Chủ nhật, 13/12/2015 - 07:18

Đắk Lắk:

Chạy xe máy qua cầu gỗ bị ngã xuống suối tử vong

Dân trí

Khi đang chạy xe máy trên chiếc cầu gỗ nhỏ, không may bà Huệ bị lạc tay lái nên cả người và xe rơi xuống suối khiến bà tử vong.

Trong đêm ngày 12/12, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Bàng Thị Huệ (52 tuổi, ngụ Buôn Kao, xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột).

 

Cây cầu gỗ nơi bà Huệ rơi xuống suối
Cây cầu gỗ nơi bà Huệ rơi xuống suối

 

Trước đó, khoảng 16h cùng ngày bà Huệ đi xe máy xuống nhà người thân tại phường Ea Tam chơi. Đến cây cầu gỗ nối liền xã Ea Kao và phường Ea Tam bà Huệ di chuyển xe máy qua cầu. Khi đi được một đoạn, bà Huệ bị lạc tay lái nên chao đảo và cả xe lẫn người rơi xuống suối.

“Thấy bà Huệ rơi xuống suối, tôi hô hào người dân xuống suối cứu nhưng xuống tới nơi thì bà đã chết do đầu bị va vào đá, còn chiếc xe máy nằm đè lên trên người bà”, ông Đặng Văn Hùng - người chứng kiến vụ việc cho biết.

Theo người dân địa phương, chiếc cầu gỗ này dài gần 4m, rộng khoảng 1,5m, mỗi ngày có hằng trăm lượt người di chuyển qua. Do cầu không có lan can nên đã có không ít người bị lạc tay lái rơi xuống suối.

Thúy Diễm