Thứ hai, 26/10/2015 - 07:56

TPHCM:

Cháy nhà trong đêm, 2 mẹ con dìu nhau tháo chạy

Dân trí

Một vụ cháy đã xảy ra tại căn nhà 2 tầng nằm trong con hẻm trên đường Lê Văn Lương (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TPHCM) khiến cả khu phố hỗn loạn.

Cháy nhà trong đêm, 2 mẹ con dìu nhau tháo chạy

 

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h15 ngày 25/10, tại căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm 1508 đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè.


Căn nhà xảy ra cháy

Căn nhà xảy ra cháy

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người dân ngửi thấy mùi khét kèm khói bốc lên tại căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm 1508 Lê Văn Lương nên hô hoán nhau. Lúc này bên trong căn nhà có 2 mẹ con đã dìu nhau tháo chạy ra ngoài kịp thời.

Rất đông người dân địa phương đã hỗ trợ di chuyển những tài sản có giá trị như xe máy, ti vi để ở tầng trệt căn nhà ra ngoài. Một số người khác dùng bình CO2 và nước chạy lên lầu 2 để dập lửa, nhưng không được.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè và quận 7 đã điều 8 xe các loại cùng 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án chữa cháy.

2-1445794055553
Lính cứu hỏa tiếp cận hiện trường để phun nước
Lính cứu hỏa tiếp cận hiện trường để phun nước

Khoảng 1 giờ sau thì ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, toàn bộ tầng 2 của căn nhà bị cháy rụi, nhiều tài sản bên trong bị cháy, hư hỏng. Rất đông người dân địa phương đã tập trung dọc con hẻm 1508 để theo dõi lính cứu hỏa chữa cháy.

May mắn không có thương vong trong vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.


Vụ cháy khiến cả khu phố náo loạn.

Vụ cháy khiến cả khu phố náo loạn.

Đình Thảo

Cháy nhà trong đêm, 2 mẹ con dìu nhau tháo chạy - 5