Thứ ba, 03/01/2017 - 17:30

Cháy quán cơm, nam thanh niên bỏng nặng khi cố ngắt cầu dao điện

Dân trí

Khi quán cơm đang bốc cháy trên tầng 2, nam thanh niên làm việc tại quán này đã lao lên ngắt cầu dao điện và bị ngọn lửa táp vào người dẫn đến bị bỏng, phải nhập viện điều trị.

Quán cơm tại đường Trường Chinh bất ngờ bốc cháy vào trưa nay, 3/1, nhưng sau đó đã được lực lượng PCCC đến ứng cứu kịp thời (Ảnh: CTV cung cấp).
Quán cơm tại đường Trường Chinh bất ngờ bốc cháy vào trưa nay, 3/1, nhưng sau đó đã được lực lượng PCCC đến ứng cứu kịp thời (Ảnh: CTV cung cấp).

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào khoảng 11h trưa nay (3/1), tại một quán cơm trên đường Trường Chinh (Hà Nội).

Các nhân chứng cho biết, thời điểm đó ngọn lửa bất ngờ bốc lên dữ dội tại khu vực tầng 2 của quán cơm nói trên. Ngay khi phát hiện ra cháy, một số thực khách trong quán đã vội vã lao ra ngoài thoát thân; tuy nhiên, một nam thanh niên tại quán này đã chạy lên tầng 2 để ngắt cầu dao điện thì bị ngọn lửa táp vào người dẫn đến bị bỏng, phải vào viện điều trị.

Nhận được thông tin, lực lượng PCCC khu vực đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng tổ chức dập lửa. Đến khoảng 11h30 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều đồ đạc tại tầng 2 của quán cơm nói trên bị ngọn lửa thiêu rụi. Giao thông qua khu vực này thời điểm đó bị gián đoạn, lực lượng CSGT cũng có mặt để điều tiết, phân luồng để người dân di chuyển được an toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nguyễn Dương