Thứ bảy, 03/12/2016 - 06:28

TP Vinh:

Chắn một làn đường, giải quyết tai nạn trong đêm

Dân trí

Một vụ tai nạn xảy ra giữa 2 ô tô đã buộc CSGT CATP Vinh, tỉnh Nghệ An đã phải chắn một làn đường để giải quyết trong đêm.

Chạy cùng chiều, bất ngờ xe con bị xe khách đâm từ phía sau đẩy một đoạn dài khoảng 30m rồi mới chịu dừng lại.
Chạy cùng chiều, bất ngờ xe con bị xe khách đâm từ phía sau đẩy một đoạn dài khoảng 30m rồi mới chịu dừng lại.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 2/12 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xóm 18A, xã Nghi Liên, TP Vinh, Nghệ An.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS 37B - 009.04 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy cùng chiều với chiếc xe con mang BKS 30N - 3499 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng Hà Nội - Vinh.

Khi đến địa điểm trên, cả hai xe đang chạy cùng chiều, xe khách và xe con cùng vào cua đường cong thì bất ngờ chiếc xe khách đâm mạnh vào đuôi xe con.

Sau đó chiếc xe con nằm ngang trước đầu xe khách. Chiếc xe khách tiếp tục đẩy xe con hơn 30 m rồi mới dừng lại. May mắn, những người trên 2 xe không bị thương nhưng được một phen hoảng hồn.

Sau khi va chạm chiếc xe con bị dính chặt vào phần đầu xe khách.
Sau khi va chạm chiếc xe con bị dính chặt vào phần đầu xe khách.

Theo quan sát của phóng viên, tại hiện trường, đầu chiếc xe khách dính chặt vào phần thân xe con nằm phần đường bên phải. Chiếc xe con bị vỡ, hư hỏng nặng phần thân. Đầu chiếc xe khách cũng bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, cảnh sát giao thông Công an TP Vinh đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 22h15’, cùng ngày lực lượng chức năng và chủ xe mới thuê được xe cẩu đến để cẩu chiếc xe con đi khỏi hiện trường, giải tỏa ách tắc giao thông. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, quốc lộ 1A đoạn qua xóm 18A, xã Nghi Liên đã phải chắn một làn đường để giải quyết tai nạn và cho xe cộ qua lại một làn đường ngược chiều.

Nguyễn Duy