Thứ hai, 13/06/2016 - 16:25

Cây phượng đổ ngang đường, 2 người bị thương

Dân trí

Vào 14h ngày 13/6, một vụ tai nạn bất ngờ đã xảy ra tại đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Hòa, TP Huế, khiến 2 người đi xe máy bị thương.

Vào thời điểm trên, người dân đi đường quá bất ngờ với cây phượng chừng 20 năm tuổi trồng ở vỉa hè bỗng đổ sập. Chỉ vài giây, cây phượng nghiêng rồi bật gốc, đổ chắn ngang hết phần đường lưu thông chiều từ cầu Phú Xuân sang cầu Trường Tiền.

Lúc này, có 2 người vừa chạy xe máy tới và đâm mạnh vào thân cây phượng đang chắn ngang đường. Ông Nguyễn Duy Tuệ, 60 tuổi bị chấn thương mạnh vào phần ngực và ngã lăn ra đường. Một phụ nữ tên Đào, là cán bộ công an phường Phú Hiệp, TP Huế bị thương ở phần chân. Cả hai xe máy bị hư hỏng khá nặng.

Cây phượng bất ngờ đổ giữa đường, 2 người bị thương.

Ông Tuệ kể, tôi vừa chạy ngang đường Trần Hưng Đạo thì cây phượng đổ ngay trước mắt, "tôi chỉ kịp phanh lại rồi cả người và xe lao thẳng vào cây phượng đổ dưới đường. May mà chậm một chút chứ nhanh vài giây là cây phượng đè lên người thì xong", ông Tuệ nói.

Qua quan sát, phần rễ của cây phượng khá nông và có phần bị mục ruỗng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng gồm công an phường Phú Hòa, Đội CSGT TP Huế đã đến hiện trường phong tỏa đoạn đường có cây phượng đổ. Hiện sự việc đang được làm rõ.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Ông Tuệ (thứ 2 từ trái qua) kể lại chuyện suýt bị cây phượng đè trúng người
Ông Tuệ (thứ 2 từ trái qua) kể lại chuyện suýt bị cây phượng đè trúng người
Phần gốc cây bị bật ra
Phần gốc cây bị bật ra
Cây phượng đổ ngang đường, 2 người bị thương - 4

Đại Dương