Thứ tư, 30/10/2019 - 17:59

Đồng Nai:

Con trai của đôi vợ chồng khiếm thị bị xe ben tông chết trên đường đến trường

Dân trí

Sau khi gây tai nạn khiến bé trai 11 tuổi tử vong, tài xế xe ben tăng ga phóng xe bỏ chạy. Chỉ khi người dân đuổi theo chặn đường thì tài xế mới chịu lái xe quay trở lại.

Chiều ngày 30/10, ông Huỳnh Thanh Phương, Phó chủ tịch UBND xã Phước Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, phường đã tới thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình anh Lâm Thái Hưng (cha của bé trai bị xe bén cán tử vong khi đến trường trên quốc lộ 51).

Ông Phương cho biết, đây là một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, cả hai vợ chồng anh Hưng đều là người khiếm thị.

Con trai của đôi vợ chồng khiếm thị bị xe ben tông chết trên đường đến trường - 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Trước đó, vào khoảng 6h30 cùng ngày, em L.D.K. (11 tuổi, ngụ phường Phước Tân, là học sinh Trường THCS Phước Tân) đang đi xe đạp đến trường thị xảy ra va chạm với xe ben đang lưu thông trên quốc lộ 51, đoạn qua phường Phước Tân. Vụ tai nạn khiến em K. tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra va chạm, tài xế xe tải ben đã điều khiển phương tiện bỏ chạy khỏi hiện trường. Do đó, rất đông người dân đã truy đuổi, bắt tài xế và phương tiện phải quay trở lại hiện trường.

Theo người dân tại khu vực trên cho biết, tại địa bàn có rất nhiều xe tải chở vật liệu xây dựng lưu thông. Các xe này chạy với tốc độ cao, vượt ẩu và thường để đất, đá rơi vãi xuống đường, gây mất an toàn giao thông cho các phương tiện khác.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Văn Thắng