới kiểm tra, nghe người dân bày tỏ nguyện vọng, tâm tư để xem xét thêm, tính toán thêm đối tượng đền bù”-ông Hà nói thêm.

Đối với những chất vấn xoay quanh việc phục hồi hệ sinh thái, môi trường biển miền Trung cũng như khu vực lân cận, Bộ trưởng Hà cho rằng việc phục cần thời gian và có sự hỗ trợ của con người. Đồng thời với việc hỗ trợ công ăn việc làm, trong quá trình hồi phục hệ sinh thái cũng chú ý tới việc tạo sinh cảnh phong phú để thành tài nguyên trong tương lai, phát triển dịch vụ du lịch.

“Chúng tôi đã có cơ sở đầy đủ đánh giá về tổn thương sinh thái chuyển cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để cùng người dân phục hồi môi trường biển, tạo ra công ăn việc làm mới”- ông Hà thông tin.

Xem xét lại tính liêm chính của cán bộ tài nguyên-môi trường

Tại phiên chất vấn chiều qua, đại biểu Trương Trọng Nghĩa (TPHCM) thẳng thắn: “Bộ trưởng thấy rằng bộ máy quản lý, cán bộ nhân viên của Bộ mình có đủ sức, liêm khiết và trình độ năng lực có đáp ứng công việc hay không? Nếu có dự án lớn nào đó mà xung đột lợi ích giữa địa phương với Bộ, giữa Bộ này, Bộ kia với Bộ Tài nguyên và Môi trường hoặc giữa Phó Thủ tướng với Bộ Tài nguyên và Môi trường trong khi Bộ Tài nguyên và Môi trường thấy dự án đó không thực hiện được về tài nguyên, môi trường thì Bộ trưởng có đủ dũng khí bảo lưu quan điểm của mình hay không, hay đi tới thỏa hiệp?”.

Sáng nay 16/11, Bộ trưởng Trần Hồng Hà xin tiếp thu ý kiến của ông Nghĩa và khẳng định sẽ xem xét lại tính liêm chính của cán bộ, nhân viên trong ngành. “Khi thấy yếu kém phải có giải pháp, xử lý quyết liệt, siết chặt kỷ cương trong đội ngũ, bộ máy cán bộ. Chúng tôi cũng sẽ rà soát, xây dựng lại chức năng nhiệm vụ, có kiến nghị trong toàn ngành, phân định rõ chức năng nhiệm vụ, cơ chế phối hợp, để một người được giao một việc, không bỏ trống và chồng chéo. Đồng thời xây dựng, trình Thủ tướng Chính phủ về bộ máy quản lý cán bộ về tài nguyên, môi trường từ Trung ương tới địa phương”- ông Hà cam kết.

Đối với chất vấn của đại biểu Dương Trung Quốc (Đồng Nai) và đại biểu Phùng Văn Hùng (Cao Bằng) xung quanh dự án lấp sông Đồng Nai làm khu đô thị, Bộ trưởng Hà nói: “Đúng như đại biểu nói, đánh giá tác động môi trường ở dự án thủy điện Đồng Nai 6-6A và dự án lấn sông Đồng Nai làm khu đô thị này có vấn đề. Cơ quan tư vấn của hai dự án đã không xem xét thỏa đáng việc đổ chất thải xuống sông, có khả năng gây ô nhiễm nguồn nước, biến đổi dòng chảy cũng như gây ảnh hưởng tới lưu vực sông”.

Theo ông Hà, mặc dù dự án lấn sông Đồng Nai đã hoàn thành đánh giá tác động môi trường (ĐTM) nhưng do bức xúc của dư luận nên Bộ Tài nguyên và Môi trường báo cáo và Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai đánh giá lại ĐTM của dự án với dòng chảy của dòng sông. Hiện nay việc đánh giá lại đang được thực hiện, chưa hoàn thành do phải dựa trên yếu tố thực tế từng mùa khác nhau trong năm để làm cơ sở.

