Thứ ba, 10/04/2018 - 20:50

Hà Nam:

Công an giúp 2 anh em ruột đi lạc đoàn tụ với gia đình

Dân trí

Thấy 2 đứa trẻ có biểu hiện mệt mỏi rồi lả dần vì đói, người dân đã báo lên Công an huyện Bình Lục, lực lượng Công an huyện đã đưa hai cháu về trụ sở chăm sóc, sau một ngày tìm kiếm phía Công an huyện Bình Lục đã giúp 2 cháu bé đoàn tụ với gia đình.

Ngày 10/4, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Công an huyện Bình Lục, Hà Nam cho biết vừa giúp đỡ tìm lại người thân cho hai cháu bé đi lạc từ Thái Bình lên thành phố Phủ Lý.

Trước đó, ngày 8/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực đường 21B (mới) thuộc địa phận xã An Mỹ, huyện Bình Lục có hai cháu bé có biểu hiện mệt mỏi, bị lả dần vì đói do đi lại nhiều giờ dưới trời nắng.

2 anh em đi lạc được gia đình đến đón tại trụ sở Công an huyện Bình Lục (ảnh: Công an Hà Nam)
2 anh em đi lạc được gia đình đến đón tại trụ sở Công an huyện Bình Lục (ảnh: Công an Hà Nam)

Cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã đưa hai cháu về trụ sở chăm sóc, mua sữa, bánh mì cho các cháu ăn và sau 1 ngày xác minh nhân thân,​ Công an huyện đã xác minh được 2 bé tên là Lê Ngọc Trung (SN 2005) và Lê Ngọc Túy Quyền (2006), là 2 anh em ruột, có bố là Lê Ngọc Bộ trú tại xã Đoan Hùng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, do đạp xe đi chơi tới địa phận thành phố Phủ Lý thì lạc đường không biết đường về nhà…

Sau khi nhận được tin, gia đình của 2 cháu đã đến trụ sở Công an huyện Bình Lục để đón 2 cháu bé về. Phía gia đình anh Bộ đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, chiến Công an huyện đã giúp 2 cháu về với gia đình.

Đức Văn

Mới nhất