Chủ nhật, 30/06/2019 - 16:09

Phú Yên:

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Dân trí

Nhân chuyến công tác tại tỉnh Phú Yên, sáng 30/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Tuy Hoà.

Chủ tịch Quốc hội đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xử (sinh năm 1927, trú tại phường 7), thương binh Trần Thị Nga (sinh năm 1954, trú tại phường 5) và thương binh Đào Thị Hồng Nhạn (sinh năm 1954, phường 9).

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà các gia đình chính sách - 1

Chủ tịch Quốc Hội thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xử, TP. Tuy Hoà

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi, sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, đồng thời động viên và và bảy tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người có công với cách mạng, người có những cống hiến, đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc, xây dựng quê hương, đất nước.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà các gia đình chính sách - 2

Chủ tịch Quốc Hội thăm và tặng quà thương binh Trần Thị Nga, TP Tuy Hoà

Chủ tịch Quốc hội cũng bày tỏ vui mừng khi đời sống các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách ở Phú Yên ngày càng được cải thiện. Đồng thời Chủ tịch Quốc hội cũng mong muốn và đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa cho người có công, để chính sách của Đảng, Nhà nước được thực hiện hiệu quả.

Trước đó, ngày 29/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và trồng cây lưu niệm tại trụ sở Tỉnh ủy Phú Yên.

Trung Thi