Bộ trưởng Hà thừa nhận công tác thẩm định ĐTM, công cụ bảo vệ môi trường trong các dự án đầu tư còn nhiều bất cập, chưa thật sự chặt chẽ. “Đại biểu phản ánh có tiêu cực trong thẩm định ĐTM, cấp phép xử lý chất thải, chắc chắn Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ kiểm tra, nếu phát hiện xử lý theo quy định pháp luật”-ông nói và khẳng định, tới đây quá trình đánh giá ĐTM tại các dự án nhạy cảm, phức tạp về công nghệ có thể sẽ mời thêm các tổ chức tư vấn, chuyên gia nước ngoài.

5% chưa được cấp sổ đỏ nhưng tiềm ẩn nhiều phức tạp

Theo Bộ trưởng Trần Hồng Hà, cả nước đã hoàn thành được 95% việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất (sổ đỏ). Tuy nhiên, 5% còn lại tiềm ẩn nhiều phức tạp, khó khăn. “Số này khó khăn vì cơ chế chính sách thay đổi không theo kịp được, trong khi quy trình cấp có nhiều bất cập. Có những mảnh đất hình thành trước năm 1980 nhưng giấy tờ chưa hợp lệ hoặc những trường hợp lấn chiếm, mua bán trao tay, chủ đầu tư hoàn thành công trình bàn giao nhà rồi nhưng chậm trễ nộp giấy tờ để làm sổ đỏ. Chúng tôi cho rằng đây là việc đặc biệt quan trọng, của các cơ quan nhà nước, phải tập trung hoàn thành, đảm bảo lợi ích của những người có đất, có nhà, giảm bớt gánh nặng tố cáo, nên sẽ tập trung vào địa bàn trọng điểm, có nhiều khiếu kiện, đảm bảo công bằng. Đồng thời tăng cường thanh tra, giải quyết thủ tục hành chính và xử nghiêm cán bộ có hành vi nhũng nhiễu, công khai cán bộ vi phạm”- ông Hà cam kết.

Thế Kha

MỚI NHẤT
Hà Nội: Đi thăm người quen, cụ già bị lạc giữa phố đông
Hà Nội: Đi thăm người quen, cụ già bị lạc giữa phố đông

(Dân trí) - Từ nhà người quen trở về, giữa trời nắng nóng, đường đông đúc, cụ Miến không thể nhớ được đường về nhà mình. Hai chiến sĩ Đội CSGT số 3 phát hiện cụ già ngơ ngác giữa dòng xe cộ đã chạy đến giúp đỡ, tìm cách đưa cụ về nhà.

Thứ tư, 16/11/2016 - 05:52

Một người bị khối bê tông đè chết khi phá dỡ nhà
Một người bị khối bê tông đè chết khi phá dỡ nhà

(Dân trí) - Trong lúc anh Đ. cùng 3 công nhân khác đang khoan cắt bê tông để phá nhà cũ, xây nhà mới thì bất ngờ mảng bê tông sập xuống, đè lên người khiến anh Đ. tử vong.

Thứ tư, 16/11/2016 - 04:49

CSGT xử lý vi phạm qua hình ảnh như thế nào?
CSGT xử lý vi phạm qua hình ảnh như thế nào?

(Dân trí) - Thông qua hình ảnh camera, người điều khiển vi phạm luật giao thông sẽ bị xử phạt bằng hai hình thức là phạt nóng hoặc phạt nguội. Đây được xem là động thái tích cực nhằm nâng cao ý thức của người dân và duy trì tình hình an ninh trật tự.

