Thứ tư, 10/06/2020 - 14:53

Thanh Hóa:

Công an đang điều tra clip "nghi vấn phó chủ tịch huyện nhận hối lộ"

Dân trí

Một đoạn clip được phát tán trên mạng với tựa đề “Nghi vấn Phó Chủ tịch huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa nhận hối lộ” đang gây xôn xao dư luận. UBND thị xã Nghi Sơn cho biết đã đề nghị công an vào cuộc.

Ngày 27/5, một tài khoản cá nhân đăng tải đoạn clip dài 27 giây với tiêu đề: “Nghi vấn Phó Chủ tịch huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa nhận hối lộ tiền doanh nghiệp”.

Clip thể hiện cảnh người đàn ông được cho là ông H.Đ.T, hiện là Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia, đang nhận một cọc tiền loại mệnh giá 500.000 đồng.

Công an đang điều tra clip nghi vấn phó chủ tịch huyện nhận hối lộ - 1

Hình ảnh nhận tiền trong clip.

Trong clip có lời thoại “Muốn gia hạn thì cần phải xin sớm đi, vì anh Quyền còn có mấy tháng nữa thôi. Anh Quyền ấy xử lý rất nhanh. Anh Quyền anh ấy phê duyệt cho, rồi mình làm thủ tục xin gia hạn luôn”.

Ngày 10/6, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn (từ 1/6/2020, huyện Tĩnh Gia đổi tên thành thị xã Nghi Sơn) cho biết : "Sau khi nhận được thông tin, tôi đã giao cho công an thị xã báo cáo với công an tỉnh điều tra, làm rõ. Hiện chưa có kết quả. Sau khi có kết quả kiểm tra, thị xã sẽ thông tin cụ thể”.

Được biết, hiện ông T. vẫn đang công tác bình thường.

Bình Minh