Thứ ba, 07/07/2015 - 11:21

Công an kết luận vụ giám đốc công ty bảo hiểm lao xe xuống sông

Dân trí

Liên quan đến vụ Giám đốc Bảo hiểm Pjico chi nhánh Sóc Trăng tử vong vì lao xe ô tô 7 chỗ xuống sông, CQĐT Công an huyện Long Phú (Sóc Trăng) cho biết không có dấu hiệu hình sự.

Tin từ Công an huyện Long Phú (Sóc Trăng) vừa cho biết, đã kết luận nguyên nhân ông Trần Việt Hải (47 tuổi, Giám đốc Bảo hiểm Pjico chi nhánh Sóc Trăng, thường trú tại TP Sóc Trăng) lao xe xuống sông ở ấp Cái Quanh, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú ngày 4/6.

Theo đó, sau khi xảy ra tai nạn, CQĐT vào cuộc và kết luận không có dấu hiệu hình sự mà do nạn nhân lạc tay lái. Công an không khởi tố vụ án và giao trả chiếc ô tô do ông Hải điều khiển hôm xảy ra tai nạn cho cơ quan Bảo hiểm Pjico Sóc Trăng.

Gia đình nạn nhân không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, vì vậy CQĐT không xác định được việc lao xe xuống sông có liên quan gì đến bệnh lý hay không.

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 14h ngày 4/6, ông Hải một mình lái xe 7 chỗ từ TP Sóc Trăng về huyện Long Phú. Khi đến đoạn đường cong thuộc ấp Cái Quanh, xã Tân Thạnh thì ô tô bất ngờ lao xuống sông. Khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường thì xe đã chìm khiến ông Hải thiệt mạng. 

Bạch Dương