Thứ sáu, 18/10/2019 - 17:24

Hòa Bình:

CSGT dọn 2 bao tải rác nằm “chỏng chơ” giữa đường

Dân trí

Trong lúc đi làm nhiệm vụ, thấy có 2 bao tải rác nằm “chỏng chơ” giữa đường, các chiến sĩ CSGT Công an huyện Kim Bôi (Hòa Bình) đã dừng xe dọn sạch tránh mối nguy hiểm cho người đi đường.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh, các chiến sĩ CSGT ở Hòa Bình dọn 2 bao tải rác trên đường, thu hút nhiều người quan tâm, chia sẻ về hành động đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân. 

Theo đó, đoạn clip được cắt ra từ camera an ninh của một hộ dân ở huyện Kim Bôi (Hòa Bình). Camera đã ghi lại hình ảnh, trên đường đi có 2 bao tải rác nằm “chỏng chơ” gây cản trở giao thông.

Cảnh sát giao thông dọn 2 bao tải rác tránh nguy hiểm cho người đi đường

Nhiều phương tiện giao thông và người dân đi qua hai bao tải rác này nhưng thờ ơ với chướng ngại vật này.

Lúc này có 2 xe tuần tra của lực lượng CSGT đi tới, nhanh chóng dừng lại. Sau đó, hai chiến sĩ cảnh sát đã xuống xe, khiêng 2 bao tải rác trên bỏ vào lề đường. 

Lãnh đạo Công an huyện Kim Bôi cho biết, sự việc xảy ra ngày 12/10, tuy nhiên gần đây mới được người dân chia sẻ trên mạng xã hội sau khi trích xuất camera an ninh.

Cụ thể, sáng 12/10, thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát giao thông, khoảng 12h cùng ngày tổ công tác của Công an huyện Kim Bôi khi đang đi trên đường 12B hướng Dốc Cun - Ba Đồi, khi đi đến xóm Ve, xã Đông Bắc (huyện Kim Bôi) thì phát hiện trên mặt đường có 2 bao tải rác.

CSGT dọn 2 bao tải rác nằm “chỏng chơ” giữa đường - 1

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT dừng xe dọn rác sau khi lan truyền trên mạng đã nhận được sự cảm phục của người dân.

Xét thấy những bao tải này có thể gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, các chiến sĩ đã dừng xe lại, vận chuyển 2 bao tải rác vào lề đường để cho an toàn cho người đi đường. 

Thái Bá