Thứ sáu, 14/06/2019 - 16:36

Bình Định:

Cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng

Dân trí

Đang tuần tra trong rừng, một cán bộ kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) xin về trước vì mệt. Tuy nhiên sau đó ông này mất liên lạc hoàn toàn với đồng nghiệp và gia đình.

Cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng - 1
Một cán bộ kiểm lâm huyện An Lão (tỉnh Bình Định) mất tích bí ẩn nhiều ngày liền.

Ngày 14/6, ông Đoàn Văn Tá - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm An Lão (tỉnh Bình Định), cho biết các cơ quan chức năng của huyện này và gia đình đang tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi) là cán bộ Hạt Kiểm lâm An Lão.

Theo thông tin ban đầu, sáng 11/6, ông Bảo tham gia cùng tổ công tác Hạt Kiểm lâm An Lão đi kiểm tra rừng tại khu vực xã An Hưng (huyện An Lão). Tuy nhiên, đi được một lúc thì ông Bảo nói mệt nên xin về trước. Đến trưa cùng ngày, đồng nghiệp liên lạc thì ông Bảo nói mình đã về tới một suối nhỏ ở thôn 5, xã An Hưng.

Đến 15h ngày 11/6, đồng nghiệp và gia đình không liên lạc được với ông Bảo. Đến nay đã hơn 2 ngày trôi qua, mọi người vẫn không có thông tin gì về ông Bảo.

Cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng - 2

Gia đình nỗ lực tìm kiếm ông Bảo bằng nhiều cách.

Hiện nay ngoài việc tổ chức tìm kiếm, gia đình còn chia sẻ thông tin về ông Bảo lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng tìm giúp.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch UBND huyện An Lão Phạm Văn Nam cho biết, huyện đã chỉ đạo các lực lượng như công an, huyện đội, hạt kiểm lâm… phối hợp với gia đình tìm kiếm cán bộ kiểm lâm bị mất tích nói trên.

Doãn Công