Thứ tư, 16/11/2016 - 04:24

2.000 người tháo chạy khỏi đám cháy giả định ở tòa nhà cao nhất TPHCM
2.000 người tháo chạy khỏi đám cháy giả định ở tòa nhà cao nhất TPHCM

(Dân trí) - Theo tình huống giả định được đặt ra, 2 chiếc ô tô 7 chỗ đã va chạm nhau và bốc cháy trong tầng hầm Tòa nhà Bitexco Financial Tower, sau đó cháy lan sang các xe máy, xe tải đang đỗ ở đây khiến 2.000 người có mặt trong tòa nhà phải di tản.

Thứ tư, 16/11/2016 - 04:12

Hà Nội: Tìm chủ nhân chiếc xe SH bị bỏ lại trên đường
Hà Nội: Tìm chủ nhân chiếc xe SH bị bỏ lại trên đường

(Dân trí) - Quá trình tuần tra kiểm soát, tổ công tác Đội CSGT số 3 phát hiện một chiếc xe Honda SH bị bỏ lại trên đường. Đến nửa đêm vẫn không có ai đến nhận, tổ công tác đã đưa chiếc xe về trụ sở Đội, tìm cách liên lạc với chủ nhân chiếc xe, thông báo đến nhận lại tài sản.

Thứ tư, 16/11/2016 - 03:48

“Bộ trưởng nói biển miền Trung an toàn nhưng chỉ ở mức độ nhất định”
“Bộ trưởng nói biển miền Trung an toàn nhưng chỉ ở mức độ nhất định”

(Dân trí) - “Bộ trưởng Tài nguyên - Môi trường nói biển miền Trung an toàn nhưng là ở mức độ nào vì hoá chất thải ra vậy rõ ràng không thể một sớm một chiều khắc phục được ngay” - Phó Chủ nhiệm UB Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Lê Hồng Tịnh nhận xét về phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Trần Hồng Hà.

Thứ tư, 16/11/2016 - 03:23

Bộ trưởng Nội vụ: Kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng, khó vẫn phải làm!
Bộ trưởng Nội vụ: Kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng, khó vẫn phải làm!

(Dân trí) - Nói về việc xử lý kỷ luật ông Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho biết: “Đây là vấn đề khó, vấn đề mới nhưng chúng ta cũng phải tạo cơ sở hành lang pháp lý để xử lý những trường hợp sai phạm sau này. Không phải sai phạm rồi nghỉ hưu là hạ cánh an toàn”.

Thứ tư, 16/11/2016 - 02:36

Quảng Trị chi trả bồi thường vụ Formosa
Quảng Trị chi trả bồi thường vụ Formosa

(Dân trí) - Sự cố môi trường biển khiến hàng nghìn ngư dân tỉnh Quảng Trị rơi vào cảnh khó khăn. Nhằm giúp bà con ngư dân sớm có biện pháp chuyển đổi sinh kế để ổn định cuộc sống, tỉnh này đã kịp thời thực hiện việc chi trả tiền bồi thường do Chính phủ phân cấp cho bà con.

Thứ tư, 16/11/2016 - 02:29

Hoài niệm Hà Nội xưa cũ qua những cột điện sắt trăm tuổi
Hoài niệm Hà Nội xưa cũ qua những cột điện sắt trăm tuổi

(Dân trí) - Bên dưới những búi dây điện nhằng nhịt không còn phù hợp với đô thị đương thời, có khi là cây cột điện sắt đã đứng đó nhiều thập kỷ, chứng kiến bao đổi thay của Hà Nội . Ở những năm đầu của thế kỷ trước, cùng thời với cầu Long Biên, những cây cột điện sắt xuất hiện rồi dần trở nên thân quen, đến nay đã in sâu trong tâm thức nhiều thế hệ hình ảnh gợi nhắc những hoài niệm về một Hà Nội của ngày xưa gian khó.

