Thứ ba, 03/05/2016 - 16:56

Cần Thơ:

Cháy quán nhậu gần chợ, nhiều tiểu thương hoảng sợ

Dân trí

Khoảng 7h30 sáng 3/5, tại chợ An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ tài sản của một quán nhậu, khiến hàng trăm tiểu thương của khu chợ hoảng sợ.

Hiện trường căn nhà bị cháy
Hiện trường căn nhà bị cháy

Quán nhậu bị thiêu cháy là của chị Lê Thanh Nhanh (45 tuổi). Chị Nhanh cho biết: “Vào khoảng 7h sáng nay, tôi và chồng đang ăn sáng cách nhà khoảng 100m thì có người hàng xóm chạy đến cho biết nhà tôi phát khói. Khi chạy về đến nơi thì lửa đã lên cao không chữa kịp nữa”.

Anh Lư Quốc Cường, người phát hiện vụ cháy cho biết: “Đang ngồi đối diện, thấy nhà chị Nhanh phát khói, tôi cùng một số người khác đã mang vòi nước và xô chậu đến chữa cháy. Khi tiến vào trong, thấy lửa đã phát lớn, chúng tôi lập tức gọi cho lực lượng cứu hỏa”.

Toàn bộ tài sản trong căn nhà đều bị thiêu rụi
Toàn bộ tài sản trong căn nhà đều bị thiêu rụi

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Cần Thơ đã điều động 4 xe chữa cháy đến hiện trường. Sau 15 phút, đám cháy được khống chế, dập tắt. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy. Thiệt hại ước tính ban đầu hơn trăm triệu đồng.

Được biết, đại diện UBND quận Ninh Kiều đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đến gia đình nạn nhân số tiền 5 triệu đồng.

Nguyễn Trần

Mới nhất