Chủ nhật, 13/04/2014 - 21:05

Thanh Hóa:

Chiếc xe máy kẹp 4 tông chết bé 5 tuổi rồi bỏ chạy

Dân trí

Một chiếc xe máy kẹp 4 đi với tốc độ nhanh đã tông vào một cháu nhỏ đang chơi cùng nhóm bạn bên đường khiến cháu tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào lúc 13h ngày 13/4, tại tuyến đường liên xã thôn Thanh Bình, xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa). Nạn nhân là cháu Lê Thế Hải (SN 2009, ở địa chỉ trên).

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết vào thời gian trên, khi cháu Hải và vài cháu nhỏ nữa đang chơi sát bên đường, thì bất ngờ một chiếc xe máy chạy trước kẹp 2 và một chiếc kẹp 4 rồ ga chạy như bay vào thôn. Khi chạy đến địa điểm trên thì chiếc xe đèo 4 chạy phía sau đã đâm thẳng vào cháu Hải đang chơi bên trái đường văng vào bụi cây gần đó khiến cháu tử vong ngay tại chỗ. Chiếc xe gây tai nạn cũng chạy trốn khỏi hiện trường hướng về xã Thanh Thủy.

Đến 18h cùng ngày, nạn nhân được đưa về nhà mai táng
Đến 18h cùng ngày, nạn nhân được đưa về nhà mai táng

Cũng theo người dân thì lúc đó có tới 3 cháu nhỏ đang chơi bên đường, rất may là hai cháu kia đã nhanh chóng tránh được.

Được biết, bố mẹ cháu Hải đã chia tay nhau, hiện cháu sống cùng ông bà ngoại

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc, truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Nguyễn Thùy