Thứ bảy, 09/05/2020 - 10:08

Nghệ An:

CSGT mượn chổi dọn cát sỏi rơi vãi trên đường

Dân trí

Phát hiện chiếc xe tải làm vương vãi cát sỏi trên đường, Tổ công tác thuộc đội CSGT huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã dừng xe nhanh chóng thu dọn, đảm bảo an toàn giao thông.

CSGT cùng người dân dọn cát sỏi rơi vãi trên đường.

Vào khoảng 6h ngày 9/5, trong lúc tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT công an huyện Nghĩa đàn phát hiện trên đoạn đường liên huyện thuộc xã Nghĩa Trung có xe tải chở vật liệu xây dựng bị hỏng thùng, làm rơi vãi một lượng lớn cát sỏi ra đường, gây mất an toàn giao thông.

CSGT mượn chổi dọn cát sỏi rơi vãi trên đường - 1

Tổ công tác phối hợp với người dân quét dọn sạch sẽ.

Tổ công tác đã nhanh chóng thông báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết để giảm tốc độ, chú ý an toàn, đồng thời vào nhà dân mượn chổi, cuốc, xẻng cùng với người dân dọn dẹp và quét sạch mặt đường.

Đến 6h30 cùng ngày, mặt đường được quét dọn xong, đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông an toàn.

“Nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã xuống hiện trường, cùng với lái xe, nhiều người dân xung quanh để tổ chức dọn dẹp. Phải mất hơn gần một giờ đồng hồ, số lượng đất cát rơi vãi kéo dài khoảng 1km mới được dọn sạch để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến”, Thượng  úy Lê Đức Huân cho biết.

Trao đổi với PV, Trung tá Đặng Xuân Kiều, Đội trưởng Đội CSGT, Công an huyện Nghĩa Đàn chia sẻ: “Sau khi phát hiện chiếc xe tải bị rơi nắp, đất đá rơi vãi một đoạn dài trên tuyến đường. Tổ công tác của đơn vị đã yêu cầu lái xe phối hợp, dùng các dụng cụ cần thiết để xúc hết số lượng đất đá trên đường, đảm bảo an toàn giao thông”.

CSGT mượn chổi dọn cát sỏi rơi vãi trên đường - 2
CSGT mượn chổi dọn cát sỏi rơi vãi trên đường - 3

Đoạn đường sạch sẽ trở lại.

Nguyễn Tú