Chủ nhật, 22/01/2017 - 17:05

Lâm Đồng:

Cháy lớn tại tầng hầm của căn nhà 3 tầng

Dân trí

Theo thông tin từ người dân tại khu quy hoạch Ngô Quyền, TP Đà Lạt, khi gia đình anh Hiển đang dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết thì phát hiện khói đen bốc lên từ tầng hầm của căn nhà. Do tầng hầm này là kho đựng bìa cát-tông nên đám cháy bốc lên rất nhanh, thiêu rụi nhiều tài sản.

Trưa ngày 22/1, tại khu quy hoạch Ngô Quyền, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra một vụ cháy nhà.

Khi phát hiện khói bốc lên cao, người nhà và hàng xóm lập tức gọi điện báo lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng, đồng thời dùng các vòi nước dập lửa theo cách thủ công, nhưng bất thành do ngọn lửa phát ra rất nhanh.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện tới hiện trường tiến hành dập lửa. Vị trí đám cháy dưới tầng hầm, thấp hơn so với mặt đường chính khoảng 7 m, khói đen bốc ra dữ dội khiến cho công tác cứu hỏa gặp rất nhiều khó khăn.

Sau hơn một giờ dập lửa, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, nhưng khói đen từ tầng hầm vẫn phát ra dữ dội, công tác cứu hộ tiếp tục được tiến hành.

Lực lượng chức năng đang khống chế đám khói phát ra từ tầng hầm căn nhà
Lực lượng chức năng đang khống chế đám khói phát ra từ tầng hầm căn nhà

Theo người dân, căn nhà bị cháy là của gia đình anh Nguyễn Văn Hiển. Khi gia đình anh Hiển đang dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết thì phát hiện khói đen bốc lên từ tầng hầm của căn nhà. Do tầng hầm này là kho đựng bìa cát-tông (được gia đình anh Hiển đóng thành thùng để phân phối cho các quầy bán đặc sản) nên ngọn lửa bốc lên rất nhanh.

Hiện, vẫn chưa thống kê được thiệt hại.

Minh Anh