Thứ tư, 16/11/2016 - 02:22

Cứu hộ thành công 6 thuyền viên bị nạn trên vùng biển Bạch Long Vĩ
Cứu hộ thành công 6 thuyền viên bị nạn trên vùng biển Bạch Long Vĩ

(Dân trí) - Một tàu cá gồm 6 thuyền viên bị hỏng máy bất ngờ, nước tràn vào khoang nguy cơ chìm tại khu vực Tây Nam của đảo Bạch Long Vĩ, thuộc địa phận thành phố Hải Phòng. Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển vùng 1 đã nhận được tín hiệu và cứu 6 thuyền viên về nơi an toàn.

Thứ tư, 16/11/2016 - 02:21

Ba Bộ phối hợp ngăn chặn xung đột thông tin trên mạng
Ba Bộ phối hợp ngăn chặn xung đột thông tin trên mạng

(Dân trí) - Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông thống nhất một đầu mối tiếp nhận và xử lý xung đột thông tin trên mạng, tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp thuận lợi trong việc cung cấp thông tin liên quan đến xung đột thông tin trên mạng.

Thứ tư, 16/11/2016 - 12:06

Sẽ chuyển người tự cắt chân qua bệnh viện tâm thần điều trị
Sẽ chuyển người tự cắt chân qua bệnh viện tâm thần điều trị

(Dân trí) - Ông P.D.K., nhân viên Bệnh viện đa khoa quận Cái Răng (TP Cần Thơ) tự cắt chân rồi đem giấu vào tủ, hiện đã tỉnh táo, tiếp xúc bình thường nhưng có biểu hiện rối loạn lo âu.

Thứ tư, 16/11/2016 - 10:44

ĐÁNG QUAN TÂM
Điều động, bổ nhiệm nhân sự chủ chốt Bộ Ngoại giao
Điều động, bổ nhiệm nhân sự chủ chốt Bộ Ngoại giao

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao vừa công bố quyết định điều động, bổ nhiệm một số nhân sự chủ chốt của bộ.

Thứ tư, 16/11/2016 - 09:02

Cả vạt rừng thông hàng chục năm tuổi bị đốn hạ
Cả vạt rừng thông hàng chục năm tuổi bị đốn hạ

(Dân trí) - Hàng chục cây thông ba lá, nhiều cây thân lớn cả một vòng ôm, thuộc rừng phòng hộ đầu nguồn Đa Nhim (tiểu khu 144, lâm phần nằm trên địa bàn xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) đã bị lâm tặc cưa hạ ngang thân.

Thứ tư, 16/11/2016 - 08:59

Từ 2017, phạt người đi xe máy không sang tên đổi chủ
Từ 2017, phạt người đi xe máy không sang tên đổi chủ

(Dân trí) - Từ 1/1/2017, chủ xe mô tô, xe gắn máy không sang tên, đổi chủ sẽ bị CSGT phạt tiền. Mức phạt được quy định trong Nghị định 46 là 100.000-200.000 đồng đối với cá nhân và 200.000-400.000 đối với tổ chức.

Thứ tư, 16/11/2016 - 08:13

Triều cường chạm đỉnh, người Sài Gòn "bơi" đi làm, đi học
Triều cường chạm đỉnh, người Sài Gòn "bơi" đi làm, đi học

(Dân trí) - Sáng 16/11, triều cường ở TPHCM chạm đỉnh tối đa 1,69 m (vượt mức báo động 3) khiến nhiều khu vực bị ngập nặng. Trong đó, đường Lê Văn Lương (huyện Nhà Bè) ngập đến yên xe máy, người lớn bì bõm đi làm, học sinh "bơi" đến trường...

Thứ tư, 16/11/2016 - 08:02

Gần 800 hộ bị rút danh hiệu gia đình văn hóa
Gần 800 hộ bị rút danh hiệu gia đình văn hóa

(Dân trí) - Tính đến hết tháng 10/2016 tỉnh Bạc Liêu đã quyết định rút danh hiệu gia đình văn hóa đối với gần 800 hộ gia đình trên địa bàn tỉnh. Đây là những hộ đã vi phạm nghiêm trọng các tiêu chuẩn gia đình văn hóa, để xảy ra các tệ nạn xã hội như: cờ bạc, số đề, trộm cắp, bạo lực gia đình, gây mất an ninh trật tự xã hội...

