Thứ ba, 10/05/2016 - 22:20

Bình Dương:

Cô gái chết đuối sau chầu nhậu bên bờ sông

Dân trí

Sau chầu nhậu, chị T. cùng 3 người bạn xuống sông Cầu Ngang tắm, do không biết bơi và bị nước cuốn ra xa, chị T. bị nước nhấn chìm. Dù những người đi cùng cố gắng ứng cứu nhưng không kịp.

c3-1462884856952

Hiện trường vụ cô gái chết đuối dưới sông Cầu Ngang

Chiều 10/5, Công an thị xã Thuận An đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ làm rõ cái chết của chị Lê Thị Phương T. (29 tuổi, ngụ thị xã Thuận An). Chị T. được một số người bạn vớt lên từ sông Cầu Ngang, tuy nhiên khi đưa lên bờ nạn nhân đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa cùng ngày, chị T. cùng 3 người bạn (2 nam, 1 nữ) tổ chức ăn nhậu bên bờ sông Cầu Ngang (đoạn qua khu phố Hưng Thọ, phường Hưng Định, thị xã Thuận An), đến 15h, cả nhóm rủ nhau xuống sông tắm.

Trong lúc dưới sông chị T. bị nước cuốn ra xa, do không biết bơi nên nạn nhân nhanh chóng bị nhấn chìm. Dù những người bạn đi cùng lao ra ứng cứu nhưng đã quá muộn. Khi chị T. được mọi người tìm thấy đưa lên bờ thì nạn nhân đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo lực lượng chức năng.

Đồ ăn nhậu còn lại trên bờ sông
Đồ ăn nhậu còn lại trên bờ sông

Nhận tin báo Công an thị xã Thuận An đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Ba người cùng nhậu với chị Trang cũng được đưa về phường để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trung Kiên

Cô gái chết đuối sau chầu nhậu bên bờ sông - 3