Thứ sáu, 08/11/2019 - 19:55

Cảnh sát giao thông trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi

Dân trí

Sáng 8/11, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức trao trả chiếc ví trong đó có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân cho người đánh rơi.

Theo đó, người đánh rơi chiếc ví bên trong có 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ cá nhân được xác định là anh Hoàng Văn Nam, ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa).

Cảnh sát giao thông trả lại 20 triệu đồng cho người đánh rơi - 1
Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thanh Hóa trao trả chiếc ví tiền cho anh Hoàng Văn Nam.

Trước đó, khoảng 20h15 ngày 6/11, tổ tuần tra kiểm soát của Đội tuần tra số 7 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa do Đại úy Trịnh Đạt Dũng làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn huyện Nga Sơn thì phát hiện 1 ví tiền rơi trên đường.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong có 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều giất tờ tùy thân khác như giấy phép lái xe, CMND, thẻ ngân hàng... Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị và thông báo tìm chủ sở hữu số tài sản này.

Sau khi thông báo rộng rãi trên hệ thống phương tiện thông tin đại chúng, anh Hoàng Văn Nam, ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn đã đến nhận mình là chủ nhân số tài sản trên.

Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà anh Nam đưa ra, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đã xác định anh Nam chính là chủ sở hữu hợp pháp của chiếc ví này và mời anh Nam đến trụ sở đơn vị nhận lại.

Duy Tuyên