Thứ tư, 16/11/2016 - 07:12

Cán bộ không được nhận quà biếu là sản phẩm từ động vật hoang dã
Cán bộ không được nhận quà biếu là sản phẩm từ động vật hoang dã

(Dân trí) - Ngày 15/11, tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa có công văn về việc tăng cường giải pháp cấp bách phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi xâm hại các loài động vật hoang dã.

Thứ tư, 16/11/2016 - 06:50

Kiểm tra ngọn núi nhân tạo mọc lên bất thường giữa đồng ruộng
Kiểm tra ngọn núi nhân tạo mọc lên bất thường giữa đồng ruộng

(Dân trí) - Một công trình hoành tráng tại huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu), trong đó có ngọn núi nhân tạo mọc lên giữa đồng ruộng, khiến nhiều người dân lấy làm lạ, đang gây xôn xao tại địa phương này.

Thứ tư, 16/11/2016 - 06:03

Bắt được cá hô vàng nặng gần 130kg, bán hơn 300 triệu đồng
Bắt được cá hô vàng nặng gần 130kg, bán hơn 300 triệu đồng

(Dân trí) - Sáng ngày 15/11, ông Nguyễn Văn Nghĩa (40 tuổi, ngụ ấp Phú Hòa, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) thả lưới trên sông Cổ Chiên đã may mắn bắt được con cá hô có màu vàng nặng 125,5 kg.

Thứ tư, 16/11/2016 - 12:10

Bãi xe 550 tỷ đồng có “hóa giải” được quá tải ở sân bay Tân Sơn Nhất?
Bãi xe 550 tỷ đồng có “hóa giải” được quá tải ở sân bay Tân Sơn Nhất?

(Dân trí) - Để giải quyết tình trạng bãi đậu xe máy, ô tô trước ga quốc nội bị quá tải, nhất là giờ cao điểm, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đưa vào vận hành nhà xe 5 tầng với tổng vốn đầu tư 550 tỷ đồng.

Thứ tư, 16/11/2016 - 12:06

Tài xế dừng xe giữa đường “đấu khẩu”, giao thông ùn ứ
Tài xế dừng xe giữa đường “đấu khẩu”, giao thông ùn ứ

(Dân trí) - Dù va chạm không gây thiệt hại lớn nhưng các tài xế đã dừng xe giữa đường tranh cãi, khiến giao thông theo cả 2 hướng ở cửa ngõ Sài Gòn ùn ứ hết sức nghiêm trọng.

Thứ ba, 15/11/2016 - 09:40

Triều cường tràn bờ gây ngập nhiều khu vực ở TPHCM
Triều cường tràn bờ gây ngập nhiều khu vực ở TPHCM

(Dân trí) - Chiều 15/11, đỉnh triều cường tại Nhà Bè (TPHCM) đạt 1,69m khiến nước từ sông tràn bờ, gây ngập nhiều khu vực ở quận 7, Nhà Bè.

Thứ ba, 15/11/2016 - 09:25

Hà Nội lắp đặt 200 nhà vệ sinh công cộng trước dịp Tết Nguyên đán
Hà Nội lắp đặt 200 nhà vệ sinh công cộng trước dịp Tết Nguyên đán

(Dân trí) - UBND TP Hà Nội thống nhất lắp đặt 1.000 nhà vệ sinh công cộng, 50 cây lọc nước tự động uống trực tiếp, 200 ghế gang phục vụ công ích. Trước Tết Nguyên đán 2017, khoảng 200 nhà vệ sinh công cộng sẽ được ưu tiên lắp đặt ở các quận nội thành, điểm du lịch.

Thứ ba, 15/11/2016 - 08:55