Thứ hai, 21/12/2020 - 19:19

Cha ép con 3 tuổi uống thuốc lạ, livestream facebook xong đưa đi cấp cứu

Dân trí

Trong đoạn livestream lên mạng xã hội, người đàn ông ép con gái nhỏ (khoảng 3 tuổi) cùng uống chai thuốc lạ, mặc cháu nôn, khóc. Sau đó, người này đưa con đến viện nói bị ép uống thuốc trừ sâu...

Chiều 21/12, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xác nhận đang tiếp nhận chữa trị cho người đàn ông tên H.V.T (sinh năm 1988, quê Kiên Giang, tạm trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) là người đã xuất hiện trong clip livestream quay lại cảnh người này ép con gái nhỏ 3 tuổi cùng uống thứ nước lạ trong 1 chai thuốc. 

Bác sĩ Ngô Đức Tuấn - Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, hiện ông T.  tình trạng đã ổn định, kết quả thử không phát hiện thấy độc tố. Ngoài ra thời điểm ông T. được đưa đến điều trị, các bác sĩ cũng không nhận thấy có thuốc trừ sâu. 

Cha ép con 3 tuổi uống thuốc lạ, livestream facebook xong đưa đi cấp cứu - 1

Cảnh ông T. ép con gái 3 tuổi uống thứ nước lạ trong chai thuốc, livestream lên mạng xã hội (ảnh cắt từ clip)

Về tình trạng con gái của T. là bé H.L.N.H. (sinh năm 2017), hiện cháu đã được đưa vào khoa cấp cứu bệnh viện Nhi Đồng Nai để theo dõi chữa trị. Tình trạng sức khỏe cháu bé vẫn ổn định. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip livestream kéo dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông bắt ép con gái nhỏ 3 tuổi uống nước lạ trong một chai thuốc. Trong suốt đoạn clip, có một vài câu người đàn ông nói với con: "Uống một chai vậy là đủ "đi" rồi" trong khi cháu bé khóc thét, nôn ói, vùng vẫy.

Sau hành động bắt ép con gái uống chai thuốc rồi livestream lên mạng xã hội, vào tối 20/12, người đàn ông này đã bế con đến bệnh viện Nhi Đồng Nai (TP Biên Hòa) để cấp cứu. 

Tại khoa cấp cứu, người đàn ông khai với các bác sĩ rằng trong lúc đi trên đường thì bị một nhóm người bịt mặt ép 2 cha con phải uống thuốc trừ sâu. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của người đàn ông, các bác sĩ đã lập tức tiến hành súc rửa dạ dày cho bé. 

Cha ép con 3 tuổi uống thuốc lạ, livestream facebook xong đưa đi cấp cứu - 2

Hiện bé H. đang nằm tại khoa cấp cứu bệnh viện Nhi Đồng Nai để theo dõi chữa trị

Do phía bệnh viện phát hiện clip livestream trên mạng cùng lời khai của người đàn ông có vấn đề nên đã giữ người này lại, đồng thời gọi báo cho công an địa phương đến làm việc. 

Chiều 21/12, Công an TP Biên Hòa đang phối hợp với Công an huyện Trảng Bom tiến hành xác minh thông tin, lấy lời khai ông T. để làm rõ sự việc. 

Khoa Nam