Thứ năm, 06/12/2018 - 19:15

Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ có 100% phiếu tín nhiệm cao

Dân trí

Chiều 6/12, ngày họp thứ hai của kỳ họp thứ 10 HĐND TP. Cần Thơ khóa IX đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm của 27 người giữ chức vụ do HĐND bầu. Tổng số đại biểu 54 người, có mặt bỏ phiếu là 53 người.

Ông Phạm Văn Hiểu (đang bỏ phiếu)- Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ có 100% phiếu tín nhiệm cao
Ông Phạm Văn Hiểu (đang bỏ phiếu)- Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ có 100% phiếu tín nhiệm cao

Kết quả, ông Phạm Văn Hiểu, Chủ tịch HĐND TP và bà Vũ Thị Cánh, Phó Chủ tịch HĐND TP cùng có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất với 53 phiếu, không có phiếu tín nhiệm thấp.

Nằm trong nhóm có phiếu tín nhiệm cao: Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ với 50 phiếu tín nhiệm cao, 3 phiếu tín nhiệm, không phiếu tín nhiệm thấp; Phó chủ tịch UBND TP Đào Anh Dũng có 51 phiếu tín nhiệm cao, 1 phiếu tín nhiệm và 1 phiếu tín nhiệm thấp.

Nhóm cán bộ có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất gồm một nữ phó chủ tịch UBND TP,;Giám đốc Sở Tư pháp; Giám đốc Sở Nội vụ và Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trước đó, trong buổi sáng, các đại biểu HĐND thành phố và đại biểu tham dự kỳ họp đã thảo luận để đóng góp ý kiến đối với các tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp.

Hầu hết các đại biểu thống nhất với các tờ trình và dự thảo nghị quyết do UBND thành phố trình HĐND thành phố và đề nghị UBND thành phố trong quá trình triển khai thực hiện các nghị quyết do HĐND thành phố ban hành tại kỳ họp này chỉ đạo các cơ quan hữu quan phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ và thường xuyên kiểm tra, giám sát đảm bảo nghị quyết được thực hiện kịp thời, đầy đủ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Hoàng Tùng

Mới nhất